Bầu show Liên Phạm là ai? Hé lộ người phụ nữ bí ẩn Mr.Đàm – Bảng Giá Online

Sau cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm, một cử tri đã đệ đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu tiểu sử của diễn viên Liên Phạm nhé!

Ai là người đứng sau PR để khán giả biết đến ca sĩ và cổ vũ họ qua những liveshow hoành tráng dành cho khán giả hải ngoại? Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu chi tiết nhé bầu show Liên Phạm là ai Xin vui lòng!

Bầu show Liên Phạm là ai?

Bầu show Liên Phạm là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ. Đồng thời, cô là chủ nhà hàng tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái ủng hộ Mr.Đàm. Trong đó nam ca sĩ gọi vợ là “trong giấy tờ của mình” là “sếp”.

Cuộc hôn nhân 17 năm chưa từng được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với giới mộ điệu. Tuy nhiên, các ca sĩ nước ngoài và ca sĩ Việt Nam từng bay show với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều biết mối quan hệ đặc biệt này.

Bầu show Liên Phạm là ai?

Tiểu sử dẫn chương trình Liên Phạm

Diễn viên Liên Phạm tên thật là gì?

Bầu show Liên Phạm tên thật là Jackie Lien Pham. Đây cũng là người phụ nữ bí ẩn mà “ông hoàng nhạc Việt” giấu kín suốt thời gian qua. Và cô có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ Vbiz.

Bầu show Liên Phạm sinh năm bao nhiêu?

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954. Theo đơn ly hôn của bầu show Liên Phạm, bà Liên Phạm kết hôn với ông Huỳnh Minh Hùng vào ngày 13/6/2004 và ly thân vào ngày 22/2/2018.

Giờ đây, khi cuộc hôn nhân bí mật được hé lộ, công chúng mới hiểu vì sao ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn được bầu show Liên Phạm ưu ái. Và nhờ sự kết nối đó, ca sĩ “phi công trẻ” Đàm Vĩnh Hưng đã dễ dàng nhập quốc tịch Mỹ.

Bầu show Liên Phạm là ai?

Bầu show Liên Phạm quê anh ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, lộ trình Liên Phạm quê ở đâu vẫn đang được cập nhật. Nếu quan tâm đến câu trả lời, hãy tiếp tục theo dõi thông tin cập nhật của Giai Ngô trong chương trình bầu chọn Liên Phạm là ai nhé!

Bầu show Liên Phạm hiện đang ở?

Bầu show hiện tại Liên Phạm tại Atlantic City (Mỹ). Jackie Lien Pham là một trong những bầu show Việt nổi tiếng tại Mỹ. Hiện tại, cô là chủ nhà hàng Little Saigon.

Sự nghiệp dẫn chương trình Liên Phạm

Bầu show Liên Phạm cũng được coi là nhân vật quyền lực trong giới giải trí hải ngoại. Bầu show Liên Phạm thành lập Sài Gòn Entertainment từ năm 1994. Bà tổ chức nhiều chương trình ăn khách với sự tham gia của các ca sĩ trong và ngoài nước.

Hàng năm, Saigon Entertainment tổ chức hơn 20 show diễn phục vụ kiều bào khắp nước Mỹ và Châu Âu. Mỗi khi bầu show Liên Phạm có mặt tại TP.HCM luôn được các nghệ sĩ vây quanh nồng nhiệt.

Bởi lẽ, việc chọn show Liên Phạm đã tạo cơ hội cho những gương mặt nổi tiếng như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Phan Đinh Tùng, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Trấn Thành, Duy Mạnh, … sang Mỹ lưu diễn. .

Bầu show Liên Phạm là ai?

Đời tư của bầu show Liên Phạm

Mối quan hệ giữa bầu show Liên Phạm và Đàm Vĩnh Hưng?

Cách đây nhiều năm, giọng ca 7X vướng tin đồn kết hôn giả với bầu show hải ngoại. Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng bình thản tiết lộ anh đã từng kết hôn nhiều lần.

Đám cưới không cần người thân, họ hàng chứng kiến ​​và cũng nhiều lần ly hôn.

Bầu show Liên Phạm – vợ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn ly hôn tại Mỹ

Mới đây, một số cư dân mạng bất ngờ “đào mộ” lại nghi án Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn tại Mỹ từ nhiều năm trước. Tháng 8/2021, bà Liên Phạm đệ đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng).

Bầu show Liên Phạm là ai?

Cả hai không có con chung, không chia tài sản. Cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn chục năm của Đàm Vĩnh Hưng vừa kết thúc. Khi bầu show Liên Phạm đệ đơn ly hôn lên tòa án quận Cam, California, Mỹ.

Thông tin này nổ ra khiến mọi người nghi ngờ, anh bị vợ “bỏ rơi” vì hành vi vô đạo đức trong việc kêu gọi và giải ngân tiền từ thiện. Hiện phía Mr Đàm vẫn chưa phản hồi về việc này.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến show Liên Phạm là ai. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về show Liên Phạm là ai. Hãy theo dõi Giai Ngô mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Rate this post