BLACKPINK chọn thành viên đẹp nhất nhóm và cái kết bất ngờ

Mới đây, các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK đã có màn lựa chọn ra thành viên xinh đẹp nhất trong nhóm.

BLACKPINK được biết đến với ngoại hình tuyệt đẹp cùng những màn trình diễn đốt cháy sân khấu của họ. Vì vậy, khi họ phải chọn ai là người xinh đẹp nhất trong số các thành viên, câu trả lời của họ cũng đáng kinh ngạc.

Các cô gái Blackpink ôm chầm lấy nhau vì màn bình chọn hài hước

Các cô gái Blackpink ôm chầm lấy nhau vì màn bình chọn hài hước.

 

>>> Blackpink gây tranh cãi với nhan sắc khác lạ trên bìa tạp chí

Mới đây, trong phần thử thách, mỗi thành viên trong nhóm BLACKPINK phải cầm bảng có hình các thành viên trong nhóm, sau khi Lisa đếm đến ba thì đồng loạt đưa ra cái tên mà bản thân mình cho là xinh đẹp nhất nhóm.

Ai cũng ngỡ các thành viên sẽ bình chọn cho nhau nhưng cuối cùng 4 cô gái Lisa, Rosé, Jennie và Jisoo đều bình chọn cho chính mình! Sau khi phát hiện ra các thành viên đều bình chọn cho bản thân mình là thành viên đẹp nhất nhóm, 4 cô gái liền ôm chầm lấy nhau vì sự hài hước. 

Riêng bản thân của Jisoo cho biết rằng đã rất phấn khích, vì điều đó có nghĩa là họ thực sự là BLACKPINK để nâng cao tinh thần cho bản thân. Không ai có thể yêu họ hơn yêu chính bản thân họ, và đó là nguồn cảm hứng cho những người khác về tầm quan trọng của tình yêu bản thân.

Thật không ngờ, Jennie, Lisa, Rose và Jisoo đều bình chọn bản thân là người đẹp nhất nhóm

Thật không ngờ, Jennie, Lisa, Rose và Jisoo đều bình chọn bản thân là người đẹp nhất nhóm.

BLACKPINK là nhóm nhạc có thành tích khủng nhất cũng như có lượng fan hâm mộ trên toàn Châu Á rất lớn. Trong những ngày gần đây, các cô gái Hắc Hường đang gây bão trên tất cả bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước với dự án The Album và đĩa đơn Lovesick girls. 

Sắp tới, 4 cô gái xinh đẹp, tài năng này hứa hẹn sẽ bùng nổ tại chương trình thực tế Running Man hay dự án phim tài liệu về Blackpink Light up the sky .

XEM THÊM: Blackpink diện outfit nữ sinh trung học khiến fan sốt xình xịch 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *