Bạn nghĩ sao về ý tưởng vẽ 1 cây thông noel trên tường nhà mình? |tongkhoosn.com

Với nhiều gia đình ở hầu hết các nước phương Tây, trang trí cây thông thật trong nhà vào lễ Giáng Sinh là một truyền thống. Tuy nhiên, việc mỗi năm phải thay mới cây thông có phần tốn kém và ảnh hưởng đến môi trường. Vậy đâu là giải pháp Giáng sinh tiết kiệm mà vẫn ấm áp không khí Giáng sinh?

Bạn nghĩ sao về ý tưởng vẽ một cây thông Noel trên tường nhà mình?

Bạn nghĩ sao về ý tưởng vẽ 1 cây thông noel trên tường nhà mình?

Ý nghĩa của cây thông Noel

Có thể nói cây thông Noel chính là biểu tượng không thể thiếu được trong đêm Giáng sinh. Hình ảnh cây thông Noel màu xanh được trang trí cùng rất nhiều các vật dụng trng trí như những hộp quà nhỏ, chiếc chuông Giáng sinh, dây đèn trang trí,..đã rất quen thuộc trong những ngày lễ Giáng sinh

Theo quan niệm của nhiều người phương Tây, màu xanh là màu tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. Những loại cây có màu xanh quanh năm thường mang ý nghĩa rất đặc biệt với con người. Cây thông được chọn cho dịp Giáng sinh cũng là vì nó vẫn có thể xanh tốt vào mùa đông lạnh giá. Nhiều quốc gia còn tin rằng màu xanh chính là thứ bùa giúp xua đuổi tà ma và bệnh tật.

Vẽ cây thông trên tường nhà của mình?

Nếu điều kiện bạn không cho phép, hoặc bạn muốn thay đổi phong cách trang trí cây thông Noel cho mùa Giáng sinh năm nay thì ý tưởng vẽ cây thông trên tường của mình sẽ là một gợi ý hay ho đấy.

Vẽ cây thông Noel bằng phấn màu

Bạn hãy dùng phấn hoặc những viên phấn màu, bạn nên chọn màu đối lập với màu của bức tường để làm nổi bật hình ảnh cây thông Noel trên bức tường.

 

vẽ cây thông noel

Chỉ với một chút khéo léo bạn hoàn toàn có thể tạo nên hình ảnh cây thông noel xinh đẹp cho lễ Giáng sinh của gia đình mình rồi đấy. Để tăng thêm sự lung linh cho cây thông Noel thì bạn hãy vẽ thêm những bông hoa tuyết  xung quanh. Đồng thời kết hợp với những dây trang trí đẹp mắt thì ai cũng biết rằng gia đình bạn đã sẵn sàng cho Giáng sinh rồi đó.

vẽ cây thông noel

Nếu bạn không được khéo tay thì hãy vẽ cây thông Giáng sinh đơn giản sau đó trang trí dây đèn led theo viền của cây thông như thế này cũng là một gợi ý không tồi. Bạn chỉ cần dán thêm ngôi sao và dây trang trí hình tròn ở trong hình cây thông. Phía dưới đặt thêm hộp quà là cây thông đã rực rỡ lắm rồi

trang trí giáng sinh tự vẽ  cây thông noel

Vẽ cây thông noel bằng sơn

Ngoài cách sử dụng phấn màu để vẽ cây thông noel, còn có một cách khá đơn giản hơn chính là sử dụng sơn ngay trên chính những bức tường của mình

Một cây thông Noel với sắc trắng chủ đạo của tuyết sẽ khiến căn phòng bạn bừng sáng và mang lại một chút mùa đông trong đêm Giáng Sinh. Bạn hãy sử dụng sơn xịt  xịt lên cây thông trên bức tường theo hình bạn vẽ , Sau đó trang trí chúng bằng bông gòn, kết hợp thêm những hạt châu màu bạc, đèn chớp màu trắng cho nổi bật.

vẽ cây thông Noel băng sơn xịt

Sơn xịt rất đa dạng màu sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều ý tưởng sáng tạo cây thông Noel vô cùng “độc” đấy. Đây là phương pháp đơn giản nhưng được nhiều người áp dụng và thành công nhất.

Trang trí cây thông noel bằng sơn xịt

 

Lưu ý

Trước khi thực hiện phương pháp này bạn hãy chắc chắn về khả năng lau chùi hiệu quả của sơn tường nhà bạn. Nếu không tôi e rằng việc vệ sinh sẽ làm tiêu hao rất nhiều công sức cũng như thời gian của bạn. Ngoài ra chưa kể nó ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của bức tường nữa. Cho nên nếu tường nhà bạn dễ dàng lau chùi và làm sạch hãy thực hiện phương pháp này nhé.

Trên đây là ý tưởng vẽ cây thông Noel trang trí trên tường của nhà bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm ý tưởng trang trí cây thông Noel trong mẹo trang trí nhà cửa đón giáng sinh an lành và hạnh phúc

Rate this post