Anne Hathaway ăn thuần chay để đóng phim

Minh tinh Anne Hathaway cho biết tập ăn thuần chay để hóa thân nhân vật trong series “WeCrashed” sắp ra mắt.

Người đẹp nói trong cuộc phỏng vấn trên chương trình talkshow của Stephen Colbert hôm 15/3: “Tôi chìm đắm vào nhân vật trong phim. Tôi nghĩ mình giờ là người ăn chay. Tôi từng áp dụng chế độ đó và biết sẽ không theo được lâu”. Chế độ ăn thuần chay loại trừ tất cả thực phẩm có nguồn gốc động vật và khuyến khích ăn sống rau củ hoặc đun nóng ở nhiệt độ khoảng dưới 48 độ C.

Anne Hathaway từng nhiều lần tập ăn chay nhưng không thành công. Ảnh: Healthline

Anne Hathaway từng nhiều lần tập ăn chay nhưng không thành công. Ảnh: Healthline

Cô cho biết tập ăn chay thuần và yoga để thấu hiểu tâm lý nhân vật. Hathaway đóng Rebekah – vợ người sáng lập công ty WeWork – trong series WeCrashed của Apple TV+. Dự án khai thác chặng đường phát triển nhiều biến động của công ty trong lĩnh vực cho thuê văn phòng mô hình co-working tại Mỹ. Ngoài đời, Rebekah từng ra lệnh cấm các nhân viên ăn thịt.

Năm 2012, minh tinh từng tập ăn chay khi đóng Catwomen trong The Dark Knight Rises của đạo diễn Christopher Nolan. Tuy nhiên, cô bỏ cuộc sau gần hai năm khi đóng Interstellar (2014). Trả lời Harper’s Bazaar lúc đó, Hathaway nói cảm thấy bản thân không đủ sức làm việc khi theo chế độ này.

Hathaway cho biết kết quả lần này tương tự. Sau khi hoàn thành dự án, cô khoe với chồng – Adam Shulman – rằng mình đã trở thành người ăn chay thuần. “Chúng tôi đã kết hôn 14 năm và anh ấy hiểu rõ tôi. Chồng chỉ đáp thật tuyệt vời khi nghe tôi nói về việc ăn chay. Sau ba tuần, tôi gào thét với anh ấy rằng mình cần một chiếc hamburger. Adam chỉ nói ‘Được thôi’ “, Hathaway cho biết.

Trailer WeCrash

 

 

Trailer WeCrash

Trailer “WeCrash”. Video: Apple TV+

Anne Hathaway, sinh năm 1982, là một trong những nữ diễn viên thành công nhất thế giới với hai tượng Oscar và ba giải Quả Cầu Vàng. Tổng doanh thu các phim của cô lên tới 6,4 tỷ USD. Minh tinh cưới diễn viên Adam Shulman năm 2012 và có hai con.

Phương Mai (theo Insider)

Rate this post