Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Với tôi công việc gia đình đều quan trọng như nhau

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Với tôi công việc gia đình đều quan trọng như nhau - ảnh 1

Vào đúng ngày sinh nhật 29.6, ca sĩ Đinh Hiền Anh ra mắt MV Lẻ loi câu ví, như một món quà dành cho bản thân cũng như khán giả. Đây là bài hát chủ đề trong album cùng tên mà cô dự định phát hành vào tháng 10, đánh dấu cho sự nghiệp âm nhạc sau gần 2 năm im ắng vì dịch Covid-19.

Lẻ loi câu ví là sáng tác mà nhạc sĩ Lê Xuân Hòa dành riêng cho giọng hát của Đinh Hiền Anh. Ca khúc đậm chất dân ca miền Trung, hòa quyện cùng phong cách nhạc nhẹ. Ngay từ khi được nhạc sĩ gửi demo, nữ ca sĩ đã rất thích và tin rằng giai điệu cùng lời ca của nhạc phẩm sẽ được khán giả yêu thương. Bài hát như nỗi lòng của cô gái thời xưa, hết lòng hết dạ cho người yêu. Thậm chí, dù cho đối phương có phụ tình thì cô vẫn cam chịu, một mình ôm lấy nỗi đau nhìn người ta hạnh phúc.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Với tôi công việc gia đình đều quan trọng như nhau - ảnh 2

Theo nữ ca sĩ, dù là một câu chuyện buồn nhưng giai điệu của Lẻ loi câu ví không hề bi lụy, mà thông qua đó để tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt thời xưa chịu thương, chịu khó, luôn sống vì chữ tình. Ban đầu, Đinh Hiền Anh dự định về quê hương Nghệ An để thực hiện MV nhưng do không tìm được bối cảnh phù hợp. Sau đó, cô phải chuyển hướng chọn một làng cổ ở Ninh Bình.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Với tôi công việc gia đình đều quan trọng như nhau - ảnh 3

Đinh Hiền Anh cho biết vì quay trong thời tiết nắng gắt, làm việc liên tục nên da của cô bị bỏng nắng, dẫn đến bong tróc và kiệt sức. Dù vậy, cô vẫn vui bởi những cảnh quay lên hình rất đẹp, đúng với ý tưởng đặt ra.

Bản thân nữ ca sĩ cũng là người phụ nữ có ý chí phấn đấu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Không chỉ theo đuổi con đường ca hát, cô còn gặt hái nhiều thành công trong mảng kinh doanh. Tuy vậy, cô vẫn biết cân bằng cuộc sống, dành thời gian vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là chăm sóc hai con gái. Cô thổ lộ: “Với tôi, công việc – gia đình – con cái đều có vị trí ngang bằng, quan trọng như nhau. Do đó sắp xếp thời gian làm tốt tất cả mọi việc với tôi là điều không dễ dàng”.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Với tôi công việc gia đình đều quan trọng như nhau - ảnh 4

Trong 3 tháng hè này, Đinh Hiền Anh đã quyết định tạm ngưng mọi việc để cùng gia đình đưa hai con đi du lịch xuyên Việt, đồng thời lên kế hoạch sang Nhật du ngoạn. Nữ ca sĩ cho rằng đây là thời điểm cô cho phép bản thân nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc, đồng thời gần gũi với các con. Con gái đầu lòng vừa tốt nghiệp cấp hai, bé thứ hai cũng sắp bước vào giai đoạn dậy thì. Do đó, cô càng cần làm bạn tâm giao để chia sẻ, định hướng cho các con trong cách sống cũng nghề nghiệp tương lai.

Rate this post