Bạn đã thử qua chè sáng tạo Chang Hi ngọt thanh, mát lành?

Team hảo ngọt mà vẫn muốn “healthy & balanced” thì sẽ thích mê chè sáng tạo Chang Hi. Các loại chè hấp dẫn của thương hiệu này có vị thơm vừa vặn, không ngọt, ít béo, cùng với nhiều món đặc sắc phải gọi là “đỉnh của chóp”.

100% đường thốt nốt

Chang Hi là một trong những thương hiệu tiên phong về phong cách chè ít ngọt. Đây cũng là nơi bán chè nấu bằng đường thốt nốt đầu tiên trên thị trường. Với slogan “Chè ngon sáng tạo”, tất cả món chè của Chang Hi đều được biến tấu sao cho hương vị trở nên độc đáo, khác biệt và đặc sắc hơn.

Xuất thân từ căn bếp online nho nhỏ với món chè thốt nốt bán đầu tiên, sau 2 năm, thương hiệu chè đã phát triển hơn 20 cửa hàng từ Bắc vào Nam. Hệ thống bỏ sỉ cũng mở rộng khắp các tỉnh thành. Menu đa dạng gần 20 loại để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích. Ngoài chè thốt nốt “ngon nhất Hà Nội” là món đinh của quán, menu còn có 4 món “best-seller” mà những ai lần đầu ghé đến đều nên thử. Đó là chè Thái sầu riêng, chè beancurd sầu riêng Singapore, chè xoài Hồng Kông và chè dừa non hạt đác.

Sự kết hợp thú vị

Nhiều khách hàng đến thưởng thức đều thích sự mới lạ của các loại chè quen thuộc. Mỗi món chè của Chang Hi đều là sự phối hợp của nhiều thành phần bên cạnh nguyên liệu chủ đạo. Ví dụ như chè sương sa hạt lựu kết hợp cùng sầu riêng, thạch dừa, bánh flan hay hạnh nhân. Hay bên trong chén chè khoai dẻo Đài Loan có khá nhiều loại topping ăn kèm như sương sáo, rau câu, trân châu trắng…

Nước chè mỗi loại mỗi khác nhau. Khi tất cả thành phần kết hợp thêm chút lạnh từ đá viên tạo nên vị hài hòa.

Mô hình chè sáng tạo này tưởng chừng như chỉ dành cho giới trẻ, sinh viên học sinh nhưng chính chất lượng cùng sự thanh đạm, nhẹ nhàng lại chinh phục nhóm khách hàng lớn hơn và khó tính hơn. Trong văn phòng của tôi, các chị em hay rủ nhau “order” chè này để ăn vặt buổi xế chiều. Mọi người có thể dễ dàng đặt thông qua các ứng dụng giao thức ăn. Cái hay của Chang Hi là luôn đóng gói cẩn thận và đảm bảo đồng nhất chất lượng dù bạn ăn ở tiệm hay ăn ở nhà.

chè sáng tạo Chang Hi

Chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần!

Chị Kim Tươi (nhân viên văn phòng): Từ trước tới nay tôi ít ăn chè vì sợ ngọt, nhưng quả thực các loại chè sáng tạo ở đây vị ngọt rất thanh và nhẹ. Tôi cực kỳ thích chè dừa dầm. Chè thơm lừng hương dừa, có cơm dừa non, thạch củ năng, thạch dừa xiêm, thạch sữa dừa hòa quyện cùng nước chan nấu từ nước dừa tươi và đường thốt nốt.

Địa chỉ chè sáng tạo Chang Hi:

Chè sáng tạo Chang Hi hiện có tại TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh khác.

Cập nhật địa chỉ tại website: www.changhi.com.vn

Fanpage: changhivietnam

Bài: A.V
Tiếp Thị Gia Đình

Xem nhiều nhất

Rate this post