Anh Tú

Anh Tú

Tên đầy đủ

Bùi Anh Tú

Ngày sinh

ngày 03 tháng 10 năm 1993

Tuổi

24

Giới tính

Nam

Màu tóc

Đen

Tình trạng hôn nhân

Độc thân

Anh Tú tên thật là Bùi Anh Tú, được các khán giả biết đến và yêu mến khi anh là một ca sĩ, một diễn viên trẻ của Việt Nam. Anh cũng sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Anh Tú đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1239 trên thế giới và thứ 81 ở trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Bên cạnh ca hát anh cũng còn có năng khiếu diễn xuất bởi vì thế anh khá là thánh công trong các vai diễn của mình.

Cùng với một gương mặt sáng cùng với một vóc dáng chuẩn được mọi người đã nhận xét giống nam diễn viên điển trai Cổ Cựu Cơ trong bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt anh cũng đã làm đốn tim biết bao cô gái và cùng với một chất giọng khá bẩm sinh vốn cũng đã hay của mình anh càng được các khán giả biết tới mình và quan tâm mình nhiều hơn.

Tuy nhiên song song cả hai nghề diễn viên và ca sĩ tuy nhiên mục tiêu hướng đến của Anh Tú cũng vẫn là nghề diễn viên bởi vì anh thích diễn viên ngay từ lúc còn bé mà còn ca hát chỉ hát cho vui thôi.

Các bộ phim anh đã từng tham gia:

Hà Nội em yêu anh – Trong vao Hoàng

Mùa yêu đầu tiên

Để Hội Tính( điện ảnh)

Cõi mộng( truyền hình)…

Gia đình là số 1

Những cô nàng rắc rối

….

Những bài hát của anh:

Anh chờ (Singer) – Bùi Anh Tú

Sương – Eddy Kiên, Bùi Anh Tú

Đơn Giản Từ Phía Anh – Luny, Bùi Anh Tú

Bị Yêu Em Rồi – Luny, Bùi Anh Tú

Anh Đến Trái Đất Để Yêu Em – Bùi Anh Tú.

Lặng Lẽ – Bùi Anh Tú

Bạn gái Diệu Nhi

Cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú cũng đã có một hành trình khám phá “Việt Nam tươi đẹp” ở ngay chính quê ngoại của nữ diễn viên. Ở đây nhân vào dịp Lễ tình nhân 14/2 sắp đến diễn viên Anh Tú cũng đã bất ngờ tỏ tình với Diệu Nhi ở ngay trên đồi cát trắng mênh mông cùng với trái tim xếp hình dài khoảng gần 2m bằng những trái dừa. Hành động này khiến cho Diệu Nhi bất ngờ và cũng vô cùng xúc động.

Chương trình truyền hình “Việt Nam tươi đẹp” chính là một trong số những hoạt động nằm trong một dự án cộng đồng về Du lịch – Văn hóa – Âm nhạc đã chính thức ra mắt vào tháng 01 năm 2017. Mỗi nghệ sỹ cũng sẽ có những chuyến trở về quê hương của chính mình, có thể chính là nơi sinh ra, quê của họ hàng, ông bà để mà cùng khám phá và trải nghiệm các điều thú vị ở địa phương. Cứ mỗi hành trình, các nhân vật chính cũng sẽ mời thêm những người bạn đồng hành cùng nhau tham gia với mình.

Mũi Né – Phan Thiết đó là quê ngoại của Diệu Nhi, nơi mà Diệu Nhi sinh ra và lớn lên sau đó cả gia đình mới chuyển vào sinh sống ở TP.HCM. Chuyến trở về này, chương trình cũng đã bí mật sắp xếp Bùi Anh Tú – cũng chính là người yêu của Diệu Nhi cùng nhau tham gia. Để mà tạo bất ngờ, quá trình di chuyển từ TP.HCM tới Phan Thiết của 2 diễn viên đã được ban tổ chức sắp xếp tại 2 xe khác nhau.

Hành trình trở về Phan Thiết của Diệu Nhi và Bùi Anh Tú đã được bắt đầu bằng việc thăm làng chài lớn nhất ở Mũi Né, tìm hiểu những hoạt động làng chài buổi sáng, vào vườn thanh long để tìm hiểu quy trình trồng loại đặc sản này, hay là chơi các trò chơi ở trên đồi cát nổi tiếng tại đây.

Thư viện ảnh

Rate this post