Ca sĩ Lâm Chấn Hải

Tiểu sử Ca sĩ Lâm Chấn Hải

Ca sĩ Lâm Chấn Hải là ai?
Lâm Chấn Hải tên thật là Hoàng Văn Hải, anh được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc pop được rất nhiều khán giả yêu mến qua nhiều tình khúc như

 • Mối tình chiều mưa bay
 • Nụ hôn gió
 • Lời hứa và em
 • Chờ anh nhé
 • Tạm biệt nhau
 • Chỉ vì lợi danh
 • Anh xin lỗi
 • Tình anh em
 • Bạn và tôi
 • Điều ước
 • Quên em anh không thể
 • ….

Vốn từng theo học tại trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật
Đam mê với âm nhạc từ nhỏ, mặc dù gia đình không có điều kiện thế nhưng chàng trai trẻ này vẫn luôn tìm tòi, học hỏi sáng tạo và tìm cho mình một lối đi riêng. Có thể nói chỗ dựa duy nhất đối với Hải đó là từ sự động viên của gia đình Hải; sự động viên đó đã giúp anh càng trở nên nỗ lực trong công việc đem lại nhiều sản phẩm âm nhạc cho khán giả với nhiều ca khúc hay. Ca khúc để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả có thể kể tới là ca khúc Mối tình chiều mưa bay.
Mặc dù theo đuổi dòng nhạc Pop – balad giống người anh trai của mình nhưng Hải lại luôn tạo cho mình một phóng cách mới khác hẳn với phong cách của anh trai, có lẽ vì thế mà từng bước thành công trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình khán giả ít thấy được sự dập khuôn với phong cách của ca sĩ
Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Lâm Chấn Hải còn là một ca sĩ tài năng khi trong album Mối Tình Chiều Mưa Bay của mình, anh là tác giả của ba ca khúc Điều ước, Mưa bóng mây, Lời hứa và em
Sau thành công của album đầu vào năm 2010, Lâm Chấn Hải tiếp tục ra mắt khán giả với album thứ hai của mình mang tên Hạnh phúc tìm lại với các ca khúc mang âm hưởng lãng mạn, ngọt ngào cùng với hình ảnh lịch lãm khác với hình ảnh ở album trước anh đã xây dựng
Với phong cách làm việc nghiêm túc thay vì những chiêu trò lăng xê, Lâm Chấn hải lại xây dựng cho mình một hình ảnh đơn giản với một lý lịch trong sạch không vướng vào các scandal mà cố gắng hết mình bởi chính thực lực của mình.
Trong mấy năm gần đây, người ta ít thấy Lâm Chấn Hải xuất hiện nhiều trong showbiz được biết nam ca sĩ này hiện tại tạm ngưng công việc ca hát để tập trung vào công việc kinh doanh riêng của bản thân mình.

Lâm Chấn Hải tên thật là Hoàng Văn Hải, anh được biết tới là một ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc pop được rất nhiều khán giả yêu mến qua nhiều tình khúc nhưVốn từng theo học tại trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành thanh nhạc. Vào năm 2009, anh chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình sau một thời gian dài phụ việc cho người anh trai của mình – ca sĩ Lâm Chấn Huy.Đam mê với âm nhạc từ nhỏ, mặc dù gia đình không có điều kiện thế nhưng chàng trai trẻ này vẫn luôn tìm tòi, học hỏi sáng tạo và tìm cho mình một lối đi riêng. Có thể nói chỗ dựa duy nhất đối với Hải đó là từ sự động viên của gia đình Hải; sự động viên đó đã giúp anh càng trở nên nỗ lực trong công việc đem lại nhiều sản phẩm âm nhạc cho khán giả với nhiều ca khúc hay. Ca khúc để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả có thể kể tới là ca khúc Mối tình chiều mưa bay.Mặc dù theo đuổi dòng nhạc Pop – balad giống người anh trai của mình nhưng Hải lại luôn tạo cho mình một phóng cách mới khác hẳn với phong cách của anh trai, có lẽ vì thế mà từng bước thành công trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình khán giả ít thấy được sự dập khuôn với phong cách của ca sĩ Lâm Chấn Huy mặc dù trước đó anh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người anh trai của mình.Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Lâm Chấn Hải còn là một ca sĩ tài năng khi trong album Mối Tình Chiều Mưa Bay của mình, anh là tác giả của ba ca khúc Điều ước, Mưa bóng mây, Lời hứa và emSau thành công của album đầu vào năm 2010, Lâm Chấn Hải tiếp tục ra mắt khán giả với album thứ hai của mình mang tên Hạnh phúc tìm lại với các ca khúc mang âm hưởng lãng mạn, ngọt ngào cùng với hình ảnh lịch lãm khác với hình ảnh ở album trước anh đã xây dựngVới phong cách làm việc nghiêm túc thay vì những chiêu trò lăng xê, Lâm Chấn hải lại xây dựng cho mình một hình ảnh đơn giản với một lý lịch trong sạch không vướng vào các scandal mà cố gắng hết mình bởi chính thực lực của mình.Trong mấy năm gần đây, người ta ít thấy Lâm Chấn Hải xuất hiện nhiều trong showbiz được biết nam ca sĩ này hiện tại tạm ngưng công việc ca hát để tập trung vào công việc kinh doanh riêng của bản thân mình.

 

 

Cuộc sống gia đình

Ngày 24 tháng 10 năm 2015, anh chính thức kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình – chị Thủy.

Lâm Chấn Hải xuất thân trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em trong đó Lâm Chấn Hải là con út trong gia đình. Trên anh còn có người anh trai cũng là một ca sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả trẻ hâm mộ đó là ca sĩ Lâm Chấn Huy Ngày 24 tháng 10 năm 2015, anh chính thức kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình – chị Thủy.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Lâm Chấn Hải là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Lâm Chấn Hải

Ca sĩ Lâm Chấn Hải cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lâm Chấn Hải

Ca sĩ Lâm Chấn Hải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lâm Chấn Hải sinh ngày 12-2-1989 (33 tuổi).
Ca sĩ Lâm Chấn Hải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lâm Chấn Hải sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989).
Lâm Chấn Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 91124 trên thế giới và thứ 1684 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lâm Chấn Hải

Chân dung ca sĩ Lâm Chấn Hải
Chân dung ca sĩ Lâm Chấn Hải
Một hình ảnh chân dung khác về ca sĩ Lâm Chấn Hải
Một hình ảnh chân dung khác về ca sĩ Lâm Chấn Hải
Hình ảnh ca sĩ Lâm Chấn Hải trong một MV
Hình ảnh ca sĩ Lâm Chấn Hải trong một MV
Vẻ điển trai của ca sĩ Lâm Chấn Hải
Vẻ điển trai của ca sĩ Lâm Chấn Hải
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Lâm Chấn Hải
Hình ảnh mới nhất về ca sĩ Lâm Chấn Hải
Vợ chồng Lâm Chấn Hải
Vợ chồng Lâm Chấn Hải

Chân dung ca sĩ Lâm Chấn HảiMột hình ảnh chân dung khác về ca sĩ Lâm Chấn HảiHình ảnh ca sĩ Lâm Chấn Hải trong một MVVẻ điển trai của ca sĩ Lâm Chấn HảiHình ảnh mới nhất về ca sĩ Lâm Chấn HảiVợ chồng Lâm Chấn Hải

Lâm Chấn Hải trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 12-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Chấn Hải

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Lâm Chấn Hải (12-2) trong lịch sử

 • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh “Cửu nhật nữ vương”
 • Ngày 12-2 năm 1733: James Edward Oglethorpe đã dẫn dắt những người thực dân Anh đến Savannah thủ phủ đầu tiên của bang Georgia. Sau này ông trở thành thống đốc đầu tiên của bang Georgia
 • Ngày 12-2 năm 1818: Quốc gia Chile chính thức tuyên bố độc lập, thoát khỏi ách cai trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
 • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
 • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch’ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
 • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
 • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
 • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
 • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Ca sĩ Lâm Chấn Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Chấn Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Lâm Chấn Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post