Bé Xoài “tự nấu ăn”, diễn viên Anh Tài chăm vợ con “từng li từng tí”

Ở nhà vui mà – Tập 1

Gia đình Xoài Fam và vợ chồng diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh đã tự tạo niềm vui riêng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến khán giả trong tập đầu tiên của chương trình “Ở nhà vui mà”.

Bé Xoài phụ mẹ Trang Lou vào bếp và chăm em

 Gia đình Xoài Fam vào tháng 4/2021 đã chào đón thêm bé Dừa, cô công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu. Tranh thủ khoảng thời gian giãn cách tại nhà, vợ chồng Trang Lou và Tùng Sơn dành hết quỹ thời gian 24 giờ để chăm sóc các con, làm những công việc bản thân yêu thích mà trước đây không có thời gian để làm.

Gia đình Xoài Fam (Ảnh: Điền Quân)

Đồng thời, trong thời gian này, bé Xoài cũng được ba mẹ “huấn luyện” đặc biệt. Tuy tuổi còn nhỏ, nhưng bé đã trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều. Từ những việc như vệ sinh cá nhân, phụ chăm em đến ngay cả “lăn vào bếp”, Xoài đều có thể phụ giúp. Trang Lou vui vẻ dự đoán về tương lai sau khi hết dịch, tài nấu nướng của Xoài và chồng chắc hẳn sẽ tăng thêm vài bậc.

“Trình nấu ăn” của bé Xoài ngày càng tiến bộ (Ảnh: Điền Quân)

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh và con gái được chồng chăm lo “từng li từng tí”

Gia đình nhỏ của diễn viên Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh (Ảnh: Điền Quân)

Là diễn viên, thời gian của vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh hầu như ở đoàn phim. Cả hai đều đang rất nhớ nghề vì phải tạm ngưng công việc một khoảng thời gian dài do dịch bệnh. Tuy nhiên đổi lại, mỗi ngày họ đều lấy niềm vui từ việc chăm sóc và vui chơi cùng con gái Bảo Bối. Chưa kể đến, Anh Tài còn có thể phát huy sở trường nấu nướng, niềm đam mê mà trước đây anh không có nhiều thời gian để làm. Khán giả sẽ rất bất ngờ khi Anh Tài dẫn bà xã “đi du lịch” trong mùa dịch bằng món ăn của khắp các nước trên thế giới, chăm sóc “từng li từng tí” cho bà xã cùng cô con gái nhỏ.

Mời khán giả xem lại tập 1 chương trình “Ở nhà vui mà”:

Lâm Anh

Rate this post