Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1

Nhan sắc của các thành viên Black Pink vốn đã là điều khó có thể phủ nhận được trong một dàn idol trai xinh gái đẹp của Kpop hiện nay. Nhan sắc của cả 4 thành viên đều mỗi người một vẻ, xinh đẹp, sang chảnh và sở hữu các sức hút khác nhau. Cả 4 thành viên đều được đánh giá rất cao tại các BXH về nhan sắc của những người nổi tiếng.

Vậy nhưng, tại BXH “Most Beautiful Women In The World 2019″ (Những người phụ nữ đẹp nhất thế giới”) được đánh giá bởi Starmometer – trang tin giải trí nổi tiếng ở Philippines, hàng năm thường tổ chức các BXH dành cho fan bỏ phiếu bình chọn trên toàn cầu.

Ở BXH nhan sắc nữ giới năm nay, không ngạc nhiên khi các cô nàng Black Pink đều sở hữu thứ hạng cao bởi Black Pink nổi tiếng với lượng fan đông đảo ở các nước Đông Nam Á. Nhưng đặc biệt hơn cả, trong Top 10 của BXH này có tới 3/4 thành viên Black Pink đều xếp thứ hạng cao là Lisa, Jisoo và Jennie. Chỉ duy nhất 1 mình Rosé không lọt vào BXH. Gương mặt giành hạng 1 cũng không hề bất ngờ vì từng nhiều lần đứng cao trên BXH 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candle.

Không bất ngờ khi Lisa đạt thứ hạng cao nhất trong số các thành viên của Black Pink. Cô nàng xếp thứ 2 trên BXH với tổng vote là 246.980.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 1.

Visual của Black Pink – thành viên Jisoo xếp sau đàn em với tổng vote là 58.394, xếp ở vị trí thứ 5.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 2.

Bất ngờ thay khi Jennie nổi tiếng đông fan nhất nhì Black Pink lại xếp sau Jisoo. Cô nàng lọt top ở vị trí thứ 6, có số vote cách biệt hẳn so với hai chị em cùng nhóm với 21.768 lượt vote.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 3.

Nhưng bất ngờ hơn cả đó chính là Rosé đã không thể lọt vào BXH này dù thời gian vừa qua nhan sắc của Rosé đã “lên hương” rất nhiều, được cho là gây ấn tượng hơn hẳn so với các thành viên còn lại trong đợt come back vừa qua.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 4.

Mặc dù không có mặt Rosé nhưng Black Pink đã cho thấy được “sức mạnh nhan sắc” của nhóm khi góp mặt tới 3/4 thành viên trong nhóm. Ngoài Black Pink, Kpop cũng chỉ có thêm 1 idol nữ là Tzuyu lọt vào BXH này, ở vị trí thứ 8.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng 10 người phụ nữ đẹp nhất thế giới của Starmometer dựa trên số bình chọn từ fan trên toàn cầu. Đứng đầu là Liza Soberano – nữ diễn viên nổi tiếng của Phillippines, cô nàng từng đứng đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2017 do trang web TC Candler bình chọn.

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 6.

Liza Soberano

Black Pink có tận 3 thành viên nằm trong Top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, mỹ nhân Philippines này xuất sắc giành hạng 1 - Ảnh 7.

BXH 10 người phụ nữ đẹp nhất thế giới của Starmometer.

Nguồn: KB

Rate this post