Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương

Tại tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, khán giả đã được chiêm ngưỡng nhiều màn trình diễn đấy ấn tượng từ dàn thí sinh tại chương trình. Mỗi người đều sở hữu những cá tính, tư duy âm nhạc đều khiến khán giả không thể rời mắt.

Một trong nam thí sinh đã thu hút sự chú ý của không ít người chính là Mai Chí Công. Anh chàng sở hữu diện mạo điển trai cùng tính cách tinh nghịch, lém lỉnh.

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 1Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 1Hình ảnh của Mai Chí Công tại Bài hát hay nhất

Đến với chương trình, Mai Chí Công đã mang ca khúc Thương cả khi trong mơ nhằm chinh phục hai vị giám khảo. Vì mới hoàn thành sát ngày biểu diễn nên nam thí sinh đã xin phép hai vị giám khải “ôn lời” bằng điện thoại. Sự chân thật của anh chàng đã làm Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyên đặt nhiều sự kỳ vọng vào Thương cả khi trong mơ.

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 2Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 2Nam thí sinh đã mang giai điệu mơ mộng và phần lời thể hiện tâm trạng của một chàng trai yêu đơn phương đã lâu

Châu Đăng Khoa bày tỏ sự thích thú với Mai Chí Công: “Thật sự em đã chinh phục anh chính sự hồn nhiên, dễ thương của em. Em có một chút gì đó láu cá, tinh nghịch đúng với lứa tuổi của em”. Hứa Kim Tuyền dành nhiều lời khen ngợi tới nam thí sinh, tuy nhiên anh đã góp ý thẳng thắn để giúp bài hát của Chí Công trở nên hoàn hảo hơn. 

Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 3Bài hát hay nhất: Mai Chí Công thành công chinh phục ban giám khảo nhờ tình đơn phương Ảnh 3Hứa Kim Tuyền đích thân sửa từng giai điệu, ca từ cho bài hát của nam thí sinh

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime – thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Rate this post