Cận cảnh nhà mới của “YouTuber nghèo nhất Việt Nam” Sang Vlog

Cận cảnh nhà mới của “YouTuber nghèo nhất Việt Nam” Sang Vlog

Sang Vlog được biết đến là một trong số những kênh YouTube đồng quê nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Kênh được thành lập vào ngày 13/2/2019 nhưng tới ngày 19/5/2019 mới đăng tải video đầu tiên. Kênh nhận nút bạc vào tháng 9/2019 và 4 tháng sau, vào tháng 1/2020, kênh nhận được nút vàng. Hiện, kênh đang sở hữu hơn 3,6 triệu lượt subscribes.

Những ngày đầu làm YouTube, công cụ duy nhất giúp Sang quay video, dựng phim, xử lí hậu kì chỉ có mỗi một chiếc điện thoại cũ. Thậm chí, bối cảnh căn nhà cũng không khá khẩm là bao. Cuộc sống trước đây của Sang khi còn độc thân, ở cùng với mẹ còn nghèo khó, sống trong căn nhà lợp từ tre nứa, mái tôn ọp ẹp, chỉ có một cái giường nhỏ dành cho mẹ còn Sang nằm trên đất.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 1.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 2.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 3.

Sau khi làm YouTube và kiếm được tiền từ nền tảng này, Sang đã có nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời mình, đặc biệt là YouTuber này đã cưới vợ và chuẩn bị đón con đầu lòng. Bên cạnh đó, Sang cũng đã sửa sang nhà cho mẹ và mua thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho công việc của mình. Mới đây, YouTuber sinh năm 1995 đã thông báo một tin vui khác:

“Dù mình có thành công hay một ngày nào đó mình thất bại thì cũng đừng quên nơi mình từng bắt đầu. Sang không bao giờ quên nơi này nhưng mà có lẽ sẽ phải tạm biệt nó thôi. Tại vì cách đây 1 tháng trước Sang có nói với mọi người Sang có mua được một căn nhà cũ để sửa lại. Ngày hôm nay căn nhà cũng sửa xong và phải dọn nhà căn nhà cũ để đến căn nhà mới. Vì căn nhà này có nhiều kỉ niệm nhưng nó là căn nhà rất bất tiện, Sang giờ lớn rồi, cũng có vợ và em bé nên không thể ở mãi đây được. Nên hôm nay phải tạm biệt nó để đến nơi khác.”

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 4.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 5.

Căn nhà tuy không quá rộng nhưng cũng đủ các phòng chức năng cho một gia đình 4 người, bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh. Căn nhà cấp 4 cũ này vì xây đã lâu nên có một vài chỗ xuống cấp, nứt tường cần sơn sửa lại. Sang Vlog cũng mua thêm một số nội thất mới phục vụ cuộc sống gia đình và dành riêng một phòng ngủ cho các bạn nhỏ quay video cùng.

Tiền kiếm được Sang Vlog cũng dùng một phần để giúp đỡ những em bé thường xuyên xuất hiện trong các video của anh. Vì thế, để mua một căn nhà mới, anh nhận thấy chi phí hiện không phù hợp với điều kiện của gia đình anh: “Nếu xây nhà mới thì tốn kém, nên thôi tận dụng căn nhà cũ như này, mình sẽ tiết kiệm được chi phí và có tiền để làm nhà cho các em”.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 6.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 7.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 8.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 9.

Cận cảnh nhà mới của YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog - Ảnh 10.


Tiên Yên

Theo

Rate this post