‘Cá mập’ mắc cạn khi ‘bơi’ trên sóng Shark Tank

‘Cá mập’ mắc cạn khi ‘bơi’ trên sóng Shark Tank

“Cá mập” cam kết đầu tư nhưng khó giải ngân

Shark Phạm Thanh Hưng chính thức trở thành vị “cá mập” không giải ngân đồng nào sau Shark Tank mùa 4 vì không đầu tư 2 tỷ đồng vào Cello Fundamento.

Được biết, Cello Fundamento đã gọi vốn thành công trên Shark Tank mùa 4 với số tiền là 2 tỷ đồng. Với mức đầu tư trên, shark Hưng sẽ đổi lấy 70% lợi nhuận của 2 buổi hòa nhạc nằm trong Cello Fundamento số 6 (CF6) diễn ra trong năm nay.

Cá mập mắc cạn khi bơi trên sóng Shark Tank - 1

Shark Hưng đã không đầu tư 2 tỷ đồng vào Cello Fundamento như tuyên bố trên truyền hình (Ảnh: Hoàng Dung).

Xác nhận với Dân trí, nhà sáng lập Cello Fundamento Đinh Hoài Xuân cho biết, bà không thể cùng shark Hưng đi đến thỏa thuận đầu tư 2 tỷ đồng cho CF6.

“2 tỷ đồng của nhà đầu tư thực chất sẽ là một khoản nợ trách nhiệm của tôi và ekip, vẫn phải trả lại đầy đủ. Tuy không đầu tư nhưng công ty của shark Hưng sẽ trở thành một trong những nhà tài trợ cho chương trình”, bà Xuân cho biết.

Cá mập mắc cạn khi bơi trên sóng Shark Tank - 2

Shark Louis Nguyễn cũng không giải ngân đồng nào trong Shark Tank mùa 4 (Ảnh: Shark Tank Việt Nam).

Ngoài shark Hưng và shark Linh, shark Louis Nguyễn là “cá mập” tiếp theo không giải ngân đồng nào trong Shark Tank mùa 4.

Trong mùa 4, shark Louis Nguyễn cam kết đầu tư 3 tỷ đồng cho 2 startup là Vmeat (1,5 tỷ đồng) và VNG Education 21(1,5 tỷ đồng). Tuy nhiên, thông tin từ chương trình cho thấy, đến thời điểm hiện tại, có 4 startup đã được giải ngân là Coolmate, Vua Cua, AnHome và BluSaigon, các “cá mập” còn lại chưa giải ngân cho dự án.

Rate this post