Ca sĩ Kangta và diễn viên Jung Yumi kết hôn

Tờ Sports Khan cho biết Kangta và Jung Yumi tổ chức hôn lễ vào mùa thu. Hai ngôi sao đã gửi lời mời tới gia đình, bạn bè thân thiết.

Ngày 27/5, tờ Sports Khan đưa tin ca sĩ Kangta và diễn viên Jung Yumi kỷ niệm 100 ngày hẹn hò vào mùa thu tới. Hai người cũng quyết định kết hôn vào thời điểm này. Một nguồn tin tiết lộ Kangta và Jung Yumi đã chia sẻ thông tin tổ chức hôn lễ với họ hàng và bạn bè thân thiết.

Trao đổi với tờ DongA, công ty quản lý của Kangta là SM Entertainment cho biết hai ngôi sao hẹn hò nghiêm túc và hướng đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, thời gian kết hôn cụ thể của Kangta và Jung Yumi chưa được quyết định.

Kangta (tên thật Ahn Chil Hyun, sinh năm 1979) ra mắt với tư cách giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc H.O.T vào năm 1996. Anh hiện là giám đốc sáng tạo của SM Entertainment. Tin tức Kangta hẹn hò Jung Yumi lần đầu được đăng tải vào tháng 8/2019. Khi đó, hai ngôi sao phủ nhận và cho biết họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết.

Kangta va Jung Yumi ket hon anh 1Kangta va Jung Yumi ket hon anh 2

Kangta và Jung Yumi xác nhận hẹn hò từ năm 2020.

Tới tháng 2/2020, hai nghệ sĩ mới thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Đại diện công ty quản lý của Jung Yumi nói với DongA nữ diễn viên và bạn trai gặp nhau thông qua chương trình radio. Họ dần nảy sinh tình cảm khi có điểm chung là thích leo núi.

Đặc biệt, Jung Yumi là fan của nhóm nhạc H.O.T khi đi học. Vào năm 2017, Jung Yumi xuất hiện trong chương trình radio của MBC do Kangta dẫn dắt và tiết lộ biệt danh của cô khi đi học là “vợ của Chil Hyun”.

Khi thừa nhận tin tức hẹn hò Kangta, Jung Yumi tâm sự: “Gần đây, tôi cẩn thận bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với một người bạn tốt và tiền bối. Tôi bắt đầu suy nghĩ thấu đáo và mở lòng hơn. Do đó, tôi nghĩ việc trực tiếp trao gửi tấm lòng cho anh là điều đúng đắn”.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi cũng thận trọng và lo lắng về việc công khai mối quan hệ cá nhân. Nhưng tôi không muốn phủ nhận quyết định tôi đã lựa chọn. Mặt khác, rất khó để tôi bắt đầu mối quan hệ công khai. Nhưng tôi cũng nuôi một kỳ vọng nhỏ rằng có thể những ngày tốt đẹp hơn đang đến”.

Jung Yumi sinh năm 1984, tham gia nhiều phim truyền hình như Rooftop Prince, Six Flying Dragons và Partners for Justice…

Rate this post