Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên – được công chúng ưu ái gọi là “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam” – sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Ngô Mỹ Uyên đăng quang Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập năm 1999. Chị là người mẫu, ảo thuật gia, doanh nhân nổi tiếng showbiz Việt một thời.

Ngô Mỹ Uyên được quan tâm nhất khi là chủ nhân căn biệt thự dát vàng rộng nghìn mét vuông ở Hàn Thuyên (Quận 1, TP.HCM) và được truyền thông lúc đó gọi là “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”. Sau này, Ngô Mỹ Uyên rời Việt Nam định cư Italy cùng chồng là giáo sư Marco Casini. Chị từng chia sẻ độc quyền với VietNamNet về những “chốn đi về” của mình tại Italy và Việt Nam.

1. Villa ở Thảo Điền, Quận 2 TP.HCM

Khi Ngô Mỹ Uyên rời Việt Nam và bán căn biệt thự dát vàng nổi tiếng, gia đình chị dọn sang căn biệt thự ở khu Thảo Điền (Quận 2 TP.HCM). Biệt thự có màu trắng chủ đạo, nằm trên diện tích đất ước tính nghìn mét vuông.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 1 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 2 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 3 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 4

Ngôi nhà có kết cấu song lập, bao quanh bởi vườn cây xanh. Phía sau nhà là bể bơi và khu vui chơi cho trẻ em; phía trước là sân rộng có thể đỗ 2 – 3 chiếc ô tô; bên dưới là tầng hầm để xe.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 5 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 6

Nội thất biệt thự theo phong cách bán cổ điển. Phần lớn đồ trang trí đều có chú thích nguồn gốc, xuất xứ bởi chính tay Ngô Mỹ Uyên mang từ nước ngoài về. Trần nhà được dát vàng giống như căn biệt thự trứ danh trước đây của mình.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 7 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 8 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 9 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 10

Dù Ngô Mỹ Uyên rất hiếm khi về đây, đồ đạc của nữ chủ nhân căn biệt thự vẫn giữ như nguyên vẹn, đặc biệt là phòng đọc sách và phòng thời trang. Chị kể đây là hai không gian “đắt giá” nhất, thể hiện đúng bản ngã của chị thời còn hoạt động showbiz.

2. Căn hộ rộng 250 m2 ở Rome, Italy

Ngô Mỹ Uyên và ông xã hiện sống trong một căn hộ chung cư ở tầng thứ 4 của tòa nhà 6 tầng ở Rome, Italy. Vì tòa nhà được xây từ năm 1930, vợ chồng hoa hậu không được thay đổi cấu trúc của căn hộ.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 11 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 12 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 13 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 14

Căn hộ của vợ chồng Ngô Mỹ Uyên gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, nhà bếp, 4 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 studio và 2 ban công. Màu sắc chủ đạo của căn nhà là trắng và neutral (nhóm màu trung tính).

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 15 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 16

Phần lớn nội thất như bàn, ghế, đèn,… trong căn hộ do chính các thành viên kỹ sư, kiến trúc sư trong gia đình tự thiết kế, đều đăng ký sở hữu trí tuệ và xuất hiện trên tạp chí. Phần nội thất còn lại do Ngô Mỹ Uyên mua từ các thương hiệu quốc tế.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 17 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 18 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 19 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 20

“Nếu biệt thự của tôi ở Việt Nam bên ngoài hiện đại, bên trong toàn đồ antique (phong cách cổ xưa) thì ngược lại, nhà tôi ở Italy hiện đại và toàn đồ thiết kế”, Ngô Mỹ Uyên cho biết.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 21 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 22

Căn hộ có hai mảng xanh ở ban công và cây xanh trong nhà. Ngô Mỹ Uyên và người làm vườn chọn trồng các loại hoa, kiểng, chanh vàng, thanh trà,… Người đẹp tự tay chăm sóc và thay hoa theo 4 mùa trong năm.

3. Villa 10.000 m2 ở Tuscany, Italy

Nếu căn hộ chung cư ở Rome là nơi gia đình nhỏ Ngô Mỹ Uyên định cư thì villa ở Tuscany là nơi họ sẽ ở suốt mùa Hè hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần. Cách Rome 1,5 giờ lái xe, tổng diện tích villa ước tính 10.000 m2, chủ yếu là vườn cây.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 23 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 24 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 25 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 26

Ngôi nhà xây giữa trung tâm theo phong cách Italy cổ xưa có 5 phòng ngủ trên lầu, bên hông là hai căn nhà nhỏ thông cửa với nhà chính gồm nhà cho người giúp việc và nhà giải trí. Ngôi nhà được xây từ lâu, được gia đình chồng Ngô Mỹ Uyên mua lại cách đây 40 năm.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 27 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 28

Hoa hậu kể, các hộ dân ở Rome luôn sở hữu ngôi nhà thứ 2 ở biển cho mục đích nghỉ dưỡng. Gia đình chị thường đến đây mỗi cuối tuần và nghỉ hè. Họ cùng nhau tắm biển, lái tàu riêng chơi đảo và mở tiệc BBQ hằng đêm. Ngoài ra, cả nhà có thể cưỡi ngựa, đánh tennis hoặc thu hoạch trái cây.

Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 29 Ba bất động sản tiền tỷ, nghìn mét vuông của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên và chồng Tây ảnh 30

Trên tổng 10.000 m2 diện tích đất, vườn ô-liu chiếm khoảng 2.000 m2. Tháng 10 – 11 hằng năm, gia đình Ngô Mỹ Uyên lại đến đây thu hoạch ô-liu, xay lấy dầu dùng cho cả năm.

Rate this post