Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cây thông Noel là biểu tượng đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh. Bên cạnh việc chia sẻ tới bạn đọc những cách trang trí cây thông Noel, Nhà Đất Mới còn chia sẻ tới bạn đọc cách vẽ cây thông Noel đẹp nhất. Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé. 

I. Ý nghĩa biểu tượng của cây thông Noel

Cây thông là một loài cây phổ biến ở các nước có khí hậu ôn đới. Loại cây này có thể phát triển và tươi tốt quanh năm dù khí hậu có lạnh lẽo hay giá buốt. Cũng bởi vậy đây là những lý do đầu tiên để các quốc gia phương Tây lựa chọn để làm biểu tượng của Giáng sinh. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Mặt khác màu xanh của cây thông thể hiện sự tươi tốt, trường tồn và vĩnh cửu, vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý nghĩa biểu tượng mang tính tương đối. Đằng sau của việc xuất hiện cây thông Noel trong ngày lễ Giáng sinh còn là một câu chuyện và huyền thoại rất hấp dẫn. 

Hiện nay không chỉ ở các nước phương Tây mà các nước phương Đông cũng coi cây thông là một biểu tượng không thể thiếu trong ngày Giáng sinh. Người ta không chỉ trang trí cây thông Noel mà còn vẽ trang trí độc đáo. Vẽ trang trí cây thông Noel rất đơn giản. Nhà Đất Mới sẽ hướng dẫn nhiều cách dưới đây. Bạn đọc cùng tham khảo nhé. 

Nhà Đất Mới – Sàn thương mại bất động sản hàng đầu hiện nay. Khi bạn có nhu cầu mua bán nhà đất, thì hãy truy cập và thực hiện ngay.

II. Cách vẽ cây thông Noel đẹp và ấn tượng nhất

Với cây thông Noel trang trí sẽ có nhiều kiểu vẽ khác nhau, mỗi cách sẽ mang tới sự mới lạ và độc đáo khác nhau. Nhà Đất Mới sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đơn giản nhất. 

1. Cách vẽ cây thông đơn giản

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ vẽ các hình tam giác liên tiếp to dần. Vẽ như vậy đến khi đủ 4 hình tam giác. Sau đó bạn sẽ vẽ gốc cây. 
  • Bước 2: Bạn sẽ trang trí với hình ngôi sao trên đỉnh. Vẽ các hình tròn nhỏ ở 2 góc của tam giác. Vẽ thêm cả hình tròn ở giữa tam giác. Ngoài ra, ở mỗi tam giác bạn vẽ thêm 2 đường gạch chéo. 
  • Bước 3: Bạn có thể thỏa sức tô màu mà mình muốn trang trí cho cây thông. Cách vẽ này khá đơn giản. Bạn có thể áp dụng để vẽ lên thiệp Noel để dành tặng mọi người. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

2. Cách vẽ cây thông Noel bằng photoshop

Bên cạnh  hướng dẫn tới bạn đọc cách vẽ cây thông Noel bằng photoshop đơn giản. Nếu bạn đã có kỹ năng sử dụng photoshop rồi thì sẽ học rất nhanh. Hãy cùng tham khảo vẽ ở video dưới đây nhé.

3. Cách vẽ cây thông bằng bút chì

Cách vẽ cây thông bằng bút chì cũng giống như cách vẽ cây thông bằng màu nước. Bạn có thể phác thảo thành nhiều mẫu cây thông Noel khác nhau. Dưới đây sẽ là một số cách Nhà Đất Mới chia sẻ tới bạn đọc. 

  • Cách 1: Bạn sẽ vẽ cây thông Noel bằng những hình zíc zắc theo kích thước lớn dần. Tiếp đến bạn chỉ cần vẽ gốc cây nhỏ ở phía dưới cùng. Phần trên đỉnh bạn sẽ vẽ thêm hình ngôi sao để tô điểm. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

  • Cách 2: Bạn sẽ vẽ cây thông bằng những đám cỏ nhỏ. Bạn sẽ dùng bút chì hoặc bút màu để vẽ những đám cỏ từ nhỏ tới lớn. Cuối cùng bạn sẽ vẽ một gốc cây để hoàn chỉnh cho cây thông. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

  • Cách 3: Cách vẽ cây thông này cũng rất đơn giản. Bạn sẽ đưa bút chì hoặc bút màu theo những góc nhọn từ trái qua phải. Phía cuối sẽ vẽ gốc cây, như vậy một cây thông noel theo phong cách mới lạ cũng đã hoàn thành. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

  • Cách 4: Cách vẽ cây thông Noel này cũng khá độc đáo. Đầu tiên bạn sẽ vẽ các hình tam giác nhỏ. Nhưng lưu ý, các đường cạnh dưới của tam giác bạn sẽ không vẽ đường thẳng mà sẽ vẽ hình lượn sóng. Sau đó bạn sẽ vẽ thêm 3 hình tam giác tiếp theo như vậy nhưng kích thước lớn dần. 

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Tiếp đến bạn sẽ vẽ phần gốc cây, hình ngôi sao trên đỉnh cây thông và những hình tròn nhỏ để trang trí để trông như những quả chuông nhỏ. 

4. Cách vẽ cây thông Noel và người tuyết

Để cho bức tranh Giáng sinh thêm màu sắc và độc đáo. Nhà Đất Mới sẽ chia sẻ thêm tới bạn cách vẽ cây thông Noel và người tuyết độc đáo. Bạn thể thực hiện theo video. 

5. Cách vẽ cây thông và Ông già Noel

Hình ảnh cây thông và Ông già Noel luôn gắn kết với nhau, do đó Nhà Đất Mới cũng sẽ gợi ý đến bạn cách vẽ cây thông và Ông già Noel đơn giản nhất thông qua video sau đây

Trên đây là hướng dẫn của Nhà Đất Mới về cách vẽ cây thông Noel. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích, giúp cho quá trình học vẽ cây thông Noel của bạn được dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc bạn có một Giáng sinh an lành và hạnh phúc. 

Ông già Noel hay ông già tuyết là hình ảnh được các bạn nhỏ yêu thích. Giáng sinh năm nay sẽ thật tuyệt vời với trẻ khi chúng có thể tự tay vẽ ông già tuyết và trang trí cho ngôi nhà hay góc học tập của mình. Cùng trẻ phát huy sự khéo léo, sáng tạo của mình qua những cách vẽ ông già tuyết dưới đây nhé!

I. Tổng hợp video cách vẽ ông già Noel đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

1. Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta nhất là với trẻ nhỏ. Mặc trên mình bộ đồ màu đỏ, ngồi trên chiếc xe do các chú tuần lộc mang phát quà cho trẻ nhỏ luôn là niềm vui của bao thế hệ. 

Những mô hình, hình vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc luôn được nhiều người yêu thích. Cùng theo dõi và làm theo những hướng dẫn trong video dưới đây nhé!

Hướng dẫn vẽ ông già Noel cưỡi tuần lộc

2. Cách vẽ cây thông và ông già Noel 

Những hình vẽ ông già Noel và cây thông là biểu tượng không thể thiếu vào dịp Giáng sinh. Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh ông già Noel và cây thông chúng đã có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh đang ngập tràn. 

Theo dõi các bước vẽ ông già Noel dưới đây và thực hiện cùng bé nhé!

Video hướng dẫn vẽ tranh ông già Noel và cây thông

3. Hướng dẫn vẽ ông già Noel đi tặng quà

Dù không phải là ngày lễ truyền thống của Việt Nam, thế nhưng hình ảnh ông già Noel đi tặng quà luôn được các bé tin tưởng gửi gắm ước mơ. Vẽ tranh ông già Noel đi phát quà chắc chắn sẽ giúp bé háo hức chờ đón Giáng sinh đang cận kề. 

Các bước vẽ ông già Noel tặng quà siêu đẹp

4. Vẽ ông già Noel và người tuyết 

Bên cạnh ông già Noel thì người tuyết là nhân vật đáng yêu không thể thiếu trong ngày Giáng sinh. Người tuyết tượng trưng cho an lành, bình an và niềm vui. Đặc biệt, hình ảnh người bạn tuyết bông đứng cạnh ông già Noel được các bạn nhỏ cực kỳ yêu quý và thích thú. 

Các bước dạy bé vẽ ông già Noel và người tuyết

II. Những mẫu tranh tô màu ông già Noel cho bé

Tranh tô màu ông già Noel cho bé cũng là một trong những món quà ý nghĩa giúp bé phát triển trí não. Tham khảo những bức tranh tô màu ông già tuyết đẹp nhất dưới đây in ra hoặc mua tại cửa hàng để tặng trẻ nhé!

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Cách vẽ ông già Noel và cây thông đơn giản

Tô màu và vẽ ông già tuyết không chỉ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, rèn luyện trí nhớ, sự khéo léo của bản thân mà còn là cách cha mẹ giáo dục trẻ hiểu hơn về một nén văn hóa độc đáo. Hy vọng với những hướng dẫn đơn giản, chi tiết của Nhà Đất Mới bạn sẽ có thêm những khoảng thời gian tuyệt vời cùng trẻ học tập và vui chơi. 

Hàng triệu tin rao cho thuê nhà đất được cập nhật trên hệ thống của Nhadatmoi.net mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc cần thuê bất động sản thì hãy truy cập ngay.

Chúc bạn Giáng sinh an lành!

Rate this post