Bất ngờ với gia thế ‘khủng’ của chồng sắp cưới MC Phương Mai

TPO – Những tiết lộ về gia thế của chồng sắp cưới MC Phương Mai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 1

Sau khi MC Phương Mai chính thức xác nhận thông tin sẽ kết hôn với bạn trai ngoại quốc tại Hà Nội vào ngày 15/6 sắp tới, lập tức mọi thông tin về chồng sắp cưới của nữ MC gợi cảm bậc nhất showbiz Việt đã được truyền thông và người hâm mộ tìm kiếm.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 2   Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 3

Bởi trước đó, Phương Mai chỉ hé lộ chồng sắp cưới của cô là người Ba Lan và làm việc trong lĩnh vực tài chính. Theo nhiều người trong giới tư vấn tài chính thì anh là một nhân vật vô cùng đình đám và có “máu mặt” trên thương trường.

 

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 4

Theo nhiều nguồn tin, chồng sắp cưới của MC Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, là người Ba Lan, anh hiện là giám đốc một tập đoàn tư vấn tài chính nổi tiếng, có trụ sở tại Việt Nam. Đây là tập đoàn chuyên tư vấn cho các chính phủ hàng đầu thế giới về các chủ đề phát triển kinh tế.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 5

Trước khi tới Việt Nam, Marcin Miller từng làm việc tại Mỹ, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ba Lan, Ukraine, Indonesia và Philippines.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 6 Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 7

Truy cập trang cá nhân của Marcin Miller có thể thấy anh ít cập nhật thông tin cá nhân và phần lớn chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Phương Mai trong gần 1 năm qua.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 8   Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 9

Phương Mai sinh năm 1990, từng đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2012”, top 10 cuộc thi “Siêu mẫu châu Á” và top 15 “Hoa hậu Thế giới người Việt”. Nữ MC tâm sự sau đám cưới, cô vẫn sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và việc này được chồng sắp cưới của cô ủng hộ.

Bất ngờ với gia thế 'khủng' của chồng sắp cưới MC Phương Mai ảnh 10

Theo tiết lộ từ ca sĩ Nathan Lee, bạn thân lâu năm của Phương Mai thì đám cưới của cô và Marcin Miller sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội vào ngày 15/6 tới.

Lộc Liên

Theo FBNV

Rate this post