‘Bạn trai quốc dân’ Đài Loan bị chê khi vào vai nam chính trong ‘Mãi Mãi Là Bao Xa’

Ngoại hình của ngôi sao Đài Loan bị cho không phù hợp vào vai nam chính nổi tiếng với câu nói “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”.

Mới đây, đội ngũ sản xuất bộ phim Khi Nhà Khoa Học Gặp Tình Yêu chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm vừa công bố tên dàn diễn viên chính.

Vai giáo sư Dương Lam Hàng – nam chính cực phẩm hàng đầu giới ngôn tình sẽ do Lưu Dĩ Hào đảm nhận. Vai nữ chính cô nàng sinh viên xinh đẹp Bạch Lăng Lăng được giao cho Châu Vũ Đồng.

Bạn trai quốc dân Đài Loan bị chê khi vào vai nam chính trong Mãi Mãi Là Bao Xa-1
Lưu Dĩ Hào

Bạn trai quốc dân Đài Loan bị chê khi vào vai nam chính trong Mãi Mãi Là Bao Xa-2
Châu Vũ Đồng

Lưu Dĩ Hào là mỹ nam Đài Loan được yêu thích cuồng nhiệt qua bộ phim Chúng Ta Không Thể Làm Bạn hợp tác cùng Quách Tuyết Phù. Còn Châu Vũ Đồng từng gây chú ý với các tác phẩm như Thượng Ẩn, Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm…

Ngay khi đoàn phim xác nhận dàn diễn viên chính, cư dân mạng lập tức chia làm hai phe. Một bên chê bai diễn viên không có khí chất, ngoại hình như nguyên tác, bên còn lại ủng hộ vì diễn xuất thực lực của cặp đôi này.

Đặc biệt Lưu Dĩ Hào là cái tên bị đem ra bàn tán nhiều nhất bởi ngoại hình chưa đủ xuất chúng. Nam chính trong nguyên tác được miêu tả là người đàn ông “trên mình luôn phảng phất hương hoa nhài tinh tế” và nổi tiếng với câu nói “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”.

Bạn trai quốc dân Đài Loan bị chê khi vào vai nam chính trong Mãi Mãi Là Bao Xa-3

Lưu Dĩ Hào sinh năm 1986, nhờ sở hữu nụ cười rạng rỡ, ngoại hình điển trai, anh đã sớm nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước. Anh thậm chí được tặng cho danh hiệu “bạn trai quốc dân” – mẫu người bạn trai lý tưởng mà mọi cô gái Đài Loan đều mong muốn. 

Mãi Mãi Là Bao Xa là một trong những tiểu thuyết ăn khách nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay quanh mối tình thầy trò của cô sinh viên Bạch Lăng Lăng và giáo sư Dương Lam Hàng – một nhà khoa học, một nghiên cứu sinh ở Đại học MIT của Mỹ.

Hoàn cảnh trớ trêu khi hai người quen biết nhau qua mạng và đem lòng cảm mến đối phương nhưng lại không biết mặt nhau. Vì Lăng Lăng mà Dương Lam Hàng quyết vứt bỏ thành tựu tại Mỹ, trở về Trung Quốc làm thầy giáo hướng dẫn của cô, ngày ngày ôm ấp bóng hình bé nhỏ trong lòng nhưng đáng tiếc cô lại không hề hay biết anh là ai.

Andy
Theo Vietnamnet

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *