Black Pink luôn được khen nhan sắc hết lời, nhưng ai là người xinh nhất?

Nhan sắc cực phẩm của các thành viên nhóm Black Pink vẫn luôn được fan khen ngợi hết lời, nhưng bản thân 4 cô gái nghĩ ai là người xinh đẹp nhất.

(Thethaovanhoa.vn) –

Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Một fan hâm mộ BTS vừa lên tiếng nhận sai vì trót lan truyền tin đồn xấu về quảng cáo trên ứng dụng nhạc Spotify của Black Pink.

Trong nhóm Black Pink, Jisoo là thành viên đảm nhận vị trí “visual” (thường là người có ngoại hình đẹp nhất để giúp nhóm hút fan) và vẻ đẹp của nữ idol lại vừa tỏa sáng trong một tập của chương trình Access Showbiz Tonight.

Chú thích ảnh
Jisoo trong MV mới nhất của Black Pink, “Kill This Love”

Khi người dẫn chương trình nhắc đến Jisoo với vai trò “visual”, Rose và Jennie đã đồng ý ngay lập tức trong khi Lisa giơ ngón cái biểu lộ sự tán đồng.

Chú thích ảnh
Jennie (trái) đồng ý với nhận định cô bạn Jisoo xinh nhất nhóm

“Biểu tượng nhan sắc của nhóm chúng tôi đó” – Rose không tiếc lời khen bạn, trong khi Jennie nói thêm – “Khuôn mặt tuyệt tác”.

MC tiếp tục khai thác chủ đề này, hỏi Jisoo rằng cô thích nét nào nhất trên gương mặt mình, ngôi sao thừa nhận điểm cô thích nhất là bờ môi.

Chú thích ảnh

Jennie cũng đồng ý: “Tôi cũng định nói thế, tôi nghĩ môi bạn ấy xinh nhất”, và cho rằng khi Jisoo cười, khuôn môi giống như một hình trái tim vậy.

Tất nhiên là ngoài các bạn cùng nhóm, BLINK (cộng đồng fan hâm mộ Black Pink ) cũng không tiếc lời khen ngợi đôi môi của Jisoo sau khi đặc điểm này được nhất mạnh trên chương trình.

Chú thích ảnh

Một vài bình luận trên mạng xã hội dành cho Jisoo:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *