Bị cà khịa loại ở vòng gửi xe nếu thi Rap Việt, Sóc Nâu tung luôn bản rap diss antifan còn nhắc đến Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Sóc Nâu là chàng rapper không còn quá xa lạ với cộng đồng Underground khi anh từng giành ngôi vô địch thể loại freestyle tại Beck’Stage Battle Rap. Tuy nhiên khi tham gia cuộc thi King Of Rap, Sóc Nâu lại ngậm ngùi để thua Gizmo và dừng chân ngay ở tập 9. Việc Sóc Nâu bị loại sớm ở một cuộc thi về rap thời điểm đó khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng. 

Bị cà khịa loại ở vòng gửi xe nếu thi Rap Việt, Sóc Nâu tung luôn bản rap diss antifan còn nhắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Sóc Nâu từng giành ngôi vị vô địch thể loại freestyle tại cuộc thi Beck’Stage Battle Rap

Trên trang cá nhân của Sóc Nâu, cũng có một số khuyên nhủ anh hãy thử tham gia cuộc thi Rap Việt. Thế nhưng lại có bình luận phản bác lại lời chia sẻ này và thẳng thừng: “Bỏ 2 từ Rap Việt đi, Sóc Nâu mà thi loại ngay từ vòng gửi xe”. 

Không hổ danh là nam rapper từng giành Quán quân freestyle, Sóc Nâu đã ngay lập tức cho ra lò bản rap để diss antifan này. Trong bản rap của mình, Sóc Nâu khẳng định “Đi thi hay không đi thì cũng không thể cản được việc lấy giấy bút để Long ghi”. Điều này có thể hiểu được rằng, dù có thi Rap Việt hay không thì Sóc Nâu vẫn là một rapper như hiện tại và cho ra những sáng tác riêng. 

Clip Sóc Nâu diss anti fan khi cho rằng anh sẽ bị loại ở vòng gửi xe nếu thi Rap Việt

Sóc Nâu còn nhắc đến Ông Cao Thắng và Đông Nhi trong đoạn rap: “Còn lời nói của em anh chỉ xem như không khí. Anh chỉ quan tâm tới việc sau này có lấy được vợ như Đông Nhi. À mà không. Anh không phải Ông Cao Thắng. Mấy thằng em thấy anh battle thì bảo anh Long tao thắng” (Long ở đây chính là Hoàng Long – tên thật của Sóc Nâu).

Sóc Nâu nhắc đến cả Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bản rap diss của mình

Cuối cùng, Sóc Nâu đưa ra lời rap như một lời khẳng định: “Còn thi Rap Việt đậu hay không thì việc đó cũng chẳng sao. Nhưng anh vẫn biết anh ở trên em bởi vì em chả cao”. 

Sóc Nâu “chốt” lời rap dành cho anti fan

Bị cà khịa loại ở vòng gửi xe nếu thi Rap Việt, Sóc Nâu tung luôn bản rap diss antifan còn nhắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Với bài rap diss mà Sóc Nâu dành cho anti fan, có thể ngầm hiểu rằng anh chàng sẽ không tham gia cuộc thi về rap tiếp theo như Rap Việt

Clip: TikTok 

Rate this post