Bella Mai ‘mất ăn mất ngủ’ khi đóng phim trinh thám

Đảm nhiệm vai nữ luật sư trong phim hình sự ‘Mặt trời khuyết’ hợp tác cùng Vũ Đằng, Bella Mai đầu tư nhiều công sức và tâm huyết.

Để được nhận vai nữ luật sư Vân Anh trong phim, Bella Mai trải qua nhiều vòng casting và được chọn. Đây là nhân vật mới mẻ, khác với hình tượng “nữ hoàng nước mắt” trước đó nhiều khán giả vẫn quen thuộc về cô. Đóng vai chính trong phim hình sự trinh thám là thử thách không dễ dàng với người đẹp nên cô phải đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết.

Nhân vật của Bella Mai là nữ luật sư xinh đẹp, giỏi giang nhưng từng mắc sai lầm trong quá khứ.

Nhân vật của Bella Mai là nữ luật sư xinh đẹp, giỏi giang nhưng từng mắc sai lầm trong quá khứ.

“Các diễn viên hay chạy show hoặc đóng nhiều phim một lúc nhưng tôi không muốn bị phân tâm nên dành toàn bộ thời gian cho nhân vật, không nhận show và nhiều hôm ‘mất ăn mất ngủ’. Tôi tìm hiểu và đọc kịch bản kỹ, tìm hiểu tính cách nhân vật để có sự định trang cho phù hợp. Vì là phim hình sự, tất cả diễn viên đều phải học thuộc thoại. Vân Anh là luật sư nên những câu thoại chuyên môn cũng là thử thách với tôi. Nhờ việc toàn tâm toàn ý cho vai diễn và sự hỗ trợ của êkíp, tôi vượt qua khó khăn ban đầu này”, Bella Mai nói.

Trong thời gian quay phim, khi chỉ còn hai tuần đóng máy, Bella Mai mắc Covid-19 nên cả đoàn phải tạm dừng hơn 11 ngày để cô nghỉ ngơi. “11 ngày ở nhà rất mệt nhưng bản thân lại nôn nóng mong từng ngày hết bệnh để quay lại phim trường, một phần vì không muốn ảnh hưởng đến đoàn phim, một phần vì nhớ vai diễn. Đây là nhân vật mà tôi thấy mình có nhiều điểm chung, đặc biệt là tính cách hết lòng hết dạ giúp đỡ người khác khi họ gặp vấn đề, dù có khó khăn thế nào. Khi nhận vai Vân Anh, tôi thấy sự đồng điệu vì đó cũng là tính cách ngoài đời của mình”, nữ diễn viên cho biết.

Bella Mai lần đầu hợp tác với Vũ Đằng (giữa) nhưng có sự ăn ý.

Bella Mai lần đầu hợp tác với Vũ Đằng (giữa) nhưng có sự ăn ý.

Mặt trời khuyết kể về câu chuyện của nhân vật Vĩnh (Vũ Đằng đóng), một doanh nhân trở về từ Mỹ và vô tình trở thành kẻ tình nghi của một vụ án mạng. Trong quá trình minh oan cho bản thân, anh gặp được luật sư Vân Anh (Bella Mai đóng) và cả hai xảy ra khá nhiều tình huống oái oăm làm hé lộ nhiều định mệnh trớ trêu trong quá khứ. Khán giả sẽ được liên tục dẫn dắt qua những tình tiết đan xen quá khứ với hiện tại, giữa thực và mơ. Trong phim, hầu hết ai cũng có động cơ gây án nên kết thúc hứa hẹn gây bất ngờ.

Ngoài Vũ Đằng và Bella Mai, Mặt trời khuyết còn có sự tham gia của dàn diễn viên Quang Hòa (vai Trung), Sao Mai (vai Trang), Lê Nguyên Bảo (vai Hoàng), Ngân Quỳnh (vai bà Ngân), NSƯT Thanh Điền (vai ông Chính)… Phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 29/7.

Nghệ Nhi

Rate this post