Cách Vẽ Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới – Trang thông tin mua bán ôtô hàng đầu – Lái Xe Vui

Cách Vẽ Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới có phải là thông tin bạn đang quan tâm? Website laixevui.com sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cách Vẽ Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem video Sieu xe Quang Ninh | Bộ đội siêu xe Phantom & Range Rover MẠ VÀNG 24K tại Việt Nam 2014 được cập nhật từ kênh Quà tặng Mạ vàng 24K từ ngày 2014-08-13 với mô tả như dưới đây.

Bộ đôi siêu xe Rolls-Roye Phantom và Range Rover mạ vàng của ông chủ Taxi Móng Cái – Quảng Ninh.

Việc sở hữu nhiều xe sang đã quá bình thường của các đại gia ở đất nước có dải hình chữ S. Nhưng việc sở hữu một dàn siêu xe, trong đó có 2 chiếc được mạ vàng 24K duy nhất thuộc về ông chủ hãng Taxi 883 của Tp Móng Cái – tỉnh Quảng Ninh.
Hai chiếc xe mạ vàng có giá khủng mang biển số của các tỉnh khác nhau, nhưng đều thuộc sở hữu của một ông chủ.

Siêu xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng

Cách đây không lâu, hãng độ siêu xe và điện thoại Karalux & Royal Gold đã giới thiệu chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K với hình Rồng độc đáo. Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng chạy ngang thân xe và hình Rồng theo đúng phiên bản ” Drangon of Year 2012” của chính hãng Rolls-Royce.

Các kỹ sư của Karalux đã phải làm việc liên tục hơn 20 ngày cùng đội ngũ kỹ thuật 10 người.

Chiếc siêu xe hút hồn các tín đồ đồ đam mê xe với nước vàng sáng bóng cũng như sự khéo léo của người Việt.

“ Để có bề mặt và lớp vàng đẹp, các kỹ sư của Karalux & Royal Gold đã sử dụng phương pháp mạ bể. Nghĩa là sử dụng các bể vàng tương ứng để nhúng ngập bề mặt vật dụng cần mạ. Sau khi vật dụng được mạ trong bể vàng với một thời gian nhất định, công đoạn tiếp theo là vớt ra và sấy khô. Công đoạn cuối cùng là vật dụng phủ một lớp sơn nano để bảo vệ bề mặt. Thời gian để sấy khô và tạo cứng bề mặt đòi hỏi từ 7-9 tiếng đồng hồ”.

Chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom có biển số Quảng Ninh thuộc sở hữu của ông chủ hãng Taxi 883 của Tp Móng Cái.

Xế sang Range Rover phiên bản Autobiography Ultimate Edition mạ vàng 24K

Chưa dừng ở đó, ông chủ hãng Taxi Móng Cái bạo chi này tiếp tục độ vàng thêm một chiếc xe khác. Đó chính chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, và cả thế giới chỉ có 500 chiếc. Đây là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Chiếc xế sang này được trình làng và giới thiệu chiều 27/7/2014 tại Hà Nội. Và đây cũng là chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition đầu tiên trên thế giới được mạ vàng 24K.
Khác với chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom trước đó thì chiếc xế sang này có biến số thuộc khu vực Hà Nội.

Ngoài sự sang trọng của xe và lớp vàng 24K thì sự độc đáo của 2 chiếc siêu xe đó là biển số. Mặc dù đầu biển của hai địa phương khác nhau, nhưng 4 dãy số cuối đều giống nhau: 4568.

Theo chia sẻ của hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe thì sắp tới sẽ có thêm một chiếc siêu xe Porsche cũng được mạ vàng và có biển số xe như trên.

Để độ vàng cho điện thoại, siêu xe. Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ phần VinaTAB
Hotline: 090.373.6789 – 0902 316 316 – 0938 863 863
Showroom Hà Nội: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: https://mavang.vn/ Email: [email protected]
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Rate this post