Ca sĩ Khả Linh

Tiểu sử Ca sĩ Khả Linh

Ca sĩ Khả Linh là ai?
Khả Linh là một nữ ca sĩ đã tham gia nhiều cuộc thi truyền hình. Năm 2013, cô là thí sinh đứng vị trí đầu trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc. Năm 2014, côn tham gia chương trình tìm kiếm tài năng VietNam’s Got Talent. Tuy không đạt được thành tích như mong đợi, nhưng Khả Linh vẫn rất kiên trì với các cuộc thi khác. Cô thử sức với cuộc thi Honda BeU và đã giành giải Nhất. Năm 2016, trải qua những biến cố trong cuộc sống, cô đã tiếp tục quay trở lại với khán giả qua chương trình X-Factor.
Năm 2017, Khả Linh tổ chức Minishow mang tên “Yêu theo một cách khác” tại Playboy Establishment – 136 Hàng Trống – Hoàn Kiếm – Hà Nội vào ngày 20/3. Toàn bộ các ca khúc được trình diễn trong minishow này đã được thu và phát hành trong album cùng tên. Đêm diễn hấp dẫn khán giả bởi màu sắc hơi hướng Bossa, Blues, Smooth Jazz…
Đối với Khả Linh, minishow “Yêu theo 1 cách khác” là kỷ niệm cá nhân đặc biệt của cô. Cô nàng muốn viết nên một câu chuyện, có thể là của chính bản thân cô, nhưng cũng sẽ là một câu chuyện mà có thể bất cứ ai cũng nhìn thấy mình trong đó.
Đặc biệt, minishow này có sự xuất hiện của nam
Album “Yêu theo một cách khác” của Khả Linh gồm 12 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc là được thu từ minishow cùng tên. Những ca khúc như một câu chuyện dài về tình yêu, về gia đình và cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1991 này, và qua đó cũng hé lộ những biến cố cô đã gặp phải trong những năm qua. Minishow của Khả Linh không bi lụy, không mang màu sắc tiếc nuối, mà là hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Hy vọng, với những nỗ lực và đam mê nghệ thuật của mình, trong tương lai Khả Linh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận, và trở thành một trong những cái tên sáng giá của làng âm nhạc Việt.

Khả Linh là một nữ ca sĩ đã tham gia nhiều cuộc thi truyền hình. Năm 2013, cô là thí sinh đứng vị trí đầu trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc. Năm 2014, côn tham gia chương trình tìm kiếm tài năng VietNam’s Got Talent. Tuy không đạt được thành tích như mong đợi, nhưng Khả Linh vẫn rất kiên trì với các cuộc thi khác. Cô thử sức với cuộc thi Honda BeU và đã giành giải Nhất. Năm 2016, trải qua những biến cố trong cuộc sống, cô đã tiếp tục quay trở lại với khán giả qua chương trình X-Factor.Năm 2017, Khả Linh tổ chức Minishow mang tên “Yêu theo một cách khác” tại Playboy Establishment – 136 Hàng Trống – Hoàn Kiếm – Hà Nội vào ngày 20/3. Toàn bộ các ca khúc được trình diễn trong minishow này đã được thu và phát hành trong album cùng tên. Đêm diễn hấp dẫn khán giả bởi màu sắc hơi hướng Bossa, Blues, Smooth Jazz…Đối với Khả Linh, minishow “Yêu theo 1 cách khác” là kỷ niệm cá nhân đặc biệt của cô. Cô nàng muốn viết nên một câu chuyện, có thể là của chính bản thân cô, nhưng cũng sẽ là một câu chuyện mà có thể bất cứ ai cũng nhìn thấy mình trong đó.Đặc biệt, minishow này có sự xuất hiện của nam ca sĩ Lê Hiếu , người được cho đang hẹn hò cùng với Khả Linh lúc bấy giờ. Tuy nhiên, Khả Linh đã phủ nhận tin đồn tình cảm, và khẳng định việc mời Lê Hiếu là chỉ vì sự ngưỡng mộ của cá nhân cô giành cho nam ca sĩ. Cô nàng cũng chia sẻ, từ hồi còn là học sinh đã rất yêu thích các ca khúc của Lê Hiếu. Cô cũng từng mơ ước được song ca cùng nam ca sĩ này. Chính vì thế, khi tổ chức dự án âm nhạc này cô đã nhờ ekip ngỏ lời và may mắn là Lê Hiếu đã đồng ý.Album “Yêu theo một cách khác” của Khả Linh gồm 12 ca khúc, trong đó có 5 ca khúc là được thu từ minishow cùng tên. Những ca khúc như một câu chuyện dài về tình yêu, về gia đình và cuộc sống của nữ ca sĩ sinh năm 1991 này, và qua đó cũng hé lộ những biến cố cô đã gặp phải trong những năm qua. Minishow của Khả Linh không bi lụy, không mang màu sắc tiếc nuối, mà là hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.Hy vọng, với những nỗ lực và đam mê nghệ thuật của mình, trong tương lai Khả Linh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận, và trở thành một trong những cái tên sáng giá của làng âm nhạc Việt.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Khả Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Khả Linh

Ca sĩ Khả Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khả Linh

Ca sĩ Khả Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khả Linh sinh ngày 30-8-1991 (31 tuổi).
Ca sĩ Khả Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khả Linh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Khả Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 88498 trên thế giới và thứ 1595 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khả Linh

Ảnh chân dung ca sĩ Khả Linh
Ảnh chân dung ca sĩ Khả Linh
Ca sĩ Khả Linh chinh phục các cuộc thi một các không mệt mỏi
Ca sĩ Khả Linh chinh phục các cuộc thi một các không mệt mỏi
Hình ảnh ca sĩ Khả Linh trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Khả Linh trên sân khấu
Hình ảnh ca sĩ Khả Linh khoe body gợi cảm
Hình ảnh ca sĩ Khả Linh khoe body gợi cảm
Bức ảnh ca sĩ Khả Linh và nam ca sĩ Lê Hiếu
Bức ảnh ca sĩ Khả Linh và nam ca sĩ Lê Hiếu

Ảnh chân dung ca sĩ Khả LinhCa sĩ Khả Linh chinh phục các cuộc thi một các không mệt mỏiHình ảnh ca sĩ Khả Linh trên sân khấuHình ảnh ca sĩ Khả Linh khoe body gợi cảmBức ảnh ca sĩ Khả Linh và nam ca sĩ Lê Hiếu

Khả Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 30-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khả Linh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Khả Linh (30-8) trong lịch sử

 • Ngày 30-8 năm 30 Trước CN: Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra VII đã tự sát.
 • Ngày 30-8 năm 1862: Trận Bull Run thứ hai diễn ra trong Nội chiến.
 • Ngày 30-8 năm 1905: Ty Cobb đã có trận đấu ra mắt ở giải đấu lớn, chơi cho Detroit Tigers.
 • Ngày 30-8 năm 1941: Cuộc vây hãm Leningrad kéo dài hai năm trong Thế chiến thứ hai bắt đầu.
 • Ngày 30-8 năm 1963: Một đường dây nóng giữa Điện Kremlin và Nhà Trắng đã đi vào hoạt động để giảm nguy cơ xảy ra chiến tranh ngẫu nhiên.
 • Ngày 30-8 năm 1967: Thurgood Marshall đã được Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận trở thành thẩm phán Tòa án tối cao người Mỹ gốc Phi đầu tiên.
 • Ngày 30-8 năm 1999: Cư dân Đông Timor đã bỏ phiếu ly khai khỏi Indonesia.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Ca sĩ Khả Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khả Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Khả Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post