Cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé

Cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé

Cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé

Cha mẹ nào cũng muốn con có được những điều tốt đẹp, những kỉ niệm về tuổi thơ đáng yêu vì thế trong mỗi dịp sinh nhật cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé đã trở thành điều quan trọng để buổi tiệc thêm ý nghĩa

Cha mẹ nào cũng mong muốn sẽ cho con được những điều tốt nhất, sẽ giúp con có những kỉ niệm về tuổi thơ đáng yêu nhất. Vì thế nên trong mỗi dịp sinh nhật cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé sao cho thật ý nghĩa, để trở thành kỉ niệm đẹp cho con là điều rất quan trọng.

1. Lựa chọn chủ để và lên ý tưởng cho bữa tiệc sinh nhật

Việc cần làm đầu tiên  là bố mẹ phải xác định được chủ đề của bữa tiệc là gì? Điều mà bố mẹ muốn gửi gắm tới con thông qua bữa tiệc là gì? Từ đó mới lên được ý tưởng và có cách bày tiệc sinh nhật cho bé yêu phù hợp. Có rất nhiều chủ đề cho bố mẹ lựa chọn. Thông qua những sở thích của con để bố mẹ lựa chọn như:

Với bé trai thì các chủ đề như siêu nhân, doremon, ô tô … và sẽ sử dụng các tông màu chính như xanh, vàng, đỏ và xanh … trong cách bày trí tiệc sinh nhật.

Với bé gái thì ngược lại, các chủ đề nhẹ nhàng, nữ tính như búp bê, công chúa, mèo Kiity .. và những tông màu hồng, trắng, tím … sẽ thể hiện sự nữ tính, dịu dàng của bé.

2. Lựa chọn những phụ kiện cần thiết để trang trí cho bàn tiệc sinh nhật

Trên bàn tiệc sinh nhật có 2 nhóm đồ là: nhóm đồ để trang trí và nhóm đồ ăn.

  • Về phần đồ ăn có thể tùy từng bữa tiệc mà gia đình có những món khác nhau. Tuy nhiên chắc chắn không thể thiếu bánh kẹo, nước uống, hoa quả rồi.

  • Nhóm đồ trang trí thì có khá nhiều chi tiết như mũ sinh nhật, ruy băng, đèn nháy, ảnh của bé, bóng bay,…

Bàn tiệc sinh nhật cho bé gáiBàn tiệc sinh nhật cho bé gái

Bàn tiệc sinh nhật cho bé gái

Nếu có thời gian cộng với một chút khéo tay bố mẹ có thể học cách làm phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé, cũng rất đơn giản mà lại ý nghĩa, chắc chắn bé sẽ rất thích nếu biết điều này. Nếu bố mẹ không có nhiều thời gian rảnh thì có thể tìm mua các phụ kiện trang trí này tại các cửa hàng trên thị trường có rất nhiều và đa dạng.

Tuy nhiên bố mẹ cũng cần phải sáng suốt khi lựa chọn mua các phụ kiện trang trí, bởi hiện nay có rất nhiều các cửa hàng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất sứ. Và một gợi ý cho bạn chính là Kool Style. Với nhiều năm kinh nghiệm Kool Style sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các phụ kiện trang trí theo từng chủ đề bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng các phụ kiện bởi chúng được đội ngũ nhân viên Kool Style tự tay thiết kế và lắp ráp từ các nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

Bày bàn tiệc sinh nhật cho bé traiBày bàn tiệc sinh nhật cho bé trai

Bày bàn tiệc sinh nhật cho bé trai

3. Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé yêu

Khi đã có đủ các phụ kiện trang trí công việc tiếp theo của bố mẹ là bắt tay vào việc bố trí, sắp xếp các phụ kiện đó theo chủ đề, ý tưởng ban đầu. Dựa theo ý tưởng đó bố mẹ sẽ có cách bày bánh kẹo sinh nhật ra sao? Để những bức ảnh của bé ở vị trí nào? Bánh sinh nhật của bé sẽ được đặt ở đâu?… Nếu không tự tin lắm bố mẹ có thể nhờ đến sự trợ giúp của những nhân viên nhiệt tình, năng động và đã có nhiều kinh nghiệm về cách bày tiệc sinh nhật của Kool Style để giúp sức. Kool Style sẽ nắm bắt sở thích và ý muốn của bố mẹ từ đó có những cách trang trí phù hợp, để cho bé có một bữa tiệc sinh nhật độc đáo, ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè. Độc đáo, đa dạng và chuyên nghiệp là những điều bạn sẽ thấy khi đến với shop sinh nhật Kool Style.

Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ có thêm kinh nghiệm trong cách bố trí tiệc sinh nhật cho con yêu. Hãy cho con những điều tốt nhất!

Rate this post