Cặp đôi streamer Gao Bạc và Cô Ngân chính thức công bố đám cưới

Được biết đến là những streamer đầu tiên của Free Fire Việt Nam, cặp đôi Gao Bạc TVCô Ngân TV nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ. Sau hơn 3 năm yêu nhau, mới đây, cặp đôi streamer Việt chính thức công bố ngày về chung một nhà.

Video: Gao Bạc và Cô Ngân chính thức công bố đám cưới
 
Theo đó, ngày vui của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 14/7/2022. Cô Ngân và Gao Bạc công khai thông tin đám cưới với hy vọng người hâm mộ có thể tới chung vui cùng với mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới của Cô Ngân và Gao Bạc được hé lộ

Cô Ngân và Gao Bạc quen nhau qua game Free Fire, khi đó Cô Ngân là sinh viên Sư phạm còn Gao Bạc là một streamer đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Nghe theo tiếng gọi của tình yêu, Cô Ngân rời Đà Lạt, từ bỏ công việc ổn định để xuống TP.Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc cùng bạn trai.

Cặp đôi tổ chức đính hôn vào tháng 10/2020, nhưng đến tháng 3/2021 lại bất ngờ công bố chia tay trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Lý do cả hai đưa ra là do áp lực công việc khiến cặp đôi thường xuyên cãi vã, khó có thể hàn gắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi suy nghĩ, Gao Bạc hối hận và đi tìm Cô Ngân để xin lỗi. Nhờ sự động viên của gia đình, cặp đôi lại quay trở về bên nhau, quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên ở thời điểm đó, dịch COVID-19 bùng phát khiến cặp đôi phải hoãn đám cưới. 

Video: Cô Ngân TV xinh đẹp khi khoác lên mình bộ váy cô dâu

Hơn 1 năm chờ đợi, vào tháng 7 tới đây, Gao Bạc và Cô Ngân sẽ chính thức trở thành vợ chồng, viết tiếp câu chuyện hạnh phúc. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *