Ca sĩ Quỳnh Vi

Tiểu sử Ca sĩ Quỳnh Vi

Ca sĩ Quỳnh Vi là ai?
Quỳnh Vi tên thật là Trần Thanh Vi, chị là một trong những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, chị được biết đến nhiều sau khi giành giải nhất tại cuộc thi Tài năng Talent Show năm 2007 (USA) trên sân khấu của Thúy nga Paris By Night số 106. Với cá tình mạnh mẽ, gu thời trang hợp thời thượng với đối tượng trẻ tuổi cùng với giọng ca ngọt ngào quyến rũ phong cách trình diễn lôi cuốn sông động đã khiến cho đông đảo khán giả yêu mến và hâm mộ.
Một số ca khúc hay nhất của chị được các khán giả yêu mến như:

 • Tình Còn Vương Vấn
 • Nuối Tiếc
 • Hận Tình Trong Mưa
 • Nửa Vầng Trăng
 • Tình Chấp Nhận
 • Liên Khúc Tình Đầu, Yêu Nhau Bốn Mùa
 • Yêu Không Hối Tiếc
 • Kỷ Niệm Chiều Mưa
 • Cõi Mộng
 • Dáng Tiên Xuân Ngời
 • Mùa Hè Ái Ân
 • Phút Giao Thừa Dịu Êm
 • Ngày Cưới
 • Nụ Xuân
 • Ân Tình Mong Manh
 • Em Đã Từng Yêu
 • Tình Ngăn Cách
 • Bốn Mùa Đợi Mong
 • Mùa Hè Ái Ân
 • Gõ Cửa Trái Tim
 • …..

Quỳnh Vi vốn là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, cá tính tuy vậy khi còn nhỏ chị được xem rất nhiều bộ phim của truyền hình Hồng Kông lây nhiễm từ các bộ phim này, Quỳnh Vi đã quyết tâm đi học võ với mong muốn sau này trở thành một nữ cảnh sát đặc nhiệm. Bên cạnh đó, Quỳnh Vi cũng rất mê hát lại được người cha của mình dạy cách hát sao cho đúng kỹ thuật và thực sự truyền cảm, ngay từ nhỏ chị cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ tại trường, lớp và địa phương. Từ khi lên 7 tuổi, Quỳnh Vi đã một mình bước lên sân khấu để hát sau này, chị cùng với người chị gái của mình cũng được cha mẹ của mình cho đi học đàn piano và bắt đầu từ đó chị đã quyết định theo đuổi ngành ca hát này.
Sau khi học xong bậc trung học phổ thông, Quỳnh Vi xin phép cha mẹ thi vào trường Âm Nhạc Quốc Gia mãi sau đó chị mới được gia đình ủng hộ nhất là từ phía người bố của mình tuy vậy để có thể tham gia thi vào ngôi trường này trước đó Quỳnh Vi phải thi đỗ vào một trường đại học trong nước. Sau này khi thi đỗ cả hai Quỳnh Vi phải học song song hai ngôi trường đó cùng một lúc.
Đến năm 1998, chị chuyển qua Mỹ định cư đoàn tụ với gia đình theo diện ODP sau đó may mắn vào năm 2007 chị là một trong hai thí sinh giành giải nhất cuộc thi Tài năng Talent Show. Nhờ đó, chị có điều kiện trờ thành thành viên của trung tâm âm nhạc lớn -Thúy nga Paris By Night. Chị nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của trung tâm này và xuất hiện ngày càng nhiều trên các sân khấu của trung tâm. Về dòng nhạc theo đuổi cho tới giờ Quỳnh Vi thích tất cả các loại nhạc từ nhạc tiền chiến, thính phòng, nhạc trẻ, nhạc dance cho tới dân ca, nhạc mùi loại nhạc nào Quỳnh Vi cũng có thể hát được tuy vậy chị đặc biệt rất yêu thích nhạc tiền chiến.

Quỳnh Vi tên thật là Trần Thanh Vi, chị là một trong những ca sĩ hải ngoại nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, chị được biết đến nhiều sau khi giành giải nhất tại cuộc thi Tài năng Talent Show năm 2007 (USA) trên sân khấu của Thúy nga Paris By Night số 106. Với cá tình mạnh mẽ, gu thời trang hợp thời thượng với đối tượng trẻ tuổi cùng với giọng ca ngọt ngào quyến rũ phong cách trình diễn lôi cuốn sông động đã khiến cho đông đảo khán giả yêu mến và hâm mộ.Một số ca khúc hay nhất của chị được các khán giả yêu mến như:Quỳnh Vi vốn là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, cá tính tuy vậy khi còn nhỏ chị được xem rất nhiều bộ phim của truyền hình Hồng Kông lây nhiễm từ các bộ phim này, Quỳnh Vi đã quyết tâm đi học võ với mong muốn sau này trở thành một nữ cảnh sát đặc nhiệm. Bên cạnh đó, Quỳnh Vi cũng rất mê hát lại được người cha của mình dạy cách hát sao cho đúng kỹ thuật và thực sự truyền cảm, ngay từ nhỏ chị cũng đã tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ tại trường, lớp và địa phương. Từ khi lên 7 tuổi, Quỳnh Vi đã một mình bước lên sân khấu để hát sau này, chị cùng với người chị gái của mình cũng được cha mẹ của mình cho đi học đàn piano và bắt đầu từ đó chị đã quyết định theo đuổi ngành ca hát này.Sau khi học xong bậc trung học phổ thông, Quỳnh Vi xin phép cha mẹ thi vào trường Âm Nhạc Quốc Gia mãi sau đó chị mới được gia đình ủng hộ nhất là từ phía người bố của mình tuy vậy để có thể tham gia thi vào ngôi trường này trước đó Quỳnh Vi phải thi đỗ vào một trường đại học trong nước. Sau này khi thi đỗ cả hai Quỳnh Vi phải học song song hai ngôi trường đó cùng một lúc.Đến năm 1998, chị chuyển qua Mỹ định cư đoàn tụ với gia đình theo diện ODP sau đó may mắn vào năm 2007 chị là một trong hai thí sinh giành giải nhất cuộc thi Tài năng Talent Show. Nhờ đó, chị có điều kiện trờ thành thành viên của trung tâm âm nhạc lớn -Thúy nga Paris By Night. Chị nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc của trung tâm này và xuất hiện ngày càng nhiều trên các sân khấu của trung tâm. Về dòng nhạc theo đuổi cho tới giờ Quỳnh Vi thích tất cả các loại nhạc từ nhạc tiền chiến, thính phòng, nhạc trẻ, nhạc dance cho tới dân ca, nhạc mùi loại nhạc nào Quỳnh Vi cũng có thể hát được tuy vậy chị đặc biệt rất yêu thích nhạc tiền chiến.

 

 

Cuộc sống gia đình

Quỳnh Vi sinh ra trong một gia đình có hia chị em, chị là cô con gái út trong gia đình trên chị còn có một người chị gái. Bố của chị là một người rất am hiểu âm nhạc ông từng theo học và tốt nghiệp đại học âm nhạc quốc gia có thể nói bố của chị là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến con đường ca hát của chị sau này.
Vào ngày 22 tháng 9 năm 2011, chị kết hôn với nam ca sĩ Huy Vũ, hiện tại hai vợ chồng chị đã có thêm một cậu con trai kháu khỉnh tên là Carlyle hay là Đức An.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Quỳnh Vi là ai?

là ca sĩ thần tượng của chị.Ca sĩ Whitney Houston là ca sĩ thần tượng của chị.

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Quỳnh Vi

Ca sĩ Quỳnh Vi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Vi

Ca sĩ Quỳnh Vi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quỳnh Vi sinh ngày 21-2-1983 (39 tuổi).
Ca sĩ Quỳnh Vi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quỳnh Vi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Quỳnh Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 81933 trên thế giới và thứ 1343 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quỳnh Vi

Chân dung ca sĩ Quỳnh Vi
Chân dung ca sĩ Quỳnh Vi
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Quỳnh Vi
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Quỳnh Vi
Ca sĩ Quỳnh Vi bên cậu con trai nhỏ của mình
Ca sĩ Quỳnh Vi bên cậu con trai nhỏ của mình
Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Quỳnh Vi
Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Quỳnh Vi
Ca sĩ Quỳnh Vi cùng với Huế Thy
Ca sĩ Quỳnh Vi cùng với Huế Thy

Chân dung ca sĩ Quỳnh ViHình ảnh mới nhất về ca sĩ Quỳnh ViCa sĩ Quỳnh Vi bên cậu con trai nhỏ của mìnhGia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ Quỳnh ViCa sĩ Quỳnh Vi cùng với Huế Thy

Quỳnh Vi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 21-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Vi

 • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
 • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
 • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
 • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Ngày sinh Quỳnh Vi (21-2) trong lịch sử

 • Ngày 21-2 năm 1613: Michael Romanov được bầu làm Sa hoàng của Nga, đánh dấu một sự khởi đầu cho đế chế nhà Romanov
 • Ngày 21-2 năm 1878: Danh bạ điện thoại đầu tiên được phát hành (New Haven, Conn.).
 • Ngày 21-2 năm 1916: Trận Verdun, trận chiến dài nhất và là một trong những trận đẫm máu nhất của Thế chiến thứ nhất, bắt đầu.
 • Ngày 21-2 năm 1965: Thủ lĩnh dân tộc chủ nghĩa da đen Malcolm X bị ám sát.
 • Ngày 21-2 năm 1972: Tổng thống Nixon trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Trung Quốc.
 • Ngày 21-2 năm 1995: Steve Fossett trở thành người đầu tiên vượt Thái Bình Dương một mình trên khinh khí cầu.
 • Ngày 21-2 năm 2002: Người ta xác nhận rằng phóng viên Daniel Pearl của Wall Street Journal đã chết, được cho là bị sát hại bởi các chiến binh Hồi giáo.
 • Ngày 21-2 năm 2012: Các bộ trưởng tài chính của Eurozone đã đạt được thỏa thuận về khoản cứu trợ thứ hai trị giá 130 tỷ cho Hy Lạp để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng nợ của nước này.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Quỳnh Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Quỳnh Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post