Bộ ảnh “để đời” của Seung Hoon (WINNER) khi đến Việt Nam – Billboard Việt Nam

Một lời nhắn gửi đến các idol Kpop: Nếu muốn có những tấm hình “đặc sắc” giống như Seung Hoon (WINNER), xin hãy cứ ghé thăm Việt Nam nhé!

 

Còn nhớ vào năm 2019, anh chàng Lee Seung Hoon của nhóm nhạc WINNER từng gây “bão” mạng xã hội Việt Nam qua loạt hình ảnh du lịch tại thành phố Đà Nẵng cùng nhạc sĩ Baek Ji Woong. Khi ấy, trái ngược hoàn toàn với vẻ chất ngầu lúc đứng trên sân khấu, Seung Hoon khi đặt chân đến dải đất hình chữ S lại trở nên vô cùng thân thuộc. Anh chàng ăn mặc giản dị với áo ba lỗ, quần short, chân thì mang dép lê, ngồi lề đường ăn bánh mì thậm chí còn đội mũ bảo hiểm đi xe máy không khác gì thanh niên Việt Nam.

 

Seung Hoon WINNER khi ở Việt NamSeung Hoon WINNER khi ở Việt Nam

Loạt khoảnh khắc hài hước nhưng lại rất đáng yêu được người hâm mộ chia sẻ khắp mạng xã hội. Biệt danh “con rể Việt Nam” cũng từ đó ra đời. Tuy nhiên, dù đã gây sốt cách đây hơn 2 năm nhưng đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh đáng nhớ ấy vẫn thường xuyên xuất hiện ở phần bình luận bên dưới các bài đăng hoặc chủ đề bàn luận liên quan đến Seung Hoon hay WINNER.

 

Thậm chí, hình ảnh Seung Hoon ăn bánh mì, lái xe máy hay ngồi cạnh cây ATM còn được khán giả nhiệt tình sử dụng như meme trong các cuộc trò chuyện của mình, hoặc táo bạo hơn là cắt ghép để tạo ra nhiều tấm hình “cười ra nước mắt”. Chẳng phải những khung hình xuất thần khi biểu diễn trên sân khấu âm nhạc đâu, có lẽ hình ảnh trong lần âm thầm ghé thăm Việt Nam mới chính là khoảnh khắc để đời đối với nam thần tượng.

 

Seung Hoon WINNER khi ở Việt Nam

Sau chuyến du lịch thì đến tháng Hai năm 2020, Seung Hoon cùng các thành viên WINNER từng có cơ hội mang tour diễn “Cross” đến với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Tại đây, nam thần tượng không chỉ chiếm nhiều thiện cảm khi mặc áo dài, đội nón lá mà làm khán giả bất ngờ qua đoạn giao lưu bằng tiếng Việt cùng câu nói “Chị hiểu hông?” đang rất viral vào thời điểm đó.

 

Gần đây nhất, Seung Hoon cũng một lần nữa gây bão MXH thông qua màn bắt trend TikTok với đoạn nhạc “okeokeoke” của rapper Low G. Đăng tải trên trang cá nhân, anh chàng còn đính kém dòng caption có nội dung “soái ca” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nói gì nữa bây giờ, “con rể Việt Nam” thứ thiệt là Seung Hoon chứ ai nữa.

Rate this post