Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view

Rap Việt mùa 2 ngoài việc sở hữu những nhân vật chính quyền lực thì dàn ca sĩ hỗ trợ “xịn xò” cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình. Trước đó, khán giả từng biết tới loạt nghệ sĩ hát đệm cho các thí sinh như Anh Tú, Huỳnh Tú, Sofia, Anh Duy…

Đặc biệt trong tập 8 phát sóng vừa qua, một nữ ca sĩ mới toanh đã xuất hiện thu hút nhiều sự chú ý đó chính là cô nàng Vũ Phụng Tiên. Trong phần thi mở màn của 16 BRT – Mai Ngô, Vũ Phụng Tiên đã thể hiện ca khúc Hơn Cả Nó Kìa. Sự xuất hiện của cô nàng đã làm nhiều người tò mò rằng Vũ Phụng Tiên là ai mà được Rap Việt ưu ái mời tham gia hát hỗ trợ thí sinh.

Vũ Phụng Tiên là ca sĩ khách mời mới toanh tại Rap Việt mùa 2

Từng là học trò Tóc Tiên tại The Voice 2018 nhưng bị loại đầy nuối tiếc

Vũ Phụng Tiên sinh năm 1999 và từng tham gia chương trình The Voice 2018. Cô xuất sắc lọt vào luôn vòng Giấu mặt mà không cần qua vòng casting nhờ giọng hát nổi bật cùng tài năng sẵn có. Với phần thi ấn tượng, Phụng Tiên đã giành được 4 nút chọn của 4 vị HLV nhưng cô đã quyết định về với đội Tóc Tiên.

Ở vòng Đối đầu, Phụng Tiên và Thái Bình đã có màn tranh tài với ca khúc Có Em Chờ – Con Đường Hạnh Phúc. Tuy nhiên, Tóc Tiên đã quyết định lựa chọn Thái Bình. May mắn rằng ở thời điểm này, HLV Noo Phước Thịnh đã cứu Phụng Tiên và mang cô nàng về đội.

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 2.

Phụng Tiên từng là học trò Tóc Tiên sau đó được Noo Phước Thịnh cứu về đội

Tưởng chừng như khi về đội Noo Phước Thịnh, Phụng Tiên sẽ được “trải thảm”. Thế nhưng duyên số lại khiến cô một lần nữa đối đầu Thái Bình – thí sinh team Tóc Tiên trong vòng Đo Ván.

Thể hiện ca khúc Đại Lộ Tan Vỡ, cô nàng khiến Noo Phước Thịnh liên tục hò reo phấn khích bởi nốt luyến láy đặc trưng. Dẫu vậy, việc giành số điểm thua sát nút 15/21 và 16/21 của Thái Bình, Phụng Tiên vẫn phải dừng chân đầy tiếc nuối.

Phụng Tiên là giọng hát được đánh giá cao nhưng vẫn bị loại sau vòng Đo ván The Voice 2018

Ra mắt sản phẩm cá nhân không tạo hiệu ứng quá nhiều nhưng gây chú ý khi kết hợp Karik

Sau The Voice 2018, Vũ Phụng Tiên tiếp tục niềm đam mê ca hát khi tự thực hiện một số sản phẩm âm nhạc cá nhân. Trong đó có thể nói tới như Không Lý Do, Chẳng Gì Là Mãi Mãi, Lỡ Thích Anh Mất Rồi… Tuy nhiên các sản phẩm này đều không tạo được sự chú ý quá nhiều khi chỉ mang về vài chục nghìn hay thậm chí là vài nghìn lượt xem.

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 4.

MV Lyrics Không Lý Do của Phụng Tiên đạt hơn 25 nghìn view

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 5.

Sản phẩm được đầu tư MV – Chẳng Gì Là Mãi Mãi cũng đạt 11 nghìn view

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 6.

Audio Lỡ Thích Anh Mất Rồi chỉ giành vỏn vẹn gần 9 nghìn lượt xem

Tuy nhiên giữa năm 2020, Vũ Phụng Tiên lại khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp rapper Karik trong sản phẩm âm nhạc Đau Vậy Đủ Rồi. Đây là một sáng tác do Karik viết vào cuối năm 2019 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Chia sẻ về việc kết hợp Phụng Tiên, Karik từng cho biết anh được sự giới thiệu của một producer và đánh giá cao gu thẩm mỹ âm nhạc của cô nàng.

Cũng chính vì vậy mà sản phẩm Đau Vậy Đủ Rồi được anh quyết định lựa chọn Phụng Tiên làm nữ ca sĩ kết hợp với hy vọng mang làn gió mới tới khán giả. Và quả thật, sau khi MV lên sóng, sản phẩm đã nhanh chóng gây chú ý và cho tới nay đã đạt gần 20 triệu lượt xem.

Đau Vậy Đủ Rồi – Karik x Vũ Phụng Tiên

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 8.

Karik từng kết hợp với Phụng Tiên trong MV Đau Vậy Đủ Rồi

Anh cũng từng có màn khoá môi trong MV này với hotgirl Dương Minh Ngọc

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 10.

MV kết hợp giữa Karik – Phụng Tiên đang sở hữu gần 20 triệu view

“Bàn đạp” tại Rap Việt liệu sẽ giúp Phụng Tiên đi xa hơn trên con đường âm nhạc?

Phải nói rằng dù chỉ là cương vị hát hỗ trợ dàn thí sinh tại Rap Việt trong phần trình diễn nhưng các ca sĩ cũng nhận được sự quan tâm ít nhiều. Sở hữu bản hit với Karik nhưng trên thực tế, Phụng Tiên vẫn là gương mặt còn khá mới với khán giả.

Với việc xuất hiện tại Rap Việt mùa 2, đây có thể xem là “bàn đạp” vững chắc giúp tên tuổi cô nàng được khán giả biết tới nhiều hơn. Nếu như giữ vững phong độ này, biết đâu trong thời gian tới, Vũ Phụng Tiên lại là nhân tố sáng giá và mới lạ cho nền nhạc Việt.

Ca sĩ mới toanh của Rap Việt mùa 2: Từng là học trò nổi bật của Tóc Tiên, kết hợp Karik có luôn hit 20 triệu view - Ảnh 11.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Rate this post