Chàng trai gây tranh cãi vì clip thả thính ‘tôi chiều em quá’

Đăng tải các clip thả thính, Khoa Vương (Bạc Liêu) bị nhiều người cho làm lố, nhạt nhẽo. Tuy nhiên, các clip của người này cũng trở thành trend của giới trẻ vài ngày gần đây.

“Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không? Thôi, em thích là được. Em là của anh” là câu nói đang được nhiều trang mạng chia sẻ những ngày gần đây.

Hiện tượng mạng này bắt nguồn từ clip thả thính của chàng trai tên Khoa Vương.

Ngoài “Tôi chiều các em quá…”, Khoa Vương còn thực hiện nhiều video với lời thoại như: “Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa”, “Bây giờ tôi cho em 2 sự lựa chọn, một là em yêu tôi, hai là tôi yêu em”…

Phần lớn các đoạn video này đều được quay bằng điện thoại, nói trước gương với tông giọng trầm đục.

Trước một số bình luận khen ngợi vẻ ngoài chàng trai đến từ Bạc Liêu, phần lớn dân mạng nhận xét anh diễn “lố”, “chưa tới” hơn là gây thích thú.

Nhiều người còn thực hiện các clip nhại, chế giọng và phong cách của Khoa Vương với phiên bản hài hước.

Các câu nói trong clip cũng trở thành trend vài ngày gần đây.

“Thực sự thì mình nghe thấy sởn da gà vì sến và nhạt, không hiểu sao nhiều bạn lại khen ngầu hay giống bad boy được”, Hồng Yên bình luận.

Hiện Khoa Vương là chuyên viên trang điểm và thợ chụp hình tại Bạc Liêu. Trước các clip thả thính, anh quay nhiều video hát nhép.

Trước Khoa Vương, Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000, TP.HCM) cũng từng được xem là hiện tượng mạng nhờ các clip “thả thính” đáng yêu. Các câu nói của 10X như “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/Yêu không cần cớ, cần cậu cơ” hay “Xê sủi thì tan trong nước, còn em thì… tan trong anh” liên tục được chia sẻ khắp mạng xã hội.

tha thinh toi chieu cac em qua anh 1tha thinh toi chieu cac em qua anh 2

Chàng trai Bạc Liêu bị nhiều người chê làm lố.

Rate this post