Ca sĩ Toof.p

Tiểu sử Ca sĩ Toof.p

Ca sĩ Toof.p là ai?
Toof. P tên thật là
ra mắt khán giả vào cuối tháng 11 năm 2016, được xem là một nhóm nhạc nam tốn nhiều tâm huyết của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Thời điểm đó, các nhóm nhạc Việt Nam đang lần lượt tan rã, Uni5 lại xuất hiện với phong cách Hàn Quốc, với sự đào tào bản bản cả về thanh sắc lẫn vũ đạo. Thời điểm đó, Uni5 chỉ có hai thành viên là Toki và K. O. Đến tháng 11 năm 2017, Toof. P và
Trong khi Tùng Maru được hứa hẹn sẽ là “quả bom” đánh gục nhiều cô gái bằng vẻ ngoài lạnh lùng thì Toof. P lại được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở giọng hát. Khi vào nhóm, Toof. P được giới thiệu với tư cách là giọng ca chính của nhóm, vì anh chàng này có chất giọng truyền cảm và cách xử lí theo phong cách Âu Mỹ.
Một điều ít ai biết, Toof. P từng là một gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó. Năm 2013, anh tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt và đã khiến các huấn luyện viên phải trầm trồ khen ngợi bởi giọng hát đẹp. Và Toof. P đã trở thành học trò của
Sau một thời gian làm việc và học tập trong môi trường âm nhạc, Toof. P đã bắt đầu thử sáng tác. Đến năm 2016, anh đã cho ra đời ca khúc “Một mai chúng ta đã già”. Ca khúc này được sáng tác trong vòng 30 phút khi anh Toof. P tham gia chương trình Sing My Song. Thời điểm đó, giọng hát của Toof. P được đánh giá là đã có tiện bộ đáng kể, tinh tế hơn trước nhiều.
Không may mắn ở các sân chơi âm nhạc nhưng Toof. P cũng không hề bi quan. Anh chàng luôn cố gắng học hỏi để chờ cơ hội phát triển sự nghiệp. Và khi được trở thành thành viên chính thức của Uni5, đó như là “quả ngọt” cho sự rèn dũa không ngừng nghỉ của Toof. P.
Toof. P có fanclub được thành lập vào ngày 11/11/22017 với tên gọi TOFU FAMILY. Anh đã từng giữ vai trò host cho một sốchương trình của VLIVE TV như: Tám đầy chất xám Season 2, Tám Đầy Chất Xám Season 3, Tám Di Động, …

Toof. P tên thật là Nguyễn Lâm Hoàng Phúc , là một ca sĩ, là thành viên của nhóm nhạc nam Uni5 do Đông Nhi và Ông Cao Thắng quản lý. Anh từng tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh Nhóm nhạc Uni5 ra mắt khán giả vào cuối tháng 11 năm 2016, được xem là một nhóm nhạc nam tốn nhiều tâm huyết của cặp đôi Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Thời điểm đó, các nhóm nhạc Việt Nam đang lần lượt tan rã, Uni5 lại xuất hiện với phong cách Hàn Quốc, với sự đào tào bản bản cả về thanh sắc lẫn vũ đạo. Thời điểm đó, Uni5 chỉ có hai thành viên là Toki và K. O. Đến tháng 11 năm 2017, Toof. P và Tùng Maru mới trở thành thành viên chính thức của nhóm.Trong khi Tùng Maru được hứa hẹn sẽ là “quả bom” đánh gục nhiều cô gái bằng vẻ ngoài lạnh lùng thì Toof. P lại được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở giọng hát. Khi vào nhóm, Toof. P được giới thiệu với tư cách là giọng ca chính của nhóm, vì anh chàng này có chất giọng truyền cảm và cách xử lí theo phong cách Âu Mỹ.Một điều ít ai biết, Toof. P từng là một gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó. Năm 2013, anh tham gia cuộc thi Giọng Hát Việt và đã khiến các huấn luyện viên phải trầm trồ khen ngợi bởi giọng hát đẹp. Và Toof. P đã trở thành học trò của nhạc sĩ Quốc trung . Tuy chỉ dừng chân ở Top 20 nhưng Toof. P đã thể hiện được sự quyết tâm, đam mê của mình đối với âm nhạc.Sau một thời gian làm việc và học tập trong môi trường âm nhạc, Toof. P đã bắt đầu thử sáng tác. Đến năm 2016, anh đã cho ra đời ca khúc “Một mai chúng ta đã già”. Ca khúc này được sáng tác trong vòng 30 phút khi anh Toof. P tham gia chương trình Sing My Song. Thời điểm đó, giọng hát của Toof. P được đánh giá là đã có tiện bộ đáng kể, tinh tế hơn trước nhiều.Không may mắn ở các sân chơi âm nhạc nhưng Toof. P cũng không hề bi quan. Anh chàng luôn cố gắng học hỏi để chờ cơ hội phát triển sự nghiệp. Và khi được trở thành thành viên chính thức của Uni5, đó như là “quả ngọt” cho sự rèn dũa không ngừng nghỉ của Toof. P.Toof. P có fanclub được thành lập vào ngày 11/11/22017 với tên gọi TOFU FAMILY. Anh đã từng giữ vai trò host cho một sốchương trình của VLIVE TV như: Tám đầy chất xám Season 2, Tám Đầy Chất Xám Season 3, Tám Di Động, …

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Toof.p là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Toof.p

Ca sĩ Toof.p cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Toof.p

Ca sĩ Toof.p sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Toof.p sinh ngày 14-10-1993 (29 tuổi).
Ca sĩ Toof.p sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Toof.p sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Toof.p xếp hạng nổi tiếng thứ 19580 trên thế giới và thứ 565 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Toof.p

Ảnh chân dung ca sĩ Toof.P
Ảnh chân dung ca sĩ Toof.P
Toof.P là ca sĩ hát chính của Uni5
Toof.P là ca sĩ hát chính của Uni5
Hình ảnh mới về ca sĩ Toof.P
Hình ảnh mới về ca sĩ Toof.P
Ảnh mới nhất về ca sĩ Toof.P
Ảnh mới nhất về ca sĩ Toof.P
Hình ảnh ca sĩ Toof.P dễ thương đốn tim fan nữ
Hình ảnh ca sĩ Toof.P dễ thương đốn tim fan nữ

Ảnh chân dung ca sĩ Toof.PToof.P là ca sĩ hát chính của Uni5Hình ảnh mới về ca sĩ Toof.PẢnh mới nhất về ca sĩ Toof.PHình ảnh ca sĩ Toof.P dễ thương đốn tim fan nữ

Toof.p trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Toof.p

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Toof.p (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Dưới sự lãnh đạo của William the Conqueror, người Normans đã đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Đức Quốc xã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc liên.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Đại úy Không quân Hoa Kỳ Charles “Chuck” Yeager trở thành người đầu tiên bay nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền công dân.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Đài truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ có biên chế của Hoa Kỳ được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Nhạc trưởng Leonard Bernstein qua đời ở New York ở tuổi 72.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Ca sĩ Toof.p

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Toof.p được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Toof.p có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post