Ca sĩ Nguyễn Thành Đạt

Ca sĩ Nguyễn Thành Đạt là ai?
Nguyễn Thành Đạt tên thật là

Nguyễn Thành Đạt sinh ra và lớn lên trong một gia đình hoàn cảnh khó khăn không ai theo nghệ thuật, nhưng trong anh lại có một niềm đam mê nghệ thuật ngay từ những ngày còn ghế nhà trường. Do hoàn cảnh khó khăn khiên Đạt không thể đi theo đam mê mà phải xuất khẩu lao động sang Đài Loan để mưu sinh phụ giúp cho gia đình. Sang đất nước xứ lạ ngoài giờ đi làm anh cùng với những người bạn của mình thường ngồi phòng trọ giải trí bằng cách hát live trên facebook cá nhân của mình để thỏa mãn niềm đam mê yêu ca nhạc của mình cũng cho qua chuỗi thời gian rảnh rỗi. Nhưng không ngờ chỉ sau một thời gian livestream trên facebook trang cá nhân của anh đã thu hút được 80 nghìn lượt theo dõi của cộng đồng mạng. và những bài hát Đạt cover như: Trúc xinh, Phụ tình, Tình anh, Thích thì đến…. đã thu hút tới hàng triệu lượt xem. Và đây chính là nguồn động lực lớn giúp cho anh bắt đầu có thêm những động lực và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình còn dang dở.

Sau hàng loạt những ca khúc cover Thành Đạt được đông đảo cộng đồng mạng biết đến và yêu mến trong đó có cả những bầu show tại Việt Nam đã có lời mời Thành Đạt về Việt Nam biểu diễn. Đây chính là bước ngoặt lớn cho Đạt bắt đầu thực hiện đam mê trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Mới đây Nguyễn Thành Đạt cùng nữ doanh nhân Hoàng Thảo đã đầu tư xây dựng hàng loạt những MV ca nhạc đầu tay gồm 3 MV Đổi tình, đổi áo, đổi anh; Dã tràng và Càng yêu càng giận. Các MV là một chuỗi những câu chuyện có thật khắc họa cuộc sống của người Việt xa xứ qua góc nhìn nghệ thuật, lãng mạn nhưng cũng rất chân thực, hy vọng sẽ được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ.

Xin chúc cho chàng ca sĩ Nguyễn Thành Đạt thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đam mê cho ra thêm nhiều những MV ca nhạc hơn nữa đến gần hơn với khán giả nhé!

Nguyễn Thành Đạt tên thật là Nguyễn Văn Đạt sinh năm 1996 tại Nghệ An , hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Anh đang là một trong những ca sĩ mới nổi đang gây sốt mạng xã hội Facebook bằng những bản cover trên live thu hút đến hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Rate this post