Bạn thân hé lộ cuộc ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô và vợ cũ

Bạn thân hé lộ cuộc ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô và vợ cũ

Một người đàn ông nhận là bạn thân Thắng Ngô và Thanh Đào, lên tiếng về lùm xùm phủ sóng dư luận suốt nhiều ngày qua.

Liên quan tới ồn ào sau ly hôn của “Vua cá Koi” Thắng Ngô và Thanh Đào, một tài khoản mới đây nhận là bạn thân của 2 người lên tiếng về câu chuyện.

Theo quan sát, trang cá nhân của người đàn ông này có ảnh chụp chung với Thanh Đào, cho thấy có mối quan hệ bạn bè. 

Người bạn này khẳng định anh không “hóng drama” hay “đu trend”. Thế nhưng là người chơi thân với đại gia “cá Koi” và Thanh Đào, anh quyết định mở lời mong khép lại câu chuyện, tránh dư luận gây tổn thương cho con gái của cặp đôi.

Bạn thân hé lộ cuộc ly hôn của Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ cũ-1
Chia sẻ đến từ người nhận là bạn của Thắng Ngô và Thanh Đào.

“Là người anh, người bạn chơi thân với Thắng và Đào, dù rất buồn mình vẫn xin khẳng định thế này: ‘Vợ chồng họ chia tay rất đàng hoàng, văn minh và tự thỏa thuận mọi vấn đề, không hề có tranh chấp. Mọi người thân, bạn bè đều tôn trọng quyết định của họ’.

Ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm thì chỉ người trong cuộc mới biết và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Nhưng mạng xã hội, dư luận… đu bám câu like, đẩy mọi chuyện đi quá xa sự thật và suy diễn.

Thậm chí soi mói tới từng cử chỉ của bà cụ 80 tuổi, thì mọi người có nghĩ tới hành động của mình ảnh hưởng như thế nào tới cảm xúc của một cô bé mới 12 tuổi là con chung của họ hay không?

Cháu bé sẽ sống như thế nào giữa muôn ngàn dư luận xâu xé vào cha mẹ mình như vậy? Làm sao cháu học tập tốt khi bạn bè, người quen xung quanh xì xào chỉ trỏ về cha mẹ mình?

Lỗi phải trái của người lớn, đừng bắt trẻ con phải gánh chịu, hãy cho cháu một tuổi thơ tươi sáng. Xin mọi việc hãy dừng lại”, người bạn của Thắng Ngô và Thanh Đào ngậm ngùi.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những ý kiến mang tính chất “người ngoài cuộc”, thực hư ra sao chỉ người trong cuộc rõ ràng nhất.

Bạn thân hé lộ cuộc ly hôn của Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ cũ-2
Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào.

Đám cưới của “Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã qua hơn 1 tuần, song dư âm của câu chuyện bên lề vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận.

Theo đó, Thắng Ngô bị mắng “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” khi bỏ người vợ tào khang, đi thêm bước nữa. Còn giọng ca hải ngoại bị gắn mác tiểu tam, bám đại gia giàu có đổi đời.

Bạn thân hé lộ cuộc ly hôn của Vua cá Koi Thắng Ngô và vợ cũ-3
Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân.

Ban đầu, cả 2 giữ im lặng, khóa các trang mạng xã hội để tránh thị phi. Nhưng sau hơn 1 tuần giữ im lặng, “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã lên tiếng phân trần.

Anh cho biết không muốn chuyện gia đình bị thiên hạ bàn tán. Bản thân Hà Thanh Xuân không có lỗi trong việc này, hoàn toàn không phải “tiểu tam”. Thắng Ngô cũng khẳng định chưa bao giờ có chuyện vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

“Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay tôi phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình của mình như vậy. Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói”, đại gia cá Koi nhấn mạnh.

Ngoài chu cấp tiền hàng tháng, trang trại cá là tâm huyết nhưng Thắng Ngô đã không ngại ngần để vợ cũ là chị Thanh Đào đứng tên vận hành.

Hà My
Theo Vietnamnet

Rate this post