Ca sĩ Nal

Nal tên đầy đủ là Hồ Phi Nal, là một gương mặt còn khá mới trong thị trường âm nhạc Việt. Nal được khán giả biết đến với ca khúc mang âm hưởng và màu sắc miền Tây, trong đó đáng chú nhất là ca khúc hit “Cô đơn dành cho ai” đã đạt trên 11 triệu lượt xem, và ca khúc ‘Rồi tới luôn’ đạt trên 26 triệu lượt xem và lot Top thịnh hành Youtube Việt Nam. Mỗi một ca khúc của Nal đều để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khá giả Việt Nam.

Trên mạng xã hội, Nal cũng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại, Nal đang sở hữu kênh Youtube Nal Official với gần 520 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, anh chàng 9X miền Tây này còn sở hữu tài khoản facebook với hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Từ nhỏ, Nal đã đam mê âm nhạc, chính vì thế mà anh chàng luôn cố gắng tự mày mò và học hỏi. Xuất thân là một người con miền Tây, Nal đã mang âm hưởng trữ tình miền Tây vào các ca khúc của mình. Trong khi giới trẻ Việt Nam đang chạy đua theo dòng nhạc underground, tìm kiếm những sáng tác phù hợp với tâm trạng và nhu cầu thị hiếu của người nghe. Dòng nhạc mà Nal theo đuổi mang âm hưởng của Thái Lan. Ca khúc “Rồi tới luôn” của Nal gây ấn tượng bởi ca từ hóm hỉnh và giai điệu vui nhộn. Nội dung của ca khúc là lời tỏ tình, cầu hôn của chàng trai với cô gái mà anh yêu.

Hiện tại, ca khúc “Rồi tới luôn” đã có 6 phiên bản video lọt Top trending Youtube trong cùng 1 thời điểm. Đối với những người chơi Tik Tok không cảm thấy xa lạ với giai điệu của ca khúc này. Điều gì đã làm cho “Rồi tới luôn” có sức hút đến vậy. Đó có lẽ là người sản xuất và tác giả đã xử lý âm thanh có sự pha trộn của những chất liệu âm nhạc đã giúp cho bài hát trở nên sôi động, vừa hiện đại vừa pha trộn âm hưởng dòng nhạc xưa nên khiến người nghe muốn nhún nhảy theo.

Rate this post