Bí quyết để pha cà phê Capuchino ngon và đẹp mắt
Rangxaycaphe.com.vn – Bật mí cho các bạn biết cách pha cà phê capuchino ngon ở đây: đó là sữa tươi. Mà đừng ra siêu thị rồi chọn sữa gì cũng được nhé. Sữa bạn cần là sữa tươi thanh trùng không đường.
NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ MÁY MÓC CẦN THIẾT CHO CÁCH PHA CÀ PHÊ CAPUCHINO:
– 120 ml sữa tươi thanh trùng không đường
– Máy pha cà phê
– Ca inox 350ml.
– 1 shot espresso: 30ml
CÁCH PHA CÀ PHÊ CAPUCHINO:
1. Ca inox 350ml được bảo quản trong tủ lạnh.
2. Sữa tươi được bảo quản trong tủ lạnh. (Để ca inox và sữa tươi trong tủ lạnh là bí quyết để có cách pha cà phê capuchino ngon)
3. 1 shot espresso.
4. Dùng máy pha cà phê đánh sữa lên, lưu ý đầu cây đánh sữa phải luôn luôn nằm ở bề mặt sữa để tạo sữa với dung tích lớn và nhiều bọt mịn. Sau đó bạn đập ca đánh sữa vào mặt bàn và lắc đều để loại bỏ những bọt lớn đi. Sữa thành công đó là: bạn dùng thìa vớt một ít bọt ra và lật ngược mặt thì lại mà bọt sữa không rớt ra ngoài, đó là bạn đã thành công. Sau đó chỉ việc đổ sữa đã tạo vào trong cà phê.
5. Bạn có thể dùng nước socola đậm đặc để trang trí lên trên.
Một shot espresso chính xác sẽ làm cho cách pha cà phê capuchino thêm ngon miệng và hấp dẫn. Một shot cà phê theo chuẩn đạt nhất là bạn phải là khoảng 30ml với crema vừa đủ dày để bạn có thể pha latte hoăc capuchino như bạn muốn. Crema chính là lớp bọt màu nâu sữa trên mặt nước cà phê. Một shot espresso cần đạt đủ 2 tiêu chuẩn: 30ml và lớp crema đủ dày. Tất nhiên còn nhiều yếu tố khác nữa.
Video Cách pha cà phê capuchino:
Nếu bạn quan tâm, bấm để biết thêm thông tin về sản phẩm >>CÀ PHÊ HẠT RANG<<
Bạn muốn uống cafe tự pha tại nhà đảm bảo, an toàn cho sức khỏe, >>Click here<<
GỌI NGAY – 0909.555.948
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG SẠCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT
Địa chỉ: 35/4A Ao Đôi, Q.Bình Tân, TP.HCM
Email: [email protected]