Bạch Kính Đình

Diễn viên Bạch Kính Đình là ai?

Bạch Kính Đình là nam diễn viên mới nổi trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài thư sinh, ấm áp và khả năng diễn xuất tuyệt vời. Bạch Kính Đình thường được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho các dự án phim thanh xuân.
Năm 2014, Bạch Kính Đình được chọn vào vai nam thứ Kiều Nhiên trong phim “Năm tháng vội vã” khi đang là sinh viên Học viện Âm nhạc thuộc Đại học Sư phạm Thủ đô. Tuy là vai diễn đầu tay nhưng Bạch Kính Đình đã thể hiện xuất sắc nhân vật Kiều Nhiên có nội tâm tinh tế. Khán giả thậm chí còn yêu thích nhân vật Kiều Nhiên của Bạch Kính Đình hơn cả cặp đôi chính.
Năm 2015, Bạch Kính Đình và Quan Hiểu Đồng hợp tác trong bộ phim Thần bí chi luyến. Cũng trong năm này, Bạch Kính Đình được nhà sản xuất tin tưởng giao vai cậu ấm Sở Nguyên hoàn mỹ trong bộ phim “Cô gái hoàn mỹ”. Anh vào vai một chàng trai luôn quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh nhưng luôn phải sống trong mặc cảm. Tháng 9 năm 2015, Bạch Kính Đình tham gia show truyền hình thực tế Phiêu lưu cùng gấu.
Năm 2016, Bạch Kính Đình tham gia “Thần điêu đại hiệp” của đài Hồ Nam. Ngày 22/4, bộ phim “Tuổi thanh xuân đừng mơ hồ” do Bạch Kính Đình và Quách Xu Đồng đóng chính đã được công chiếu. Một lần nữa, Bạch Kính Đình lại chinh phục khán giả khi hóa thân vào nhân vật học sinh hư hỏng Cao Tường. Bạch Kính Đình đã cho khán giả thấy được tài diễn xuất đa dạng, không còn hình ảnh một cậu học sinh ngoan ngoãn như trước mà là một cậu học sinh nổi loạn chỉ biết quậy phá. Tháng 7/2016, Bạch Kính Đình tham gia show truyền hình thực tế “Mình đánh nhau đi đâu thế” phát sóng trên đài vệ tinh Giang Tô.
Mùa hè năm 2017, Bạch Kính Đình đảm nhận vai nam thứ Lục Chi Ngang trong phim truyền hình “Hạ chí chưa tới”. Anh được đánh giá là nam diễn viên có diễn xuất ổn định nhất. Trong khi Trịnh Sảng và Trần Học Đông bị ném đá dữ dội vì “mặt cứng đơ” thì Bạch Kính Đình lại là nhân tố cứu cả bộ phim.
Năm 2018, Bạch Kính Đình tham gia các bộ phim “Thần tiên, anh cố ý quên em” và “Vinh quang bình thường”.

Bạn gái / vợ / người yêu của nữ diễn viên Bạch Kính Đình là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Diễn viên Bạch Kính Đình cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?

Chiều cao: 1,83
Trọng lượng: khoảng 72 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Diễn viên Bạch Kính Đình sinh năm bao nhiêu?

Bạch Kính Đình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 (29 tuổi).
Diễn viên Bạch Kính Đình sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?

Bạch Kính Đình sinh ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con gà (Quý Dậu 1993). Bạch Kính Đình xếp hạng nổi tiếng thứ 625 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1993 vào khoảng 5,522 tỷ người.

Các sự kiện đặc biệt vào ngày 15 tháng 10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.

Diễn viên trẻ tài năng Bạch Kính Đình
Diễn viên trẻ tài năng Bạch Kính Đình
Nữ diễn viên Bạch Kính Đình có ngoại hình thư sinh và khả năng diễn xuất tuyệt vời
Nữ diễn viên Bạch Kính Đình có ngoại hình thư sinh và khả năng diễn xuất tuyệt vời
Khả năng diễn xuất của nam diễn viên Bạch Kính Đình được giới chuyên môn đánh giá cao
Khả năng diễn xuất của nam diễn viên Bạch Kính Đình được giới chuyên môn đánh giá cao
Diễn viên Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng trong phim Hạ chí chưa tới
Diễn viên Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng trong phim Hạ chí chưa tới

Diễn viên trẻ tài năng Bạch Kính ĐìnhNữ diễn viên Bạch Kính Đình có ngoại hình thư sinh và khả năng diễn xuất tuyệt vờiKhả năng diễn xuất của nam diễn viên Bạch Kính Đình được giới chuyên môn đánh giá caoDiễn viên Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng trong phim Hạ chí chưa tới

Tên của bạn:
Nội dung:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *