BLV Khắc Cường “tái xuất” ở trận tuyển Việt Nam đấu Australia

BLV Khắc Cường “tái xuất” ở trận tuyển Việt Nam đấu Australia

Người hâm mộ bóng đá đang rất chờ đón sự kết hợp của 2 BLV Biên Cương – Khắc Cường. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra trong trận đấu tuyển Việt Nam tiếp đón tuyển Australia trên sân nhà Mỹ Đình lúc 19h00 tối nay ngày 7/9. 

Theo đó, BLV Khắc Cường sẽ cùng với BLV Tiến Dũng bình luận trận đấu này. Sẽ là một sự kết hợp của 2 BLV giàu chuyên môn điềm đạm và cảm xúc. Cái tên Khắc Cường chắc chắn đã quá quen thuộc với khán giả theo dõi truyền hình bởi những câu nói gây “bão” mạng xã hội, đầy thăng hoa, tạo sự hào hứng thích thú khi theo dõi.

BLV Khắc Cường tái xuất nhưng lại không có Tạ Biên Cương - Ảnh 1.

Hai BLV sẽ bình luận trận Việt Nam – Australia (Ảnh: FBNV)

Còn BLV Tiến Dũng thì lại điềm đạm hơn. Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vừa qua tại UAE, vị BLV này cũng đã tham gia bình luận trong trận đấu Việt Nam gặp Malaysia. 

BLV Khắc Cường tái xuất nhưng lại không có Tạ Biên Cương - Ảnh 2.

BLV Tiến Dũng bình luận rất nhiều trận đấu của đội tuyển Việt Nam trước đó (Ảnh: FBNV)

Sự xuất hiện của các BLV sẽ giúp cho trận đấu trở nên kịch tính, hấp dẫn và nhiều cảm xúc hơn. Mỗi BLV sẽ có một cách riêng để truyền tải. Còn khán giả cũng sẽ có cách nhìn nhận riêng, quan điểm riêng và “guu” cảm nhận riêng. Suy cho cùng, một bữa tiệc bóng đá thì không thể thiếu những người thêm gia vị giúp nó trở nên nhiều màu sắc và đậm đà hơn.

Rate this post