Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji Hyo

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji Hyo

Song Ji Hyo trong Bàn Tiệc Của Phù Thủy 

Đối với hầu hết chúng ta đều biết và yêu Song Ji Hyo thông qua chương trình “Running Man”. Song Ji Hyo là con át chủ bài của chương trình với tính cách dễ gần, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhưng hơn hết Song Ji Hyo được đánh giá là một diễn viên thực lực, mỗi tác phẩm của cô ấy đều ghi dấu thành công nhất định. Minh chứng tuyệt vời là top 8 phim truyền hình dưới đây của Song Ji Hyo. Các bạn theo dõi nhé:

 Hoàng Cung – Goong (2006)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoBộ phim đầu tiên của Song Ji Hyo – Hoàng Cung 

Hoàng Cung – Goong là màn ra mắt chính thức trên truyền hình của Song Ji Hyo. Bộ phim truyền hình ăn khách này lấy bối cảnh một thế giới nơi Hàn Quốc vẫn còn được cai trị bởi một chế độ quân chủ và do đó vẫn có hoàng đế và hoàng tử.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoThời Song Ji Hyo “ngố tầu” 

Vẻ đẹp và sự sang trọng của khung cảnh này tỏa sáng và bổ sung cho câu chuyện về một tình yêu chớm nở một cách đẹp đẽ. Một trở ngại của tình yêu vừa chớm nở là nhân vật do Song Ji Hyo thủ vai là Min Hyo Rin, một vũ công ba lê tài năng, từng là bạn gái của Thái tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) nhưng quyết định chọn sự nghiệp và từ chối lời cầu hôn của thái tử.  

Song Ji Hyo là bạn gái cũ của Thái tử Lee 

Cô ấy hối hận về quyết định này khi anh ấy được sắp xếp để kết hôn với một thường dân là Shin Chae Kyeong (Yoon Eun Hye), sau đó cô ấy cố gắng giành lại thái tử Lee

Thiên Mệnh – Mandate of Heaven: The Fugitive of Joseon  (2013)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoSong Ji Hyo kết hợp với mỹ nam Lee Dong Wook

Song Ji Hyo đã tham gia một số bộ phim truyền hình dài kỳ trong sự nghiệp của mình, một trong số đó là bộ phim Thiên Mệnh – Mandate of Heaven: The Fugitive of Joseon năm 2013.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoY tá hoàng gia Hong Da In 

Ở đây, cô vào vai một y tá hoàng gia tên là Hong Da In, người thấy mình thương hại Choi Won (Lee Dong Wook), một bác sĩ hoàng gia vô tình vướng vào một vụ ám sát thái tử và do đó trở thành kẻ chạy trốn.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoSong Ji Hyo lấy đi không ít nước mắt trong bộ phim này 

Với sự giúp đỡ của Hong Da In, anh thực hiện một nhiệm vụ vừa để xóa tên mình cũng như tìm cách chữa trị cho cô con gái ốm yếu của mình.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoHong Da In và con gái 

Cặp đôi cấp cứu – Emergency Couple  (2014)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoPhim hài Cặp đôi cấp cứu 

Cặp đôi cấp cứu – Emergency Couple là bộ phim mà ngay cả những người hâm mộ Song Ji Hyo bình thường nhất cũng có thể sẽ xem.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoSong Ji Hyo nên đôi với Choi Jin Hyuk 

Trong số tất cả các dự án có cô ấy đóng vai chính, đây là dự án thường được nhắc đến như một bộ phim được yêu thích nhất.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoHai người có nhiều khoảnh khắc đẹp trong phim 

Nội dung phim hướng đến cặp đôi oan gia từng là vợ chồng cũ và gặp lại nhau khi cùng làm việc tại phòng cấp cứu. Tình cảm của họ đã nguội lạnh nhưng bỗng dưng lại được hâm nóng trở lại khi vợ anh được một bác sĩ khác quan tâm, cơn ghen nổi lên khiến người chồng hiểu rằng mình còn yêu vợ rất nhiều.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji Hyo

Bộ phim với sự tham gia của Song Ji Hyo và Choi Jin Hyuk thủ vai chính, sau khi trở lại bên nhau. Họ nhận ra họ yêu nhau rất nhiều, sự căng thẳng và dồn dập của phòng cấp cứu càng làm cho phản ứng hóa học của cặp đôi sôi nổi hơn.

Ex-Girlfriends’ Club – Câu lạc bộ bạn gái cũ (2015)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoCâu lạc bộ bạn gái cũ 

Ex-Girlfriends’ Club – Câu lạc bộ bạn gái cũ có thể là một trong những nơi thích hợp nhất của Song Ji Hyo. Tiền đề là nhân vật của Song Ji Hyo, Kim Soo Jin, cần sản xuất một bộ phim chuyển thể từ webtoon, do bạn trai cũ của cô ấy viết kịch bản.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoSong Ji Hyo cũng là một trong những bạn gái cũ của nam chính 

Và chính webtoon này? Về bạn gái cũ của nghệ sĩ webtoon. Những người bạn gái cũ này cuối cùng lần lượt xuất hiện và như bạn có thể mong đợi, mọi thứ trở nên khá hỗn loạn nhanh chóng.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoBộ phim khá nhẹ nhàng và lãng mạn 

Bản thân câu chuyện cũng cảm thấy khá nhỏ gọn, vì vậy mọi thứ khá chặt chẽ, hài hước và ngọt ngào!

Cô vợ ngoại tình – My Wife Is Having an Affair This Week (2016)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoCô vợ ngoại tình của Song Ji Hyo 

Cô vợ ngoại tình – My Wife Is Having an Affair This Week đúng như tiêu đề cho thấy, kể về một người chồng tin rằng vợ mình sẽ lừa dối anh ta và do đó anh ta đã truy cập internet để yêu cầu sự giúp đỡ.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoChồng cô nghi ngờ cô ngoại tình 

Chương trình xem xét các mối quan hệ trong các giai đoạn khác nhau của họ, không chỉ qua lăng kính của cặp vợ chồng chính do Lee Sun Gyun  và Song Ji Hyo thủ vai, mà còn với các cặp đôi phụ của họ.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoVà anh đã âm thầm theo dõi 

 Vòng xoay vận mệnh – Lovely Horribly (2018)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoTình yêu và ma quái có vẻ là thể loại yêu thích của Song Ji Hyo 

Nếu bạn thích bộ phim hài lãng mạn pha một chút kinh dị ma quái, thì bộ phim này có thể dành cho bạn.

Trong Lovely Horribly, hai nhân vật chính do Song Ji Hyo và Park Shi Hoo thủ vai được liên kết bởi một số phận nghiệt ngã – nếu một trong hai người gặp may mắn, người kia sẽ ngay lập tức gặp vận rủi.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoSong Ji Hyo kết hợp với Park Ji Hoo

Mặc dù, bộ phim này đã không nhận được những đánh giá tốt nhất trong quá trình chiếu, nhưng nếu bạn xem nó với sự kỳ vọng lớn thì đây là một bộ phim đáng dành cả buổi chiều để “cày” nhé. 

Phải Chăng Ta Đã Yêu – Was It Love (2020)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoWas It Love – Song Ji Hyo trở thành nữ chính được cưng chiều nhất 

Song Ji Hyo đóng vai một bà mẹ đơn thân trong Phải Chăng Ta Đã Yêu và một bà mẹ đơn thân chăm sóc một đứa trẻ 14 tuổi.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoCô là mẹ đơn thân với cô con gái 14 tuổi 

Hơn mười năm qua bà mẹ đơn thân ấy không hề hẹn hò cùng ai. Nhưng khi bốn người đàn ông mỗi người một vẻ xuất hiện trong cuộc đời cô, cô bắt đầu tìm lại chính mình.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoGần 20 năm không hẹn hò, bỗng nhiên có 4 người đàn ông theo đuổi 

Bốn người cầu hôn đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời của Noh Ae Jung (Song Ji Hyo) cũng khác nhau và thú vị theo những cách riêng của họ, Ai là người chiến thắng cuối cùng trong trái tim của Noh Ae Jung?

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoAi sẽ có được trái tim Song Ji Hyo 

Đây là một giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn giúp người xem vượt qua những cơn khủng hoảng trong tình cảm của chính mình. Đôi khi thời điểm bế tắc nhất chính là lúc cánh cửa mới bắt đầu mở ra.

Bàn tiệc của phù thủy –  The Witch’s Diner (2021)

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoTác phẩm Bàn Tiệc Của Phù Thủy mới nhất của Song Ji Hyo

Tác phẩm mới nhất trong bộ phim của Song Ji Hyo là một tác phẩm hoàn toàn khác với bộ phim truyền hình trước đó của cô.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoTạo hình xuất sắc của Song Ji Hyo 

Song Ji Hyo xuất hiện với tạo hình đẹp ma mị, lôi cuốn, ma quái với vai trò phù thủy Hera. Cô ấy khoác lên mình những phục trang thời thượng, diêm dúa, trang điểm đậm và những lời thoại sắc bén. Bàn Tiệc Của Phù Thủy là một bộ phim đáng xem, nó sẽ cứu rỗi tâm hồn yếu đuối của bạn.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoPhong cách thời trang siêu xịn sò của cô 

Phù Thủy Hera là người ban điều ước cho những khách hàng đến với mình thông qua những món ăn của cô ấy. Khách hàng sẽ đạt được ước nguyện sau khi ăn hết món ăn của Hera. Nhưng ngược lại, người đó phải trả phí bằng một cái giá rất lớn. Nếu bạn đang có ước mơ nào muốn theo đuổi thì hãy sẵn sàng trả cho nó một cái giá thật đắt.

Bàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoBàn tiệc của phù thủy và 8 phim siêu đỉnh chứng minh vẻ đẹp bất biến của Song Ji HyoPhù thủy Hera đẹp, sang, xịn, mịn trong Bàn tiệc của phù thủy 

Trên đây là 8 bộ phim truyền hình Hàn Quốc ấn tượng nhất của Song Ji Hyo. Hãy cùng Saostar chờ đón Song Ji Hyo trong những dự án mới nhé! 

Rate this post