Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016

Ngày 26/12/2015 16:50 PM (GMT+7)

Với mong muốn luôn mang vẻ đẹp rạng ngời chào đón năm mới, Bảo Anh đã thực hiện một bộ ảnh cùng những ngôi sao dạ quang trên khóe mắt rất độc đáo.

Thời điểm cuối năm, Bảo Anh ra mắt MV “Lần đầu” như một món quà gửi tới khán giả trong dịp lễ. Cùng với đó, cô quyết định rũ bỏ hình ảnh công chúa ballad quen thuộc để theo đuổi hình ảnh mới năng động, hiện đại và quyến rũ hơn. ì V bận rộn với dự án âm nhạc riêng nên Bảo Anh khá hạn chế nhận lời xuất hiện trong các event. 

Vào dịp Tất Niên 31/12 sắp tới, hòa chung không khí tiễn năm cũ, đón năm mới trên khắp cả nước, nữ ca sĩ sinh năm 1992 sẽ xuất hiện trong một sự kiện độc đáo dành cho giới trẻ. 

Trong sự kiện, Bảo Anh sẽ đưa khán giả tới một trải nghiệm thú vị với những hình xăm phát sáng – trào lưu đang hot của giới trẻ quốc tế. Đây là lần đầu tiên những trải nghiệm này được giới thiệu trong một sự kiện tại Việt Nam. 

Với mong muốn luôn mang vẻ đẹp rạng ngời chào đón năm mới, Bảo Anh đã thực hiện một bộ ảnh cùng những ngôi sao dạ quang trên khóe mắt, nổi bật trên làn da trắng hồng khiến cô vô cùng xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn trong mùa lễ hội.

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 1

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 2

Trưởng thành từ cuộc thi The Voice, sau 3 năm bước chân vào showbiz, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã có những thành tựu nhất định.

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 3

Với hình ảnh đẹp cùng sự cầu tiến trong nghệ thuật, Bảo Anh ngày càng đắt show cả trong và ngoài nước. 

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 4

Từng bị chê vì giọng hát chưa thực sự xuất sắc nhưng cô không vì thế mà buồn. 

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 5

Bảo Anh cho biết, cô vẫn chăm chỉ luyện thanh và trau dồi các kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. 

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 6

Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” khá tự tin về giọng hát của mình và mong muốn mọi người đến nghe cô hát live để có những nhìn nhận, đánh giá khách quan hơn. 

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 7

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 8

Tham gia vào showbiz, Bảo Anh cũng tự nhận mình đã trưởng thành hơn nhiều và đam mê ngày càng lớn, những khó khăn trong nghề khiến cô càng mạnh mẽ hơn thay vì chùn chân lại.

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 9

Cô coi những lời khen chê là động lực để có thêm cố gắng: “Vì sĩ diện bản thân, tôi đã muốn chứng minh cho mọi người thấy ngoài ngoại hình xinh đẹp ra, bản thân tôi là ca sĩ có giọng hát tốt”.

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 10

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 11

Bảo Anh xinh đẹp rạng ngời đón năm mới 2016 - 12

Ảnh: An Trần

Theo Hoàng Minh (Khám phá)

Rate this post