Ca sĩ Trần Tâm

Tiểu sử Ca sĩ Trần Tâm

Ca sĩ Trần Tâm là ai?
Trần Tâm là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của làng âm nhạc Việt trong những năm 2000. Anh nổi tiếng với nhiều ca khúc nhạc trẻ như: Đau một lần rồi thôi, Sau tình yêu, Anh (song ca cùng
Trần Tâm tốt nghiệp Nhạc Viện hệ trung cấp. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, trong đó có cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc, đã đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng. Với bước đầu khá thuận lợi, Trần Tâm đã nhanh chóng phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình. Anh ký hợp đồng độc quyền với công ty Bạn yêu nhạc. Trong phong cách âm nhạc của Trần Tâm có thể thấy có chít rock, nhưng cũng rất tình cảm. Album đầu tay của anh có tựa đề “Đến với anh”, có nhiều ca khúc là do anh sáng tác, trong đó có các ca khúc được nhiều khán giả yêu thích như: Yêu vội vàng, Hãy đến với anh, Trọn đời nhớ em.
Sau khi hợp tác với ông bầu Vĩnh Thuyên, Trần Tâm đã đưa tên tuổi của mình trở nên nổi tiếng hơn. Anh đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích, trong đó có ca khúc “Sau một tình yêu”. Trong đầu những năm 2000, Trần Tâm là một trong số những ca sĩ trẻ chiếm được lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Tâm đã làm việc một cách chăm chỉ. Anh thường xuyên chạy show, đi diễn và ra cho ra đời sản phẩm âm nhạc nên anh nhanh chóng trở thành một người giàu có. Tuy nhiên, khi sự nghiệp âm nhạc đang thăng hoa thì cũng là lúc Trần Tâm “mất tích” của showbiz. Anh trở về cuộc sống bình thường và không tham gia bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Sau nhiều năm, sau khi Trần Tâm rút khỏi showbiz, không có ai biết thông tin gì về nam ca sĩ này.
Ca khúc:

 • Những Đêm Lạnh Giá
 • Tôi sẽ không yêu
 • Người Đàn Ông Chân Thật
 • Đau một lần rồi thôi – Ft Uyên Trang
 • Hãy Đến Với Anh
 • Anh – Ft Mỹ Lệ
 • Người Phụ Nữ Tự Tin
 • Đổi thay
 • Kiếp Tình Chung
 • Bán đi cuộc tình
 • Lối sống sai lầm
 • Chiếc Phao Tình
 • Hãy thắp ánh sáng
 • Vũ Điệu Cha Cha Cha
 • Và Như Thế Em Đi
 • Đến với anh
 • Nạn nhân tình yêu

Trần Tâm là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng của làng âm nhạc Việt trong những năm 2000. Anh nổi tiếng với nhiều ca khúc nhạc trẻ như: Đau một lần rồi thôi, Sau tình yêu, Anh (song ca cùng Mỹ Lệ )…Trần Tâm tốt nghiệp Nhạc Viện hệ trung cấp. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc, trong đó có cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc, đã đoạt giải ca sĩ trẻ triển vọng. Với bước đầu khá thuận lợi, Trần Tâm đã nhanh chóng phát triển sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của mình. Anh ký hợp đồng độc quyền với công ty Bạn yêu nhạc. Trong phong cách âm nhạc của Trần Tâm có thể thấy có chít rock, nhưng cũng rất tình cảm. Album đầu tay của anh có tựa đề “Đến với anh”, có nhiều ca khúc là do anh sáng tác, trong đó có các ca khúc được nhiều khán giả yêu thích như: Yêu vội vàng, Hãy đến với anh, Trọn đời nhớ em.Sau khi hợp tác với ông bầu Vĩnh Thuyên, Trần Tâm đã đưa tên tuổi của mình trở nên nổi tiếng hơn. Anh đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu thích, trong đó có ca khúc “Sau một tình yêu”. Trong đầu những năm 2000, Trần Tâm là một trong số những ca sĩ trẻ chiếm được lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Tâm đã làm việc một cách chăm chỉ. Anh thường xuyên chạy show, đi diễn và ra cho ra đời sản phẩm âm nhạc nên anh nhanh chóng trở thành một người giàu có. Tuy nhiên, khi sự nghiệp âm nhạc đang thăng hoa thì cũng là lúc Trần Tâm “mất tích” của showbiz. Anh trở về cuộc sống bình thường và không tham gia bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Sau nhiều năm, sau khi Trần Tâm rút khỏi showbiz, không có ai biết thông tin gì về nam ca sĩ này. Nữ ca sĩ Uyên Trang là người song ca ăn ý nhất của Trần Tâm cho biết, cô nghe nói anh đã kết hôn với một người cô gái Đà Nẵng và chuyển về quê vợ sinh sống và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Trần Tâm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Trần Tâm

Ca sĩ Trần Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Tâm

Ca sĩ Trần Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Tâm sinh ngày ?-?-1978 (44 tuổi).
Ca sĩ Trần Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Tâm sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978).
Trần Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 79203 trên thế giới và thứ 1223 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Tâm

Ảnh chân dung nam ca sĩ Trần Tâm
Ảnh chân dung nam ca sĩ Trần Tâm
Trần Tâm là ca sĩ nổi tiếng trong những năm 2000
Trần Tâm là ca sĩ nổi tiếng trong những năm 2000

Ảnh chân dung nam ca sĩ Trần TâmTrần Tâm là ca sĩ nổi tiếng trong những năm 2000

Trần Tâm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tâm

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
 • “Khuôn khổ cho Hòa bình” ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
 • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Ca sĩ Trần Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Trần Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post