Các thành viên nhóm nhạc SNSD ra sao sau khi tan rã

(CLO) Sau khi SNSD tan rã, từng thành viên trong nhóm vẫn nhận được sự quan tâm lớn khi hoạt động solo.

Tae Yeon, Tiffany, Hyo Yeon thành công với con đường hát riêng

Trước BlackPink, Twice hay Red Velvet, nếu để nói về nhóm nhạc nữ Kpop ấn tượng nhất có lẽ không thể thiếu Girl’s Generation (SNSD) với loạt thành tích ở cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Các cô gái nhà SM Entertainment thống trị bảng xếp hạng nhạc số từ năm 2007 tới 2018.

SNSD từng là huyền thoại ở thị trường Kpop.

SNSD từng là huyền thoại ở thị trường Kpop.

Vì vậy, có thể nói âm nhạc vẫn là thế mạnh riêng của mỗi người nên khi nhóm ngừng hoạt động vô thời hạn, một vài người trong số các thành viên vẫn chọn ra sản phẩm với tư cách ca sĩ solo như Tae Yeon, Tiffany, Hyo Yeon và đạt đường những thành công nhất định.

Cựu trưởng nhóm Tae Yeon được xem là người để lại nhiều ấn tượng nhất với việc phát hành 4 album và 9 đĩa đơn trong thời gian qua. Đồng thời, cô cũng đạt được giải thưởng lớn ở mảng kỹ thuật số tại Seoul Music Awards.

Báo Công luận

Trong khi đó, Tiffany là thành viên không hoạt động ở Hàn Quốc mà trở về Mỹ để phát triển sự nghiệp riêng. Tại đây, cô phát hành đĩa đơn Over My Skin và Lips on Lips, hai sản phẩm đã mang về cho nữ ca sĩ giải solo đột phá xuất sắc ở iHeart Radio Music Awards.

Báo Công luận

Hyo Yeon lại quyết định đổi nghệ danh thành DJ Hyo để hợp tác với Loopy và Soyeon của G (I-dle). Ba người đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ, điển hình ca khúc Second mới phát hành vào tháng 8.

Báo Công luận

Yoona, Soo Young, Yuri trở thành diễn viên được yêu mến

Thực chất nhiều thành viên của SNSD đã từng thử sức ở mảng diễn xuất khi còn ở nhóm. Sau khi tan rã, một số người mới thật sự theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Theo đó, Yoona, Soo Young, Yuri hay sắp tới là cô em út Seo Hyun.

Thành viên Yoona từng nhận được giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 cho vai diễn Park Min Young trong Confidential Assignment. Cô sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 của phim này bên cạnh các tài tử Hyun Bin và Yoo Hae Jin.

Báo Công luận

Soo Young cũng theo đuổi sự nghiệp trên màn ảnh rộng với vai diễn mới nhất vào tháng 2 vừa qua ở tác phẩm New Year Blues. Yuri đảm nhận vai chính trong Break Up Probation, A Week và Bossam: Steal the Fate, trong khi đó Seo Hyun góp mặt trong Private Lives và sắp tới cô được dự đoán nhận vai chính trong Jinx’s Lover.

Báo Công luận

Sunny làm MC, Jessica thành đạt với vai trò doanh nhân

Theo đuổi công việc truyền hình nhưng Sunny thay vì làm diễn viên lại đảm nhận vai trò MC của các chương trình giải trí. Hiện cô là người dẫn chương trình của Idea Panda và Legendary Trainee.

Báo Công luận

Về phần Jessica Jung, cựu thành viên SNSD được đánh giá là một trong những người có khối tài sản khủng dù không còn hoạt động giải trí. Rời nhóm từ năm 2014, Jessica dành thời gian tập trung vào công việc kinh doanh thời trang.

Báo Công luận

Hiện cô nàng đang điều hành thương hiệu của riêng mình mang tên Blanc & Eclare. Năm 2017, Jessica nằm trong danh sách vinh danh Under 30 của Forbes châu Á.

Mới đây, Jessica đánh dấu sự trở lại với tư cách là một ca sĩ bằng việc ra mắt ca khúc “I Can’t Sleep” vào ngày 27/8. 

Khang Lâm

Rate this post