CEO Hoàng Kim Ngọc – Thương Hiệu Mỹ Phẩm số 1 Laco

Từ một diễn viên chuyên vai phụ, hoa hậu CEO Hoàng Kim Ngọc đánh dấu bước ngoặt cuộc đời mình với vai trò nữ CEO lừng lẫy của mỹ phẩm LACO. Cuộc đời của người đẹp đặc biệt này là những ngã rẽ đầy thú vị mà nếu không bản lĩnh cô đã không có được ngày hôm nay.

Đầu năm 2019 tại đất nước Malaysia xinh đẹp, Hoàng Kim Ngọc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương. Cô như ngôi sao sáng trên bầu trời được điểm tô thêm vương miện danh giá và sự ngưỡng mộ của công chúng.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương – Hoàng Kim Ngọc

Ánh hào quang của Hoàng Kim Ngọc lan tỏa mạnh mẽ không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy mà còn bởi nghị lực phi thường, bản lĩnh và sự tự chủ trong cuộc sống. Người đẹp quyết tự tay vẽ nên cuộc đời bằng tư duy, cống hiến và sự tử tế trong chính con người của mình.Chân dung CEO Hoàng Kim Ngọc

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc vốn sinh ra trong nghèo khó, thế nhưng sự thiếu thốn của cuộc đời dành cho lại trở thành nguồn động lực lớn để cô chạy nhanh hơn đến với con đường thành công.

Những ai yêu mến hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đều biết trước đây cô từng tốt nghiệp thủ khoa trường đại học sân khấu điện ảnh và từng thành công với một vài vai diễn như Liên Ẳng trong phim tuổi teen “Sát thủ online”, vai Phương trong phim “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, cô vợ khôn trong “Vợ khôn chồng dại”… hay gần đây nhất là vai diễn Uyên trong bộ phim “Về nhà đi con” đang gây sốt với khán giả Việt.

Hoàng Kim Ngọc trong vai Uyên – phim Về nhà đi con

Tài năng của Hoàng Kim Ngọc là thực lực và cũng là đam mê. Nhưng cô thực sự khiến nhiều người khó hiểu bởi vì đâu một diễn viên, một nghệ sĩ tới tâm hồn bay bổng, sống phần nhiều với cảm xúc lại chọn ngã rẽ trở thành một doanh nhân – một ngành nghề mà lý trí, sự kiên định là yếu tố quan trọng để thành công.

Hoàng Kim Ngọc thừa nhận việc chuyển hướng từ nghệ thuật sang kinh doanh cô vấp phải rất rất nhiều khó khăn. Việc một người chưa từng biết về kinh doanh, về tư duy tính toán logic mà lại chuyển hướng sang công việc của một doanh nhân thực sự rất nhiều thử thách.

“Thử thách thì có thể vượt qua, chưa làm không có nghĩa là không làm được” – Trước muôn vàn những e ngại Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc đã lựa chọn cách “lao vào” thách thức để có được thành công.

Diễn xuất là một nghề rất khắc nghiệt và Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc không ngại thừa nhận ngoại hình, gương mặt của cô rất khó để đảm nhiệm những vai tuyến lớn. Đối diện với chặng đường dài khi mà xuất phát điểm của bạn không có tài chính ổn định thực sự cũng là rào cản vô cùng lớn.

“Nghệ sĩ thì cũng phải ăn thôi” – Hoàng Kim Ngọc từng bật khóc sau một ngày mệt nhoài với thù lao 300k trong vai  “một chú micky” nhảy múa đón khách. Nhưng sau những giọt nước mắt ấy cô đã quyết định ổn định tài chính trước tiên sau đó mới tiếp tục với những đam mê của mình – Đó là cơ duyên đưa Hoàng Kim Ngọc đến với kinh doanh.

“Phi thương bất phú” – Kinh doanh là con đường chông gai, mạo hiểm nhưng là ngành nghề cho thu nhập tốt nhất. Hướng tới mục tiêu kiếm tiền, Hoàng Kim Ngọc lựa chọn con đường nhiều khó khăn này.

Ban đầu Cô kinh doanh tóc, dần dà nhận thấy một nguồn nội lực mạnh mẽ cho phép mình dấn thân sâu hơn, Hoàng Kim Ngọc tiến xa hơn với ngành làm đẹp, thành lập Công ty TNHH Mỹ phẩm Laco và thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ Laco .

Kể ra thì lời lẽ chẳng thể nào nói hết những gian truân mình gặp phải, nhưng sau tất cả Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc nhận ra rằng bất kể điều gì mình muốn đều có thể làm được, khó khăn nào cũng có thể đi qua được khi giữ vững được mục tiêu và nỗ lực học tập.

Quyết tâm kinh doanh, Hoàng Kim Ngọc dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp kinh doanh, Hoàng Kim Ngọc không ngại đầu tư thời gian, công sức để học tập các kinh nghiệm, kỹ năng trong kinh doanh. Thậm chí khi vừa sinh con được vài tháng, Hoàng Kim Ngọc vẫn sẵn sàng đưa con vào Sài Gòn “tầm sư học đạo”

Giờ đây khi Laco vững mạnh với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, với hệ thống hơn 2000 người, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc lại đeo đuổi sứ mệnh chia sẻ với những người xung quanh mình, những người tay ngang như mẹ bỉm sữa, như công nhân viên chức… đều có thể kinh doanh nếu có mục tiêu rõ ràng.

Sau tất cả, Cô Diễn viên – Hoa hậu – Doanh nhân xinh đẹp chỉ mong muốn truyền tải nguồn động lực đến tất cả những ai có khát vọng. Rằng cứ đi đi rồi sẽ đến, rằng vấp ngã thì hãy đứng lên và đừng quên liên tục học tập, tư duy sáng tạo để đi xa hơn trên con đường mình lựa chọn – Không có lựa chọn đúng sai chỉ có cách làm đúng và sai.

Rate this post