Blogger Vinh Vật Vờ

Tiểu sử Blogger Vinh Vật Vờ

Blogger Vinh Vật Vờ là ai?
Vinh Vật Vờ (tên thật Trần Xuân Vinh) là blogger nổi tiếng nhất Việt Nam chuyên về mảng thiết bị công nghệ. Cái tên Vật Vờ do bạn bè rủ nhau đặt tên theo vần, Xuân Vinh lấy tên Vinh Vật Vờ. Do Facebook giới hạn số lần đổi tên nên nickname đó gắn bó với Vinh đến bây giờ. Công việc hàng ngày của Vinh Vật Vờ là đánh giá các thiết bị công nghệ, đặc biệt là điện thoại. Kênh Youtube Vật Vờ Studio hiện có hơn 700. 000 lượt theo dõi.
Từ một cậu học sinh cấp 2 đam mê công nghệ, Vinh Vật Vờ chuyển hóa đam mê thành động lực vượt qua mặc cảm về ngoại hình, “giọng quê” cùng nhiều khó khăn khác để trở thành thần tượng review công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam. Chặng đường đi đến thành công của Vinh Vật Vờ đã trải qua bao gian nan, thử thách mà chỉ có đam mê mới giúp anh vượt qua được. Bất cứ sản phẩm nào chạy bằng điện Vinh Vật Vờ đều có thể đánh giá được. Những clip review sản phẩm bổ ích pha chút hài hước của Vinh Vật Vờ được nhiều khán giả quan tâm. Hiện tại, Vinh Vật Vờ đang là chủ của một studio làm video và một quán cafe lớn
Video đầu tiên Vinh Vật Vờ tham gia là làm cho một cửa hàng kinh doanh điện thoại. Thời điểm đó, Vinh Vật Vờ vẫn đang viết bài nhưng sếp yêu cầu làm video vì video mới có nhiều người xem. Lần đầu tiên làm video Vinh Vật Vờ cảm thấy hồi hộp, lo sợ. Mặc dù có kịch bản và học thuộc nhưng khi lên hình thì nói sai hết. Video đầu tiên không thành công. Vinh Vật Vờ bị khán giả chê khá nhiều vì nói giọng địa phương, lắp bắp, nội dung không đặc sắc… Lúc đó, cậu bạn cảm thấy chán nản. Được người thân động viên, quyết tâm làm nhiều rồi sẽ rút kinh nghiệm, Vinh Vật Vờ tiếp tục công việc. Sau một thời gian, Vinh Vật Vờ quyết định thay đổi phong cách review. Phần mở đầu và kết thúc, Vinh Vật Vờ làm hài hước hơn, cho thêm một số trò vui. Cách nói chuyện của Vinh Vật Vờ cũng hài hước, cởi mở hơn.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Vinh Vật Vờ đam mê công nghệ khi còn là học sinh cấp 2. Lúc đó, cậu bạn ra quán net chơi game, thấy một anh bên cạnh đọc bài báo về sản phẩm công nghệ rất đẹp, Vinh Vật Vờ bị cuốn hút từ đó. Vinh Vật Vờ có một quyết định táo bạo đập lợn để mua điện thoại. Cậu bạn tìm hiểu rất kỹ, đọc nhiều bài viết đánh giá trên mạng. Cậu bạn hoàn toàn chìm đắm vào thế giới công nghệ. Những trang tin thời đó hay có cuộc thi, ai viết hay sẽ được nhận phần quà. Vinh Vật Vờ may mắn trúng một chiếc điện thoại. Lên cấp 3, có thời gian rảnh là Vinh Vật Vờ lại ra quán net nhưng không để chơi game mà để dịch bài viết công nghệ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Vinh Vật Vờ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Vinh Vật Vờ

Blogger Vinh Vật Vờ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vinh Vật Vờ

Blogger Vinh Vật Vờ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vinh Vật Vờ sinh ngày 16-12-1993 (29 tuổi).
Blogger Vinh Vật Vờ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vinh Vật Vờ sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Vinh Vật Vờ xếp hạng nổi tiếng thứ 3705 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vinh Vật Vờ

Vinh Vật Vờ Blogger công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam
Vinh Vật Vờ Blogger công nghệ nổi tiếng nhất Việt Nam
Blogger Vinh Vật Vờ nổi tiếng với những clip review sản phẩm công nghệ
Blogger Vinh Vật Vờ nổi tiếng với những clip review sản phẩm công nghệ
Blogger Vinh Vật Vờ hiện là chủ một quán cafe lớn
Blogger Vinh Vật Vờ hiện là chủ một quán cafe lớn

Vinh Vật Vờ Blogger công nghệ nổi tiếng nhất Việt NamBlogger Vinh Vật Vờ nổi tiếng với những clip review sản phẩm công nghệBlogger Vinh Vật Vờ hiện là chủ một quán cafe lớn

Vinh Vật Vờ trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 16-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vinh Vật Vờ

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Vinh Vật Vờ (16-12) trong lịch sử

 • Ngày 16-12 năm 1653: Nhà chính trị Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
 • Ngày 16-12 năm 1773: Ngày ra đời của Tiệc trà Boston.
 • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin bị ám sát bởi một nhóm âm mưu quý tộc Nga.
 • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất chết chóc nhất trong lịch sử xảy ra tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trận động đất ngày 8,6 khiến 200.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 16-12 năm 1944: Trận chiến Bulge trong Thế chiến thứ hai bắt đầu ở Bỉ.
 • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm tổng thống Haiti trong cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của đất nước.
 • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell được chọn để trở thành ngoại trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên.

Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Blogger Vinh Vật Vờ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vinh Vật Vờ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Blogger Vinh Vật Vờ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post