Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng

Bảo An tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Bảo An, sinh năm 2006. Tuy năm nay cô bạn mới tròn 15 tuổi nhưng đã có 12 năm tham gia hoạt động âm nhạc, có kinh nghiệm biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ. Ngay từ khi mới 3 tuổi, Bảo An đã đi diễn tại nhà thiếu nhi và phát hành nhiều video trên nền tảng Youtube.

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 9 Ngoại hình đáng yêu của Bảo An khi còn nhỏ.

Đáng chú ý là tất cả các video này đều được các khán giả nhí và phụ huynh đón nhận nhiệt tình. Những bài hát của Bảo An thường xuyên xuất hiện trong các trường mầm non hay những bữa cơm cho các em nhỏ. Trong số đó phải kể đến như: Xúc xắc xúc xẻ, Bé chút chít, Mẹ ơi tại sao… Sau nhiều năm, loạt ca khúc của Bảo An vẫn tăng view đều đều dù không cần “cật lực” cày view.

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 5 Bảo An được biết đến với ca khúc Xúc xắc xúc xẻ.

Cô bạn này đang sở hữu kênh Youtube Ruby Bảo An với gần 1.3 triệu người đăng kí và tổng cộng số view lên tới 870 triệu view. Đây là một con số khá ấn tượng đối với một ca sĩ nhí. Điển hình nhất là bài hát Xúc xắc xúc xẻ, Bảo An thu về hơn 580 triệu view tổng cộng ở 2 kênh. Cụ thể trên kênh “Ruby Bảo An” có hơn 180 triệu view và kênh “2Nguyễn Entertainment” hơn 400 triệu view. Hiện tại, bài hát này đang là MV ca nhạc có lượt view cao thứ hai tại Việt Nam, chỉ đứng sau Bống bống bang bang.

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 8 Bảo An sở hữu ca khúc có lượng view đứng thứ hai ở Việt Nam.

Theo Bảo An, sự quan tâm và ủng hộ từ công chúng là động lực giúp cô bạn cố gắng hơn mỗi ngày. Bảo An luôn mong muốn nhận được sự tin yêu cũng như sự tự hào mỗi khi được các fan nhí nhắc đến. 12 năm qua đối với Bảo An thực sự là một hành trình rất dài và gian nan. Cô bạn vừa hoàn thành tốt việc học ở trường vừa duy trì được đam mê ca hát.

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 7 Bảo An đã trải quan 12 năm gắn bó với đam mê âm nhạc.

Ngoài ra, với việc tham gia nghệ thuật từ sớm cũng giúp Bảo An có thêm kinh nghiệm sân khấu và khám phá ra nhiều khía cạnh của bản thân. Điều đáng trân trọng nhất là cô bạn này vẫn giữ được sự vô tư, hồn nhiên đúng với lứa tuổi 15, không có quá nhiều áp lực khi nổi tiếng quá sớm. 

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 3 Ca sĩ nhí Ruby Bảo An vẫn giữ được vẻ hồn nhiên và vô tư của lứa tuổi.

Bảo An cũng chia sẻ rằng, bản thân rất mến mộ và thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng. Cô bạn cho biết, Sơn Tùng là ca sĩ rất giỏi và có tài, anh có nhiều ca khúc ấn tượng khiến khán giả muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Và hơn hết, đối tượng khán giả của Sơn Tùng và các ca sĩ nổi tiếng khác hoàn toàn so với cô nên dù sở hữu thành tích ấn tượng trên Youtube, Bảo An cũng không thể cạnh tranh với thế hệ đi trước.

Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 4 Bảo An rất thần tượng Sơn Tùng. Ca sĩ nhí Ruby Bảo An: Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp ở tuổi 15, thần tượng nam ca sĩ Sơn Tùng - Ảnh 11 Cô bạn ngưỡng mộ tài năng của giọng ca Thái Bình.

Ở độ tuổi 15, Bảo An không chỉ là một ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến mà còn bộc lộ tài năng diễn xuất và sáng tác. Cô bạn tự sáng tác nên những ca khúc riêng với chất liệu lấy từ các bộ phim hoặc các cuốn sách đã từng đọc qua. Trong tương lai, giọng ca Xúc xắc xúc xẻ mong muốn sẽ được phát triển ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất, trở thành một nghệ sĩ đa năng và được nhiều khán giả yêu mến. 

Rate this post