Biết tin Dương Gia Mỹ hội ngộ Bi Max trong Tạp Hóa Năm Châu, V-net nhiệt tình đẩy thuyền – Thế Giới Giải Trí

Biết tin Dương Gia Mỹ hội ngộ Bi Max trong Tạp Hóa Năm Châu, V-net nhiệt tình đẩy thuyền – Thế Giới Giải Trí

Có thể nói, Tạp Hóa Năm Châu là bộ phim quy tụ khá nhiều gương mặt chính trong “Sitcom quốc dân” Gia Đình Là Số 1.

Đề tài tình cảm gia đình chưa bao giờ “lỗi mốt” đối với các nhà sản xuất phim. Dù có qua bao nhiêu năm, các tác phẩm phim Việt nói về gia đình đều nhận được sự ủng hộ, quan tâm và yêu thương tuyệt đối từ các khán giả. Có lẽ vì hai tiếng “Gia đình” ấy ẩn chứa quá nhiều sự thân thương, tình cảm thiêng liêng khiến ai nghe đến cũng phải ấm lòng. Và trong tuần tháng 7 này, một tác phẩm “mới toanh” về tình cảm gia đình – Tạp Hóa Năm Châu sẽ được ra mắt, chắc chắn sẽ không làm bất kỳ “mọt phim” nào yêu thích đề tài gia đình phải thất vọng.

Sau nhiều ngày “úp mở”, bộ phim Tạp Hóa Năm Châu đã chính thức khai máy vào sáng ngày 30/6 tại TP. Thủ Đức. Theo như chia sẻ từ ekip sản xuất, bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh phim Việt như NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi…

Có thể nói, Tạp Hóa Năm Châu là bộ phim quy tụ rất nhiều gương mặt quen thuộc trong dự án Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt như nghệ sĩ Phi Phụng, Dương Gia Mỹ và Bi Max. Đã qua rất nhiều năm kể từ ngày Gia Đình Là Số 1 phiên bản Việt trở thành “Sitcom quốc dân” và thu về nhiều thành công vẻ vang, khán giả vẫn chưa thể nào quên được hình ảnh Bà Bé Năm do nghệ sĩ Phi Phụng thủ vai. Một người phụ nữ thích hóng chuyện, hay “càm ràm” nhưng lại tốt bụng và luôn vì chồng con. Theo như chia sẻ từ ekip làm phim, nhân vật Bà Năm Á của nữ nghệ sĩ trong Tạp Hóa Năm Châu cũng mang những nét tương đồng với hình tượng Bà Bé Năm, thậm chí là có phần thú vị và đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, Dương Gia Mỹ và Bi Max cũng sẽ góp mặt trong dự án lần này. Không ít V-net háo hức ra mặt khi lại có cơ hội “đẩy thuyền” cặp đôi trai tài gái sắc này.

Không cần phải đi vòng quanh thế giới, chỉ cần đến với tạp hóa Năm Châu của Bà Năm Á, khán giả sẽ có thể trải nghiệm 1001 câu chuyện khó đỡ nhất hệ mặt trời. Đó chính là thông điệp mà ekip đoàn phim muốn gửi đến khán giả. Qua bối cảnh chính ở cửa hàng tạp hóa, muôn vàn câu chuyện tại xóm nhỏ ồn ào nằm trong lòng Sài Gòn đã được ekip đoàn phim khắc họa lên một cách sinh động nhất. Phim đề cao giá trị tinh thần, tình cảm bởi những mâu thuẫn rất đời giữa các thế hệ trong cùng một gia đình, với hàng xóm hay giữa con người với nhau. Tất cả sẽ được tái hiện chân thật trong Tạp Hóa Năm Châu, để khán giả có những góc nhìn đa chiều về cuộc sống cũng như biết trân trọng những giá trị vô hình xung quanh.

Đón xem các tập đầu tiên của Tạp Hóa Năm Châu được phát sóng bắt đầu từ ngày 20/7/2022 vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

 

 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Rate this post