Bộ sưu tập 99+ hình ảnh Bác Hồ đẹp nhất năm 2021

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là vị lãnh tụ vĩ đại nhất của Việt Nam, mà còn là tấm đạo đức sáng ngời với lối sống giản dị cho tất cả chung ta noi theo. Người còn được gọi với cái tên thân mật và gần gủi hơn với tên gọi “Bác Hồ”. Bác Hồ của chúng ta được xem là một trong những vĩ nhân xuất sắc nhất mọi thời đại. Vì những đóng góp to lớn trong hai cuộc chiến tranh ác liệt là chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Dưới đây là bộ sưu tập một số ảnh bác Hồ đẹp nhất từ thời trẻ cho đến lúc già. Với những bức ảnh chân dung, ảnh đời thời, tranh vẽ rất giản dị đã phần nào nói lên tấm gương đạo đức sáng người của Người.

Những hình ảnh Bác hồ đẹp và sáng ngời nhất

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, dân tộc ta, Nhân dân ta và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng. Và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của. Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo.Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta!. Mời bạn chiêm ngưỡng những thước ảnh đẹp nhất về Bác Hồ – người cha già đáng kính, lãnh tụ vĩ đại nhất của dân tộc Việt Nam.

Kho hình ảnh Bác hồ ở chiến khu giản dị và mộc mạc

Việt Bắc là mảnh đất đầu tiên Bác Hồ đặt chân sau khi trải qua 30 năm bôn ba ở nước ngoài. Hồ Chủ tịch đã ở đây cùng Trung ương trải qua những năm tháng gian khổ. Lãnh đạo toàn dân đi đến Cách mạng Tháng Tám thành công.

Trong suốt thời gian sống và làm việc trên Chiến khu Việt Bắc. Bác luôn luôn giữ một nếp sống giản dị và thanh bạch. Bác luôn gần gũi với người dân ở đây. Một vị lãnh tụ hết lòng vì nhân dân, sống cả đời vì mong muốn độc lập tự do. Những hình ảnh ghi lại cuộc sống của Bác tại Chiến khu Việt Bắc đã khắc sâu trong tâm hồn mỗi người Việt Nam.

Bộ sưu tập hình vẽ Bác hồ đẹp và chân thực nhất

Trong cuộc đời của mình, Bác Hồ đã để lại nhiều bài học quý giá và kỹ năng. Học Bác  là học làm cách mạng, là học làm nghề chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm quý giá trong cuộc đời của Người chính là những bài học lớn để các thế hệ người  Việt Nam noi theo.

Kho hình ảnh Bác hồ kính yêu với nhân dân đẹp nhất

Những hình ảnh Bác Hồ với nhân dân nói chung. Và các cháu thiếu nhi nói riêng  dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu của Bác với các bạn nhỏ cũng như sự yêu mến cua đồng bào ta dành cho Bác.

 

Top 100 những hình ảnh bác hồ thời trẻ

Khi còn trẻ, trong thời gian ở nước ngoài từ năm 1911. Người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã xác định mục tiêu rõ ràng là tìm con đường đấu tranh đúng đắn để giải phóng dân tộc. Giành độc lập cho Tổ quốc, tự do, hạnh phúc cho đồng bào mình. Để thực hiện được mục tiêu cao cả đó, Nguyễn Tất Thành đã phải làm nhiều nghề để sinh sống như phụ bếp trên tàu. Quét tuyết, chụp ảnh, vẽ minh họa cho các báo, viết báo.v.v.

Cũng qua công việc, người thêm hiểu, đồng cảm với những người lao động cùng khổ ở khắp mọi nơi trên thế giới, rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng ý chí tự lực, tự cường, tu dưỡng đạo đức. Và bản lĩnh của chiến sĩ cách mạng. Sau này, Bác Hồ tâm sự. Bác làm rất nhiều nghề để làm một nghề lớn lao, đó là nghề cách mạng.

Bài viết trên là bộ ảnh Bác hồ đẹp. Và giản dị nhất mà hinhnen123.com đã tổng hợp và gửi tặng bạn đọc. Vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta đã ra đi, nhưng người vẫn sống mãi trong trái tim chúng ta phải không nào. Đồng thời chúng ta phải ghi nhớ. Và biết ơn công lao to lớn của Bác đối với nhân dân ta. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về máy những hình ảnh Bác Hồ  trên đây.

Rate this post