Bibi

Tiểu sử Game thủ AOE Bibi

Game thủ AOE Bibi là ai?
BiBi tên thật là Nguyễn Văn Hùng từng là chủ lực và game thủ toàn diện nhất của Skyred. Hiện nay Bibi đã tách ra và thành lập club riêng của mình là Bibiclub cùng với các game thủ trẻ của mình: Dương Còi, Tiểu Màn Thầu, Beobeo và U97 cùng BLV B_Toạc

Lối chơi

  • Toàn diện cả chém và cung.

  • Là chủ lực trong team cực tốt, phát triển timeline rất nhanh.

Bibi thời trẻ

Trước khi chơi AOE chuyên nghiệp, BiBi chủ yếu thi đấu cho team Vĩnh Tuy, môt team không nhiều tên tuổi ở địa bàn Vĩnh Tuy.

Được phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ của Skyred năm 2013. Bibi dưới sự đào tạo của đàn anh như Yugi, Meomeo… Bibi đã cặp cùng HeHe tiến bộ nhanh chóng trong cả 3 thể thức solo và đặc biệt khả năng cầm chủ lực trong team.

Tóm tắt lý lịch Bibi

Game thủ AOE Bibi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bibi sinh ngày 28-1-1996 (25 tuổi).
Game thủ AOE Bibi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bibi sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Bibi xếp hạng nổi tiếng thứ 26786 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

** Rút ngắn khoảng cách với idol yêu thích ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản trên Passion Zone tại: Passionzone.net

 

Rate this post