Các nhóm máu A – B – AB – O giỏi nhất điều gì trong đời?

Các nhóm máu giỏi nhất điều gì trong cuộc đời này? Người sở hữu khả năng phân tích logic “siêu cường”, người ghi nhớ tốt mọi chi tiết.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc nhóm máu nào, bạn vẫn có thể đoán biết được nhóm máu của mình qua một số những bài trắc nghiệm đơn giản về sở thích, đam mê và thói quen tại đây.

Còn nếu bạn đã biết nhóm máu của mình, hãy thử khám phá xem bạn giỏi nhất điều gì nhé!

Các nhóm máu A - B - AB - O giỏi nhất điều gì trong đời?-1

Nhóm máu A: Tinh thần đồng đội

Những người thuộc nhóm máu A thường là người nghiêm túc, nhẫn nại và cầu toàn. Đây là những người thích có kế hoạch cụ thể trước khi theo đuổi mục tiêu hay bắt đầu một điều gì đó. Những người nhóm máu A là người nhút nhát và thiếu quyết đoán trong những chuyện quan trọng.

Tuy nhiên, những người nhóm máu A lại là người có tinh thần đồng đội nhất. Khi nhóm máu A kết hợp cùng người khác để giải quyết một việc sẽ luôn có thể đưa ra kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập. Nhóm máu A là những người luôn mang trong mình tinh thần phục vụ tập thể và hoàn toàn không tôn thờ chủ nghĩa cá nhân.

Nhóm máu B: Bùng nổ ý tưởng

Những người nhóm máu B thường là người linh hoạt, năng động, vui vẻ, tuy nhiên tính tình lại khá thất thường, hay thay đổi. Những người này được ví như là thời tiết, “sớm nắng chiều mưa, trưa lại mát mẻ”.

Những người nhóm máu B thông minh và rất thu hút người khác. Người này có tính cách khá bất cần và thích làm mọi việc theo ý mình. Điều mà nhóm máu B giỏi nhất chính là họ có thể nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng hay ho, thú vị ở mọi nơi mọi lúc.

Đầu của nhóm máu B thường bùng nổ vì nhiều ý tưởng, trong mọi việc luôn có thể tìm được nhiều cách giải quyết. Đây cũng là những người không hề sợ hãi trước những sự thay đổi bất ngờ, ngược lại, họ còn rất nhanh nhạy tìm ra được phương án xử lý.

Nhóm máu O: Trí nhớ siêu việt

Những người nhóm máu O là người hướng ngoại, năng động, lạc quan và thân thiện. Đây cũng là người có tài lãnh đạo bẩm sinh và sẵn sàng nói ra ý kiến của mình mà không hề sợ người khác chê trách hay nhạo báng. Những người sở hữu nhóm máu O có khả năng ghi nhớ “cực mạnh”.

Người nhóm máu O luôn ghi nhớ mọi chi tiết của vấn đề, học đâu nhớ đó và có khả năng giải quyết mọi chuyện chỉ nhờ trí nhớ tốt. Những người nhóm máu O thường là học sinh giỏi xuất sắc khi còn đi học.

Trong cuộc sống, nhóm máu O là những người tiếp thu rất tốt, luôn có thể nhớ được mọi thứ mình được chỉ dạy, vì thế trong công việc, sự nghiệp thường đạt được nhiều thành công lớn.

Nhóm máu AB: Khả năng phân tích logic “siêu cường”

Những người thuộc nhóm máu AB là những người có khả năng tự chủ và sở hữu ý chí cực kì lớn. Đôi lúc, nhóm máu AB tỏ ra khá nhút nhát, xa cách và lạnh lùng.

Những người này đôi khi được ví như người ở “trên mây trên gió”, không giống ai. Nhóm máu AB thường bật ra khỏi đầu những ý tưởng vô cùng táo bạo, thậm chí là kì quặc và khiến người khác phải kinh ngạc. Điều mà nhóm máu AB giỏi nhất chính là khả năng phân tích logic “siêu cường”.

Người này chỉ cần nhìn vào một chi tiết nhỏ cũng có thể suy luận, phân tích và đưa ra được những phán đoán chính xác, hợp lý. Nhìn chung, nhóm máu AB sở hữu trí thông minh cao và tài năng phân tích cực kì tốt.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Rate this post