Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Cầu thủ bóng đá Tim Cahill là ai?
Tim Cahill tên thật là Timothy Filiga Cahill, là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu chuyên nghiệp cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc và câu lạc bộ Melbourne City.
Tim Cahill bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1998, khi anh về đầu quân cho Millwall. Từ năm 1998-2004, Tim Cahill đã thi đấu tổng cộng 217 trận đấu, ghi được 52 bàn thắng cho đội bóng này. Từ năm 2004, anh trở thành thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc, và đã trở thành biểu tượng bóng đá của quốc gia này. Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Tim Cahill lại có khả năng đánh giá đường bóng tốt, chính vì vậy anh đã mang đến nhiều pha bóng bất ngờ cho khán giả. Tim Cahill từng được so sánh với nhiều siêu sao bóng đá như: Lionel Messi,
Mới đây, trong trận đấu giữa Melbourne Victory và Melbourne City tại giải Vô địch Úc. Ở phút 87 của trận đấu, Tim Cahill được tung vào san để thay cho đồng đội, nhưng cầu thủ này đã phải nhận một thẻ đỏ khó hiểu từ phía trọng tài khi còn đang đứng ở đường biên. Sự việc này hiện vẫn chưa được làm rõ, nên đã có nhiều người tỏ ra khó hiểu với quyết định của trọng tài.

Tim Cahill tên thật là Timothy Filiga Cahill, là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu chuyên nghiệp cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc và câu lạc bộ Melbourne City.Tim Cahill bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1998, khi anh về đầu quân cho Millwall. Từ năm 1998-2004, Tim Cahill đã thi đấu tổng cộng 217 trận đấu, ghi được 52 bàn thắng cho đội bóng này. Từ năm 2004, anh trở thành thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc, và đã trở thành biểu tượng bóng đá của quốc gia này. Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Tim Cahill lại có khả năng đánh giá đường bóng tốt, chính vì vậy anh đã mang đến nhiều pha bóng bất ngờ cho khán giả. Tim Cahill từng được so sánh với nhiều siêu sao bóng đá như: Cristiano Ronald Zlatan Ibrahimović , thậm chí là Juan Román Riquelme . Từ năm 2004-2012, Tim Cahill thi đấu cho câu lạc bộ Everton, với tổng cộng 226 trận đấu vào ghi được 56 bàn thắng. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Everton, anh về đầu quân cho câu lạc bộ New York Red Bulls, thi đấu tại clb này cho đến năm 2014. Năm 2015, Tim Cahill ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá của Trung Quốc là Shanghai Shenhua. Anh chỉ thi đấu trong màu áo của đội bóng này trong mùa giải 2015-2016, nhưng anh đã ghi tới 11 bàn thắng trong 28 trận thi đấu. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Shanghai Shenhua vào năm 2016, Tim Cahill chuyển sang Hangzhou Greentown. Cũng trong năm 2016, cầu thủ này ký hợp đồng với câu lạc bộ Melbourne City tại quê nhà.Mới đây, trong trận đấu giữa Melbourne Victory và Melbourne City tại giải Vô địch Úc. Ở phút 87 của trận đấu, Tim Cahill được tung vào san để thay cho đồng đội, nhưng cầu thủ này đã phải nhận một thẻ đỏ khó hiểu từ phía trọng tài khi còn đang đứng ở đường biên. Sự việc này hiện vẫn chưa được làm rõ, nên đã có nhiều người tỏ ra khó hiểu với quyết định của trọng tài.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 1995, Tim Cahill bắt đầu chơi bóng trong đội bóng trẻ Sydney Olympic. Năm 1997, anh thi đấu cho Sydney United, và sau đó về đầu quân cho đội bóng trẻ của Millwall vào năm 1997.

Cuộc sống gia đình

Tim Cahill kết hôn với Rebekah Greenhill từ năm 2010. Đến nay, vợ chồng anh đã có ba con là Shae Cahill, Kyah Cahill và Sienna Cahill.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Tim Cahill là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Cầu thủ bóng đá Tim Cahill cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tim Cahill

Cầu thủ bóng đá Tim Cahill sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tim Cahill sinh ngày 7-12-1979 (43 tuổi).
Cầu thủ bóng đá Tim Cahill sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tim Cahill sinh ra tại Thành phố Sydney, nước Úc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Melbourne, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
Tim Cahill xếp hạng nổi tiếng thứ 9443 trên thế giới và thứ 269 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tim Cahill

Chân dung Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Chân dung Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Một bức ảnh mới về Tim Cahill- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Sydney- Úc
Một bức ảnh mới về Tim Cahill- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Sydney- Úc
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Tim Cahill đang ăn mừng chiến thắng
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Tim Cahill đang ăn mừng chiến thắng
Hình ảnh cầu thủ Tim Cahill khi đang đi bóng
Hình ảnh cầu thủ Tim Cahill khi đang đi bóng
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Chân dung Cầu thủ bóng đá Tim CahillMột bức ảnh mới về Tim Cahill- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Sydney- ÚcHình ảnh cầu thủ bóng đá Tim Cahill đang ăn mừng chiến thắngHình ảnh cầu thủ Tim Cahill khi đang đi bóngHình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Tim Cahill trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 7-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tim Cahill

 • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
 • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
 • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
 • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
 • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
 • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
 • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).

Ngày sinh Tim Cahill (7-12) trong lịch sử

 • Ngày 7-12 năm 1787: Delaware trở thành tiểu bang đầu tiên được phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-12 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Áo-Hungary trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 7-12 năm 1941: Người Nhật tấn công Trân Châu Cảng.
 • Ngày 7-12 năm 1972: Sứ mệnh mặt trăng cuối cùng của Mỹ, Apollo 17, đã nổ ra từ Mũi Canaveral.
 • Ngày 7-12 năm 1975: Indonesia xâm lược Đông Timor, dẫn đến một cuộc chiếm đóng kéo dài 25 năm.
 • Ngày 7-12 năm 1988: Một trận động đất mạnh 6,9 độ Richter đã tấn công Armenia, khiến 25.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 7-12 năm 2001: Lực lượng Taliban tháo chạy khỏi Kandahar, thành trì cuối cùng của chúng ở Afghanistan.
 • Ngày 7-12 năm 2002: Iraq chính thức tuyên bố với LHQ rằng nước này không có vũ khí hủy diệt hàng loạt.
 • Ngày 7-12 năm 2004: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan.

Hiển thị toàn bộ

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tim Cahill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post