Các kiểu tóc nữ đẹp, đơn giản đang được yêu thích

Các kiểu tóc nữ đẹp luôn là đề tài hấp dẫn các chị em. Đáp ứng nhu cầu thiết thực đó, bài viết sẽ tổng hợp những kiểu tóc nữ đẹp thịnh hành nhất hiện nay. Từ các kiểu tóc dài, tóc ngắn, tóc uốn, tóc thẳng – hứa hẹn sẽ làm chị em hài lòng. Nào, mời chị em cùng theo dõi bài viết sau nhé!

1. Các kiểu tóc dài đẹp cho nữ

1.1. Các kiểu tóc dài uốn đẹp

1.1.1. Tóc dài uốn đuôi

Các kiểu tóc nữ đẹp thường được các chị em nhắc đến nhiều. Trong đó, có kiểu tóc dài uốn đuôi. Các lọn tóc được uốn nhẹ phần đuôi, để rối sẽ giúp bạn xuất hiện nổi bật và không bị chìm trước đám đông. Lựa chọn màu tóc phù hợp sẽ tạo thành một combo phù hợp khiến mọi ánh nhìn đều đổ dồn về bạn.

Các lọn tóc được uốn nhẹ phần đuôi sẽ làm tăng tính gợi cảm cho mái tóc Các lọn tóc được uốn nhẹ phần đuôi sẽ làm tăng tính gợi cảm cho mái tóc – Ảnh Internet

1.1.2. Tóc dài uốn xoăn Retro gợn sóng nhẹ

Hãy thử thay đổi dung mạo với kiểu tóc dài uốn xoăn Retro này. Các kiểu tóc uốn đẹp này sẽ làm cho anh chàng nào lỡ bỏ rơi bạn sẽ phải hối tiếc. Bởi khi nhìn bạn xuất hiện với vẻ đẹp xinh xắn tựa như thiên thần, khiến chàng phải trầm trồ xao lòng. Kiểu tóc này luôn được xem là một trong các kiểu tóc nữ đẹp thịnh hành hiện nay. Bởi những lọn tóc dài được uốn xoăn Retro nhẹ nhàng, sẽ mang một làn gió mới giúp bạn trở nên xinh đẹp và cực kỳ thu hút.

Đẹp xinh xắn tựa thiên thần với tóc dài xoăn Retro Đẹp xinh xắn tựa thiên thần với tóc dài xoăn Retro – Ảnh Internet

1.1.3. Tóc dài uốn xoăn lọn lớn nhẹ nhàng

Một trong những kiểu tóc nữ đẹp là kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ lọn to. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với các nàng yêu thích sự lãng mạn và tinh tế. Nét mặn mà của mái tóc sẽ làm tăng điểm nhấn cho khuôn mặt bạn. Để làm tăng vẻ cuốn hút cho mái tóc, chị em có thể chọn những tông màu sáng nổi. Còn nếu yêu thích sự trầm ấm thì chị em nên chọn những tông màu trầm hơn. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nữ rất phù hợp để đi dự tiệc đấy.

Đẹp mặn mà với tóc dài uốn xoăn lọn lớn nhẹ nhàngĐẹp mặn mà với tóc dài uốn xoăn lọn lớn nhẹ nhàng – Ảnh Internet

1.1.4. Tóc dài uốn tầng xoăn lọn

Kiểu tóc này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các kiểu tóc nữ đẹp “hot” nhất hiện nay. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa tóc ngắn, tóc dài, tóc thẳng và tóc xoắn. Điểm nhấn nằm ở khâu cắt tỉa mái tóc thành nhiều tầng, cộng với phần uốn xoắn là một sự dung hòa nhẹ nhàng cho khuôn mặt thiên thần của bạn. Và kết quả tạo nên những mẫu tóc đẹp uốn xoăn tầng tuyệt vời vừa lãng mạn vừa hiện đại.

Tóc dài uốn tầng xoăn lọn là một sự kết hợp dung hòa giữa nhiều kiểu tóc nữ đẹpTóc dài uốn tầng xoăn lọn là một sự kết hợp dung hòa giữa nhiều kiểu tóc nữ đẹp – Ảnh Internet

1.2 Các kiểu tóc nữ dài đẹp thẳng, suôn, mượt

1.2.1. Tóc dài duỗi thẳng mượt

Nếu bạn có khuôn mặt tròn hay mặt vuông thì kiểu tóc này là lời khuyên dành cho bạn. Mái tóc dài để thẳng suôn mượt sẽ là một công cụ hữu ích giúp chị em che đi những nhược điểm của phần má. Lựa chọn những tông màu khói hoặc màu sáng sẽ làm tăng nét độc đáo và vẻ cá tính cho bạn. Kiểu tóc này đang nằm trong danh sách các kiểu tóc nữ đẹp được nhiều Báo phụ nữ thế giới đánh giá cao đấy.

Đẹp cá tính với tóc dài duỗi thẳng mượt Đẹp cá tính với tóc dài duỗi thẳng mượt – Ảnh Internet

1.2.2. Kiểu tóc dài suôn thẳng mái thưa

Một cô gái trẻ trung và điệu đà chắc sẽ bị cuốn hút bởi các mẫu tóc đẹp cho nữ này. Với tạo hình cách điệu từ mái tóc thẳng đơn điệu. Phần đuôi uốn cụp cộng với mái ngố thưa, đã làm cho mái đầu này trở thành một trong các kiểu tóc nữ đẹp được để ý nhất trong các bộ phim Hàn. Mái tóc đã góp phần mình một cách thành công trong tạo hình những cô nàng thùy mị, đáng yêu .

Tóc dài suôn thẳng mái thưa gợi lên hình ảnh cô nàng thùy mịTóc dài suôn thẳng mái thưa gợi lên hình ảnh cô nàng thùy mị – Ảnh Internet

2. Kiểu tóc ngang vai đẹp nhất hiện nay

2.1. Tóc ngang vai uốn nhẹ tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Mái tóc ngắn ngang vai của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn nếu bạn uốn nhẹ vào nếp và lựa chọn màu tóc đẹp cho nữ phù hợp. Những lọn tóc được uốn cong sẽ tô điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt tinh khôi của bạn. Chỉ một vài đường nét thay đổi đã khiến vẻ ngoài của nàng trở nên rạng rỡ hơn hẳn. Bạn ngại gì mà không thử ngay các kiểu tóc nữ đẹp thế này nhỉ?

Lột xác trong tích tắc với tóc ngang vai uốn nhẹ tự nhiênLột xác trong tích tắc với tóc ngang vai uốn nhẹ tự nhiên – Ảnh Internet

2.2. Tóc ngang vai tỉa đuôi nhẹ

Mái tóc để tự nhiên tỉa nhẹ phần đuôi tóc sẽ tạo nên một vẻ đẹp tinh khôi không chút tì vết. Không quá nổi bật nhưng nếu nhìn một lần sẽ làm cho người ta ấn tượng mãi không thôi. Nói cách khác, mái tóc tạo hình kiểu này như làm phép cho vẻ đẹp huyền ảo của bạn.

Tóc tỉa đuôi ngang vai mang lại vẻ đẹp dịu nhẹ, tinh khôiTóc tỉa đuôi ngang vai mang lại vẻ đẹp dịu nhẹ, tinh khôi – Ảnh Internet

2.3. Tóc đen ngang vai mái thưa

Mái tóc đen kiểu này thường được cắt tỉa nhẹ nhàng phần đuôi cộng thêm phần mái thưa. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho khuôn mặt trắng ngần không tì vết. Đây cũng là một trong các kiểu tóc đẹp cho nữ hóa ma thuật cho khuôn mặt của bạn vậy.

Tóc đen ngang vai mái thưa Tóc đen ngang vai mái thưa – Ảnh Internet

2.4. Tóc ngang vai dài uốn xoăn đánh rối

Để tóc ngang vài dài thêm một tí rồi uốn xoăn đánh rối nhẹ nhàng. Hẳn đây sẽ là một lựa chọn các kiểu tóc nữ đẹp không tồi chút nào. Những lọn tóc ngắn uốn xoăn sóng nước nhẹ sẽ vuốt ve tô điểm cho khuôn mặt đáng yêu của bạn muôn phần rạng rỡ.

Tóc ngang vai dài uốn xoăn đánh rốiTóc ngang vai dài uốn xoăn đánh rối – Ảnh Internet

2.5. Tóc ngang mai duỗi cup để mái

Tóc ngắn ngang vai đẹp sẽ mang đến vẻ trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, quyến rũ. Cộng thêm phần đuôi được uốn cup và tóc mái, khuôn mặt cùa bạn sẽ trở nên thật nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Đẹp cuốn hút với tóc ngang vai duỗi cúp nhuộm để máiĐẹp cuốn hút với tóc ngang vai duỗi cúp nhuộm để mái – Ảnh Internet

3. Các kiểu tóc nữ đẹp cắt tém cá tính

3.1. Tóc tém uốn xoăn cup nhuộm sáng

Mái tóc tém kiểu này sẽ làm cho mặt bạn sáng hơnMái tóc tém kiểu này sẽ làm cho mặt bạn sáng hơn – Ảnh Internet

3.2. Tóc tém mái dài

Tóc tém phù hợp với cô nàng vừa ưa sự thuận tiện của tóc ngắn, vừa ưa nét dịu dàng. Các kiểu tóc tém đẹp sẽ mang đến sự thoải mái nhất định. Đồng thời, kiểu tóc cũng tôn lên vẻ mềm mại điệu đà của bạn nữa đấy.

Điệu đà với tóc tém mái dàiĐiệu đà với tóc tém mái dài – Ảnh Internet

3.3. Tóc tém mái ngố tỉa đều

Bạn hoàn toàn cuốn hút với kiểu tóc tém mái ngố tỉa đềuBạn hoàn toàn cuốn hút với các kiểu tóc nữ đẹp cắt tém mái ngố tỉa đều – Ảnh Internet

3.4. Tóc tém Tomboy Hàn Quốc

Nếu bạn là một cô nàng ưa sự mới lạ và độc đáo, thì câu trả lời cho bạn đã có ở đây. Hãy thử ngay kiểu tóc ngắn cá tính này để thể hiện bản sắc riêng mình nhé!

Kiểu tóc tém này sẽ mang lại vẻ mới lạ, độc đáo cho bạnKiểu tóc tém này sẽ mang lại vẻ mới lạ, độc đáo cho bạn – Ảnh Internet

4. Các kiểu tóc đẹp dễ làm tại nhà

Các kiểu tóc đẹp dễ làm là xu hướng làm đẹp tại nhà luôn được các cô nàng “săn tìm”. Bởi lẽ, cách này vừa ít tốn kém chi phí, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu được mái đầu “vạn người mê”.

4.1. Tóc búi một nửa

Các nàng sẽ trở nên cá tính hơn chỉ trong một nốt nhạcCác nàng sẽ trở nên cá tính hơn chỉ trong một nốt nhạc với các kiểu tóc nữ đẹp búi nửa đầu – Ảnh Internet

4.2. Tóc kết hợp với khăn

Một chiếc khăn cũng đủ cho một sự thay đổi Một chiếc khăn cũng đủ cho một sự thay đổi – Ảnh Internet

4.3. Tóc thẳng cố định bằng cặp

Chỉ một vài thao tác là bạn đã có một mái tóc đẹpChỉ một vài thao tác là bạn đã có một mái tóc đẹp – Ảnh Internet

5. Các kiểu uốn tóc đẹp cho nữ cực sành điệu và thời thượng

5.1. Các kiểu tóc nữ đẹp uốn phong cách thời thượng

5.1.1. Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước

Lớp tóc ngắn uốn xoăn sóng nước bồng bềnh tô điểm cho khuôn mặt bạnLớp tóc ngắn uốn xoăn sóng nước bồng bềnh tô điểm cho khuôn mặt bạn – Ảnh Internet

5.1.2. Tóc ngắn uốn xoăn sóng nhuộm màu sáng

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nhuộm màu sáng Tóc ngắn uốn xoăn sóng nhuộm màu sáng – Ảnh Internet

5.1.3. Tóc ngắn đen tự nhiên uốn xoăn nhẹ

Tóc ngắn đen tự nhiên uốn xoăn nhẹTóc ngắn đen tự nhiên uốn xoăn nhẹ – Ảnh Internet

5.2. Các kiểu uốn tóc đẹp đa dạng khác

5.2.1. Tóc uốn xoăn lọn nhỏ gợn sóng

Phá cách với tóc uốn xoăn lọn nhỏ gợn sóngPhá cách với tóc uốn xoăn lọn nhỏ gợn sóng – Ảnh Internet

5.2.2. Tóc uốn dập phồng kết hợp mái thưa

Tóc uốn dập phồng kết hợp mái thưa Tóc uốn dập phồng kết hợp mái thưa – Ảnh Internet

6. Các kiểu tóc nữ đẹp kết hợp tết tóc đơn giản, dễ thực hiện

  • Tết tóc xương cá

Mái tóc thật gọn gàng, dễ nhìn với kiểu tết tóc xương cáMái tóc thật gọn gàng, dễ nhìn với kiểu tết tóc xương cá – Ảnh InternetHướng dẫn tết tóc kiểu xương cáHướng dẫn tết tóc kiểu xương cá – Ảnh Internet

  • Kiểu tết tóc từ đỉnh đầu

Các bước tết tóc lần lượt từ đỉnh đầuCác bước tết tóc lần lượt từ đỉnh đầu – Ảnh Internet

  • Tết tóc phá cách bằng khăn

Cách tết tóc phá cách bằng khănCác kiểu tóc nữ đẹp được tết gọn gàng kết hợp phá cách bằng khăn – Ảnh Internet

  • Tết xương cá nửa đầu

Các bước tết xương cá nửa đầuCác bước tết xương cá nửa đầu – Ảnh Internet

  • Tết búi ba ngang nửa đầu

Tổng hợp các bước tết tóc ngang nửa đầu Tổng hợp các bước tết tóc ngang nửa đầu – Ảnh Internet

Với các kiểu tóc nữ đẹp đa dạng về chủng loại như bài viết vừa nêu phần nào đã làm vừa lòng chị em rồi. Nếu bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc nữ đẹp thì bài viết này quả là hữu ích, đúng không nào! Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc ngắn thật ưng ý cho mình nhé.

Oanh Nguyễn tổng hợp

Rate this post