Cafe Trung Nguyên Sáng tạo số 1

Cafe Trung Nguyên Sáng tạo số 1

Cà phê Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, mỗi loại sản phẩm đều mang hương vị thơm ngon theo phong cách riêng, cùng đậm chất cà phê với chuyên gia sáng tạo, giúp tạo ra gu uống cà phê riêng, mang hương vị đặc trưng. 

Các sản phẩm của Cà phê Trung Nguyên Sáng Tạo Số 1 2 3 4 5

Sản phẩm cà phê Trung Nguyên bao gồm 4 loại hương vị cà phê khác nhau tương ứng với dãy số như số 1, số 2, số 3, số 4, số 5 cho bạn thoải mái lựa chọn:

 • Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 1 thành phần chính là hạt Culi Robusta có vị đắng hơi gắt, mùi thơm dịu nhẹ với nước pha màu nâu cánh gián đậm.
 • Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 2 thành phần chính là hạt Robusta và Arabica có vị đắng êm, mùi thơm dịu với nước pha màu nâu cánh gián đậm.
 • Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 3 thành phần chính là hạt Robusta và Arabica, cà phê có màu nâu nhạt, mùi rất thơm, thể chất nhẹ và có vị hơi chua. 
 • Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 4 thành phần chính là hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor có hương vị rất đặc trưng, đầy lôi cuốn với mùi thơm lâu, vị êm.
 • Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 5 thành phần chính là hạt Culi Arabica – nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng của hạt Arabica, vị êm nhẹ, ít đắng.

Cà phê Sáng Tạo Trung Nguyên không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm luôn mang đến sự chất lượng tinh chất tự nhiên mang hương vị thơm ngon đậm đặc từ cà phê Trung Nguyên. Đây là loại bột được xay nhuyễn được sử dụng dùng pha ra những giọt cà phê nguyên chất từ phin. Đồng thời, muốn tăng thêm vị ngon bạn có thể kết hợp cho thêm sữa đặc và đường cho ra cà phê hoàn hảo nhất. 

 

Mỗi loại sản phẩm đều mang hương vị thơm ngon theo phong cách riêng, cùng đậm chất cà phê với chuyên gia sáng tạo, giúp tạo ra gu uống cà phê riêng, mang hương vị đặc trưng

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 1 thành phần chính là hạt Culi Robusta có vị đắng hơi gắt, mùi thơm dịu nhẹ với nước pha màu nâu cánh gián đậm

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 2 thành phần chính là hạt Robusta và Arabica có vị đắng êm, mùi thơm dịu với nước pha màu nâu cánh gián đậm

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 3 thành phần chính là hạt Robusta và Arabica, cà phê có màu nâu nhạt, mùi rất thơm, thể chất nhẹ và có vị hơi chua

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 4 thành phần chính là hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor có hương vị rất đặc trưng, đầy lôi cuốn với mùi thơm lâu, vị êm

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo số 5 thành phần chính là hạt Culi Arabica – nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng của hạt Arabica, vị êm nhẹ, ít đắng

Hướng dẫn pha bằng phin:

 • Bước 1: Cho vào phin 20g (2 muỗng canh) bột cà phê
 • Bước 2: Đổ vào 30ml nước nóng và chờ 30 phút đến 1 phút
 • Bước 3: Đổ thêm 50ml nước và thưởng thức cà phê với đường hoặc thêm sữa đặc. Có thể uống nóng hoặc cho thêm đá nếu muốn uống lạnh.

Lưu ý: Bảo quản và buộc kín miệng túi sau khi mở sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hiện nay, ĐVP Market đang cung cấp và phân phối sản phẩm với chất lượng tốt cho hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp đến 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM hoặc liên hệ số điện thoại 0907 30 9988.

Mua cà phê Trung Nguyên Sáng Tạo Số 1 2 3 4 5 tại DVPMarket

 • Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
 • Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
 • Hotline: 0907 30 9988
 • Email: [email protected]

Rate this post